Cách chuyển tài khoản Top Eleven Quốc Tế về Việt Nam an toàn nhất

Cuối cùng Top Eleven đã chính thức được VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sau khi chuyển tài khoản Top Eleven quốc tế về Việt Nam người chơi có thể sử dụng Giftcode, nhập Top Eleven VNG Code Nhận Treat và Toke miễn phí.

Cách chuyển top 11 tài khoản quốc tế về Việt Nam

Mẹo chuyển dữ liệu tài khoản và cầu thủ Top Eleven về Việt Nam

Chú ý
– Sau khi chuyển tài khoản quốc tế Top Eleven về Việt Nam:
+ Toàn bộ dữ liệu người chơi ở bản quốc tế đã được chuyển về Việt Nam, dữ liệu ở server quốc tế không còn nữa.
+ Các tài nguyên như Tokes, Vé thư giãn, Vé chấn thương, Áo phông, Logo câu lạc bộ, Cấp độ sân vận động… sẽ giữ nguyên
+ Chức năng xem quảng cáo nhận bài được giữ nguyên, không bị xóa
+ Vẫn mai mối, chơi song song với phiên bản quốc tế.
+ Huấn luyện viên còn có cơ hội nhận code bằng cách tham gia các sự kiện nhận quà.

Hướng dẫn chuyển tài khoản Top Eleven Global về VNG Việt Nam

1. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Vào Game Top Eleven International => Cài đặt => Chuyển đổi và copy mã chuyển Tài khoản Top Eleven International về Việt Nam tại đây
Bước 2: Mở game Top Eleven VNG chọn Chuyển khoản => nhập mã chuyển tài khoản => Tiếp tục => Xác nhận.

2. Hướng dẫn chi tiết
Bước 1: Mở Top Eleven phiên bản quốc tếlựa chọn Cài đặt.

Cách chuyển dữ liệu của top 11 tuyển thủ quốc tế về Việt Nam

– Nút lựa chọn Chuyển thành.

Cách Chuyển Tài Khoản Top Eleven Global Về Việt Nam

– Nhấp chuột Sao chép hoặc viết mã Chuyển tài khoản Top Eleven quốc tế về Việt Nam.

Cách chuyển top 11 tài khoản quốc tế về Việt Nam

Bước 2: Mở Top Eleven phiên bản Việt (Top Eleven VNG).
– Link tải phiên bản Android: Top Eleven VNG cho Android
– Link tải phiên bản iOS: 11 VNG tốt nhất cho iPhone

Bước 3: Lựa chọn Thay đổi tài khoản tắt màn hình chính.

Cách chuyển đổi 11 tài khoản quốc tế hàng đầu sang Việt Nam

Giai đoạn 4: Tiếp theo bạn Dán hoặc nhập mã Chuyển tài khoản quốc tế Top Eleven về Việt Nam đã sao chép (lưu) trước đó vào ô trống => bấm Tiếp tục.

Cách chuyển tài khoản lên top 11 gold

Bước 5: Nhấp chuột Xác nhậnhoàn tất việc chuyển dữ liệu tài khoản từ phiên bản Top Eleven International về Việt Nam.

Cách chuyển vào tài khoản top 11 Việt Nam

Lỗi chuyển tài khoản Top Eleven Global sang VNG

– Hiện tại một số thiết bị chạy iOS khi chuyển tài khoản Top Eleven International về Việt Nam không tìm thấy mã chuyển đổi, location chuyển đổi…. vấn đề này NPH VNG đang nhanh chóng khắc phục. Người dùng gặp phải trường hợp này sẽ được bồi thường khi chuyển thành công tài khoản Top Eleven International về Việt Nam.

Sau gần 13 năm, giờ đây các cầu thủ Việt Nam đã có thể chơi tựa game quản lý bóng đá Top Eleven do VNGGames phát hành. Rất nhiều sự kiện chào mừng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là chuyển đổi tài khoản Top Eleven sang Việt Nam. Bạn có thể tham gia.

Các từ khóa liên quan:

Cách chuyển tài khoản Top Eleven quốc tế về Việt Nam

Hướng dẫn chuyển đổi tài khoản Top Eleven quốc tế sang Việt Nam, chuyển dữ liệu cầu thủ Top Eleven quốc tế về Việt Nam,

5/5 - (204 votes)