Cách đăng ký chơi sớm game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Dzogame: Nhà phát hành độc quyền Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tại thị trường Việt Nam đã chính thức mở trang khởi động, cho phép người chơi đăng ký chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sớm hơn, ưu tiên tham gia bản alpha thử nghiệm.

Ở những bài viết trước, Game Tip đã hướng dẫn bạn cách chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Đài Loan, cùng trải nghiệm và khám phá các tính năng cũng như hệ thống nhân vật trước khi đến với phiên bản Việt Nam. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tham gia phiên bản Alpha Test của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame.

Tham khảo: Cách chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Phiên bản Đài Loan

Tôi đang chơi som nên tôi không thể chơi trực tuyến

Mẹo chơi trước game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online phiên bản Việt Nam

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Quy Định và Quà Tặng Đăng Ký Sớm

– sử dụng tài khoản DzoGame một trong hai Dzo ID đăng ký sớm, nhận quà.
– Sau khi thời gian sự kiện kết thúc, các tài khoản đã đăng ký chơi sớm game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online sẽ nhận được toàn bộ phần thưởng cho các mốc đạt được.
+ 10.000 người đăng ký: Nhận phụ kiện tay
+ 20.000 người đã xuất bản dấu hiệu: Nhận mũ đội đầu
+ 30.000 người đã xuất bản dấu hiệu: Nhận túi hợp thời trang
+ 40.000 người đã xuất bản dấu hiệu: nhận được thú cưỡi
+ 50.000 người đã xuất bản dấu hiệu: Nhận bộ trang phục
+ 60.000 người đã xuất bản dấu hiệu: Nhận bộ vũ khí

Ngoài ra, để nhận được nhiều quà hơn, hãy tham gia các sự kiện để có cơ hội nhận được nhiều mã hơn. Cổ Kiếm Kỳ Đàm Code Online

Hướng dẫn đăng ký trước để chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Dzogame

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập liên kết NƠI ĐÂY
Bước 2: Ấn nút Đăng nhập góc trên cùng bên phải của màn hình trên trang đích

chơi game dam dam online 2

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản DzoGame của bạn, nếu bạn chưa có, hãy nhấp vào kỷ lục mới để tạo tài khoản (bạn có thể tham khảo hướng dẫn nếu chưa biết cách đăng ký)

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký tài khoản DzoGame

chơi game kiem dam online 3

Bước 4: Đăng nhập thành công, cuộn xuống và nhấp vào đăng ký sớm.

chơi game kiem dam online 4

Bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm phiên bản Alpha Test của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame mà còn nhận được những phần quà đặc biệt khi sự kiện đăng ký sớm kết thúc.

chơi game dam dam online 5

Rainbow Six Mobile là game bắn súng đỉnh cao trên di động sắp ra mắt tại Việt Nam. Để trải nghiệm trước, bạn có thể tham khảo cách đăng ký chơi Rainbow Six Mobile tại đây.

Nối gót ra mắt Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online tại nhiều thị trường, đặc biệt là Trung Quốc. Trò chơi nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người bởi có đồ họa đẹp mắt, hoàn mỹ, hiệu ứng kỹ năng trong các trận chiến PvP, PvE hay PvX … hãy tham gia đăng ký chơi game Cổ Kiếm từ trước. Kỳ Đàm Online ngay để có cơ hội trải nghiệm như Game Tip.

Các từ khóa liên quan:

Đăng ký sớm để chơi game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

chơi thử trước khi chơi cho PC, Hướng dẫn đăng ký trải nghiệm trước game Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online Dzogame,