Cách đánh Hit And Run trong đế chế AOE

Hit and Run trong đế chế AOE là cụm từ không còn xa lạ đối với những game thủ chơi Đế chế 1 tại Việt Nam hiện nay, game sẽ mang ý nghĩa của Hit and Run và cách đánh Hit and run trong Đế chế. chia sẻ nội dung bên dưới.

gây tai nạn rồi bỏ chạy có thể hiểu nôm na là di chuyển và chụp, cụm từ này không chỉ xuất hiện trong đế chế trò chơi có mặt trong tất cả các thể loại game MOBA hiện tại như của hồi môn, Liên Minh Huyền Thoại khá đấu trường của lòng dũng cảm.

hit and cum in de che aoe

Hướng dẫn chơi Hit And Run trong đế chế AOE

Trong AOE, đơn vị mà người chơi có khả năng Truy Kích thường sử dụng là Cung R, hoặc ngựa C (HOT) vì vật phẩm di chuyển nhanh hơn và cơ động hơn các đơn vị còn lại, các đơn vị khác như mũi tên voi, quả cầu đá, cung A 1 áo sơ mi, 2 áo sơ mi cũng được sử dụng nhưng ít thường xuyên hơn. Cụm từ Hit And Run xuất hiện trong AOE khi các bình luận viên nổi tiếng của Làng Đế Chế hiện nay phát biểu trong các trận đấu cung R hay nhất có thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện khi giao lưu với người chơi. Cầu thủ xuất sắc nhất Trung Quốc. Kể từ đó, luôn được người chơi nhắc đến mỗi khi thi đấu, trong lối chơi Đế Chế thì Hit And Run là một trong những kỹ năng được gọi là nâng cao cho người chơi, bởi không phải ai cũng có thể sử dụng được lối đánh này.

Cách đánh Hit and Run trong AOE

– Bạn có cây cung R (khoảng 20) và bạn nhớ số lượng theo từng số, khi chiến đấu bạn chọn cây cung R này, vừa di chuyển vừa nhắm vào 1 đơn vị quân hoặc dân cư của địch là thao tác xong. bắn + di chuyển, 3 thao tác này được lặp lại nhiều lần.

– Thông thường người chơi có thể sử dụng cung R cho HIT và Run, nhưng tỉ lệ sát thương thì không có, vì chỉ số tấn công của 1 cung R chỉ là +4, cung R của Hittite là 4 + 1, trong khi chỉ số máu của một nông dân là 35 đến 20 máu, cung R là 70 máu, trong trường hợp này chỉ để quân dân địch không thể tập trung làm ăn.

cách chơi hit and run trong aoe

Ý nghĩa và cách đánh và chạy trong AOE DE

Ưu điểm của việc đánh Hit and Run trong AOE:

Người chơi có thể thoát khỏi sự truy đuổi của đối thủ và cũng có khả năng tiêu diệt quân và dân của đối phương, bởi vì tất cả các đơn vị của bạn (cung R) đều nhắm vào một đơn vị quân của bạn. Kẻ địch bắn, bởi vì sát thương (chỉ số tấn công) sẽ cộng dồn chứ không phải cung R bắn vào đơn vị dân sự, quân đội như bình thường,

Hạn chế đánh HIt và Chạy trong Đế chế

Để có thể đánh và chạy trong Đế chế với nhiều sát thương, bạn phải có chuyển động tay nhanh chóngvì bạn phải click chuột để di chuyển đồng thời phải click chuột phải vào người hoặc quân địch để bắn cung R của bạn, sau đó bạn cứ lặp đi lặp lại những thao tác đó, chưa kể bạn còn phải trồng ở nhà nữa.

Vậy là bây giờ bạn đã hiểu ý nghĩa và cách đánh và CHẠY trong đế chế aoe 1 rồi phải không nào, nếu bạn có động tác nhanh tay thì tại sao không sử dụng kỹ năng này để tra tấn đối thủ của mình nhỉ? Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các từ khóa liên quan:

Đánh và chạy trong đế chế

Hit And Run trong AOE, cách đánh và chạy,