Cách đăng ký, tạo tài khoản EGO PLAY

Phần mềm cổng game trực tuyến Ego Play đã chính thức mở cửa cho phép người chơi đăng ký hoặc tạo tài khoản ngay từ bây giờ. Sử dụng Ego Play bạn có thể tham gia nhiều game online như DOTA, Đế Chế, Half Life, Liên Minh Huyền Thoại… và nhiều tựa game HOT khác trên thị trường hiện nay.

Lúc này người chơi có thể truy cập vào trang chủ để đăng ký với EGOPLAY, tạo tài khoản EGOPLAY. Cổng game trực tuyến EGOPLAY do Công ty Cổ phần EGO MEDIA ra mắt tương thích với các hệ điều hành, không cần phần mềm hỗ trợ, không yêu cầu cấu hình cao trên máy tính.

hiện đang sử dụng tai nghe egoplay

Cách đăng ký trên EGO PLAY để chơi các game online như: Đế Chế, Half Life

Hướng dẫn đăng ký tài khoản EGOPLAY

Bước 1: Để đăng ký và tạo tài khoản EGOPLAY, bạn phải truy cập trang chủ nơi đây.
Bước 2: Tại giao diện chính của TRÒ CHƠIbạn nhấp vào nút. Ghi lại xuất hiện ở góc trên bên phải của màn hình.

trò chơi cái tôi

Bước 3: Điền các thông tin cần đăng ký, tạo tài khoản EGOPLAY vào hình bên dưới

– Hóa đơn: Tên người dùng GOPLAY
– Mã khoá: Mật khẩu cho tài khoản EGOPLAY
– Xác nhận mật khẩu: Viết lại mật khẩu
– Thư điện tử: Địa chỉ Email để xác nhận thông tin tài khoản EGOPLAY hoặc dùng để tìm mật khẩu, cung cấp mật khẩu mới.
– Số điện thoại: Số điện thoại di động được sử dụng để bảo vệ tài khoản EGOPLAY, tránh mất mát.
– Mật khẩu cấp 2: Sử dụng nó để thay đổi mật khẩu cấp 1 và các dịch vụ cao cấp khác.
– Mã bảo mật: Nhập hình ảnh được cung cấp ngay bên cạnh nó.

chơi cái tôi

Bước 4: Sau khi thực hiện, bạn đồng ý Điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư phần mềm => bấm Tạo một tài khoản để hoàn tất các bước tạo tài khoản EGOPLAY.

trò chơi cái tôi

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập E-mail dùng để đăng ký hoặc tạo tài khoản EGOPLAY, xác nhận thông tin.

Nếu không có lỗi gì xảy ra, bạn có thể tạo tài khoản EGOPLAY thành công và ngay lập tức bạn có thể sử dụng tài khoản này để chơi các game HOT trên thị trường. Tham khảo cách tải và cài đặt EGOPLAY để chơi AOE tại đây. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment ở phần bình luận bên dưới, Game Tip sẽ trả lời nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Cách cài EGOPLAY chơi AOE

Các từ khóa liên quan: