Cách đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

Nếu trong trường hợp bạn phát hiện tài khoản Garena Free Fire của mình bị người lạ sử dụng hack trên các thiết bị khác. Đăng xuất ngay lập tức khỏi Free Fire trên thiết bị khác để giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Đôi khi trong quá trình sử dụng không may đăng nhập vào trang web lừa đảo, dùng chung tài khoản game Garena lửa miễn phí Đối với những người khác, đăng nhập trên nhiều thiết bị nhưng quên đăng xuất và xóa tài khoản. Để tránh trường hợp như vậy, bạn chỉ cần đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác thường xuyên để bảo mật.

Làm thế nào để chạy Free Fire trên một thiết bị khác?

Xóa tài khoản Garena Free Fire trên các thiết bị khác

Hướng dẫn đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ đăng xuất Free Fire nơi đây và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi.
Bước 2: Trên trang hệ thống bạn chọn hỗ trợ trò chơi => trong danh mục trò chơi bấm vào trò chơi Bắn miễn phí Như hình bên dưới.

Làm thế nào để chạy Free Fire trên một thiết bị khác?

Bước 3: Cuộn xuống để tìm và chọn Tài khoản bị đánh cắp (bị tấn công) trong bài báo tài khoản game.

cách kích hoạt lửa miễn phí trên các điện thoại khác

Bước 4: Sau đó bấm vào từ Nơi đây cuối danh sách Yêu cầu đăng xuất khỏi Free Fire trên một thiết bị khác Số 3.

cách kích hoạt free fire trên điện thoại iphone khác

Bước 5: Ngay sau đó, bạn phải cung cấp thông tin chính xác để chứng minh mình là chủ tài khoản Free Fire để được hỗ trợ đăng xuất tài khoản khỏi các thiết bị => Bấm vào Gửi khi nó hoàn thành.

=> Kiểm tra hướng dẫn sử dụng để biết tên và nhận ID trong Garena Free Fire nơi đây.

làm thế nào để kích hoạt lửa miễn phí trên điện thoại Android khác

Đăng xuất Free Fire trên thiết bị khác chủ yếu là để tránh trường hợp tài khoản của bạn vẫn còn lưu trên thiết bị khác, tránh việc chúng vào tài khoản để thực hiện các thao tác, giao dịch không mong muốn. Hiện tại, game Free Fire được cập nhật liên tục và xuất hiện nhiều lỗi mới, hãy làm theo hướng dẫn sửa lỗi Garena Free Fire thường gặp mà Game Tip tổng hợp tại đây.

Xem thêm: Sửa lỗi Garena Free Fire

Các từ khóa liên quan:

chạy Free Fire trên một thiết bị khác

lấy tai nghe Free Fire ra khỏi quả bóng, chà tai nghe Free Fire ra khỏi quả bóng,