Cách đăng ký chơi trước game Icarus M bản Quốc Tế

0

Contents

Icarus M – Tựa game mobile MMORPG do WeMade phát triển đã chính thức ra mắt trang web đăng ký trước quốc tế vào ngày hôm nay. Icarus M sử dụng công nghệ đồ họa Ureal Engine 4 tân tiến đảm bảo mang đến những trải nghiệm phiêu lưu tuyệt vời trên nền tảng Android và iOS.

Trong các bài viết trước Game Tip đã hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Icarus M server Trung Quốc, giúp người chơi khám phá những tính năng nổi bật trước khi chuyển sang phiên bản Global. Và hôm nay, Icarus M đã ra mắt website đăng ký chơi trước phiên bản quốc tế.

Xem thêm: Cách tải và chơi Icarus M server Trung Quốc

cách chơi trò chơi icarus trước mặt bạn

Đăng ký trước Icarus M World Edition

Dựa trên phiên bản PC của Riders of Icarus, Icarus M là một MMORPG di động có thể cạnh tranh với các trò chơi hiện có như Lineage M và TERA M. Bạn có thể chạy đua với động vật, cưỡi ngựa, bắt quái vật, chiến đấu chống lại các cuộc tấn công của Boss, tham gia vào các lĩnh vực PvP và trận chiến PvE…cực kỳ hấp dẫn.

cách chơi game icarus đầu tiên

Danh sách nhân vật game Icarus M phiên bản quốc tế

Hiện tại game Icarus M chỉ có 5 lớp nhân vật là Đấu Sĩ, Nghệ Sĩ, Pháp Sư, Biệt Kích và Sát Thủ. Lớp nhân vật thứ 6 độc quyền Artist trên di động khó có thể xuất hiện ngay khi phiên bản toàn cầu chính thức ra mắt. Để chắc chắn, tại sao bạn không đăng ký trước Icarus M International?
– Link đăng ký chơi trước game Icarus M phiên bản quốc tế: nơi đây
Liên kết trang web chính thức: nơi đây
– Link fanpage: nơi đây

cách chơi game icarus đầu tiên

Phần thưởng đăng ký trước phiên bản toàn cầu Icarus M

https://game.tip.edu.vn/cach-dang-ky-choi-truoc-game-icarus-m-ban-quoc-te-59974n
Đồng thời, bạn đọc cũng hãy truy cập vào đường link bên dưới để nhận thông báo của hệ thống khi game Icarus M phiên bản quốc tế xuất hiện trên Google Play, nhấn vào đăng ký trước. Rất tiếc game chưa có trên hệ thống App Store, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi App Store cho phép đăng ký trước game Icarus M International tại đây.

=> Link tải Icarus M cho Android

Các từ khóa liên quan:

cách chơi game Icarus M trước khi chơi

đăng ký trước trò chơi Icarus M trên Android iOS, đăng ký trước Icarus M Global,

Rate this post
Leave a comment