Cách có di vật tốt nhất cho Nahida trong Genshin Impact

0

Genshin Impact hiện có 2 bộ thánh tích tốt nhất cho Nahida. đang ở đây cách lấy thánh tích cho Nahida để cô ấy có thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Các cung thủ của Nahida thường là những nhân vật quyền lực nhất ở quê hương của họ, và Nahida của Sumeru cũng không ngoại lệ. Nhiều người chơi muốn sở hữu và xây dựng Nahida ngay khi nhân vật này được phát hành. Nếu bạn như vậy, thì bạn phải tìm một di vật cho Nahida. May mắn thay, Nahida Genshin Impact có thể sử dụng hai bộ Dendro mới mà người chơi có thể nhận được từ các nhân vật loại Cỏ hiện có.

Bài viết này sẽ tập trung vào 2 series: Deepwood Memories và Gilded Dreams. Cả hai đều có thể lấy được từ Chasm – Abyss trong Genshin Impact.

Bang phụ phù hợp nhất với Nahida trong Genshin Impact

Nahida cần sạc lại từ 130% đến 160%. Đối với các chỉ số chính, bạn có thể sử dụng đấu trường Elemental Mastery, đấu trường Elemental Mastery hoặc Chalice of Grass Damage và tấn công mạnh mẽ tùy thuộc vào tỷ lệ đánh/crit. Khi sử dụng vũ khí đặc trưng của anh ấy hoặc thông thạo nguyên tố khác, bạn nên chọn EM/Sát thương/Tốc biến cho các chỉ số chính của thánh tích.

Mục tiêu là có khoảng 1.000 EM để sử dụng hoàn toàn nội tại Awakening Enlucidated tài năng của Nahida trong Genshin Impact.

Mỗi điểm Elemental Mastery của Nahida trên 200 sẽ cho phép Thanh lọc Tri-Karma thêm 0,1% sát thương và 0,03% cơ hội. Bằng cách này, có thể tăng tối đa 80% sát thương và 24% cơ hội tấn công chí mạng cho Tri-Karma Purification.

Vì Nahida có 380 EM ngay từ đầu (115 khi lên cấp và 265 từ vũ khí độc quyền), người chơi cần +620 EM.

Thánh tích tốt nhất được thiết lập cho Nahida trong Genshin Impact

Bộ 4 món Deepwood Memories

Với bộ này, bạn sẽ có 941 EM + Dendro buff và debuff

 • Cát: 187EM;
 • Cúp: 187 MS;
 • Băng đô: 187 EM;
 • Bộ 2 mảnh: +15% sát thương loại Cỏ;
 • 4-Piece Set: 30% Dendro RES đã được chia nhỏ.

Deepwood Memories được thiết kế cho Nahida tại hiện trường. Anh ấy có thể giúp cô ấy gây sát thương lớn với sự hỗ trợ từ các đồng đội Nước và Sét của cô ấy. Người chơi có thể kích hoạt Spills và Blooms liên tiếp để tăng sát thương hệ Grass.

Bộ 4 món Glided Dreams

Với bộ này, bạn chỉ có thể nhận được 984 EM với hai mảnh EM. Nhờ vậy mà bạn vẫn có thêm những chiếc Cốc tăng thêm sát thương cho Dendro hay Circlet:

 • bộ 2 cái: 80 EM;
 • 4-Piece Set: 150 MS (giả sử chỉ có 1 Dendro trong đội);
 • Cát: 187 MS;
 • Cốc hoặc băng đô: 187 EM;
 • (Nếu Cốc EM) Vòng tròn > 62% Thiệt hại chí mạng;
 • (Nếu EM Circlet) Cốc > +46% Dendro DMG.

Gilded Dreams rất phù hợp để xây dựng Nahida ngoài sân cỏ. Điều này cho phép Nahida gây sát thương bằng kỹ năng, áp dụng debuff và để đồng đội làm phần còn lại.

Rate this post
Leave a comment