Cách chống Wizard trong Clash Royale

Có thể nói Wizard là đội quân “khó chịu” nhất trong Clash Royale, nhưng cách đánh Wizard trong Clash Royale dưới đây sẽ giúp bạn không phải sợ hãi những kẻ “làm phiền” tựa game này nữa, và cả điều này nữa. những trang bị “bí mật” giúp bạn hạ gục những cao thủ sở hữu và chơi Wizard này, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách đánh Wizard trong Clash Royale cùng 9Mobi.vn chưa?

Có thể nói Wizard là kẻ thù không đội trời chung của rất nhiều người chơi Clash Royale, đặc biệt với những ai mới lên cấp Arena và chưa nắm được hết thông tin về Arena này thì có thể xem qua danh sách các Đấu trường trong Clash Royale trong bài viết. Arena in Clash Royale đã được ra mắt trước đó để ngăn chặn và sử dụng các anti Wizard trong Clash Royale dưới đây một cách hiệu quả.

cách chơi mage trong clash royale

Cách chiến đấu với phù thủy trong Clash Royale

– Bạn có thể tải Clash Royale về thiết bị của mình tại đây

+ Tải Clash Royale cho Android tại đây: Tải về Clash Royale dành cho Android về thiết bị.

+ Tải Clash Royale cho iPhone tại đây: Tải về Clash Royale dành cho iPhone về thiết bị.

– Nếu bạn chưa biết cách cài đặt Clash Royale trên thiết bị của mình thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài đặt clash royale trên thiết bị của bạn.

Hướng dẫn chống lại Wizards trong Clash Royale

Chúng tôi có những cách sau để chống lại Wizard trong Clash Royale

Phương pháp 1: Sử dụng Fireball

hướng dẫn thuật sĩ tương lai clash royale

Đối với những đối thủ sở hữu các Pháp Sư và thường đặt chúng ở sau các tháp thì đây là mục tiêu hoàn hảo để chúng ta sử dụng Quả Cầu Lửa để tiêu diệt, với sức sát thương cao của Quả Cầu Lửa và thực tế là lá bài này chúng ta có thể dễ dàng thu thập chúng và cải thiện sát thương của Fireball, và với 1 Hit Wizard nó sẽ “bốc hơi”.

Cách 2: Sử dụng các mảnh có độ sát thương cao

countermagus clash royale

Thông thường, để sử dụng Mage một cách hiệu quả, người chơi thường sẽ phối hợp với các mảnh có lượng máu cao là Tank, điều này sẽ an toàn hơn cho Mage và dễ dàng tiến vào lãnh thổ của mình, nhưng chúng ta có thể hy vọng khi Wizard ổn định xuống. Đứng trong khu vực nhà của họ và tung ra những mảng sát thương lớn để nhanh chóng kết liễu các Mage như Pekka, Dark Prince, hoặc Knight.

Phương pháp 3: Sử dụng Man rợ

clash royale dành cho Android

Cách sử dụng Barbarian hiệu quả để chống lại Mage là nhanh chóng áp sát đối thủ và “đánh đầu”, đừng để Barbarian sinh ra quá xa Mage nên nhớ rằng Mage có sát thương cao, đánh xa và gây sát thương. . trong một khu vực rộng lớn, khi bạn thả man rợ ngay bên cạnh mage, mage sẽ chỉ có thời gian để bắn man rợ của chúng tôi trước khi được “khuyên”.

* Trong trường hợp Mage của đối phương đang nhắm vào nhà của bạn, bạn không nên thả quân sau nhà, vì quân của bạn rất có thể sẽ “thua cuộc” trước khi chạm vào đối phương và tháp pháo. Sát thương cũng sẽ bị ảnh hưởng, bạn nên đặt quân giữa vị trí xuất phát và Pháp sư hoặc đóng ngay lập tức nếu có thể.

Trên đây là những cách đánh pháp sư trong Clash Royale, hy vọng đây sẽ là những cách hữu hiệu giúp bạn đánh bại những người chơi sở hữu pháp sư cực “khỏe” này, ngoài ra bạn có thể tham khảo chi phí nâng cấp quân sắp tới. Sử dụng chiến thuật dụng binh hợp lý khi rơi vào trường hợp này. Hiểu rõ chi phí nâng cấp quân trong Clash Royale sẽ là bước để bạn vững vàng bước vào những đấu trường mới. Ngoài ra, mẹo kiếm vàng miễn phí trong Clash Royale sẽ giúp bạn kiếm tiền để nâng cấp. ra quân đúng giờ, bạn có thể tham khảo mẹo kiếm vàng miễn phí trong Clash Royale mà 9Mobi.vn đã giới thiệu trước đó để kiếm thật nhiều vàng nhé. , một trong những mẹo kiếm vàng được tiết lộ đó là “mở rương”, với các loại rương khác nhau sẽ mang lại những phần thưởng khác nhau, bao gồm tiền vàng và đá quý, với bài viết về các loại rương trong Clash Royale sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này và thực hiện “chiến thuật mở rương “để làm cho quân mạnh hơn và” giàu hơn “.