Cách chọn thú cưng Free Fire tốt nhất chiến thắng mọi chế độ

Thú cưng giúp ích cho người chơi rất nhiều trong mỗi trận đấu Free Fire và có những khả năng khác nhau. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn pet tốt nhất để chiến thắng trong từng chế độ chơi trong Free Fire.v

Bắn miễn phí Nó cho phép bạn mang theo một con vật cưng để sử dụng trong trận đấu và nó sẽ giúp bạn ở nhiều khía cạnh khác nhau trên chiến trường. Mỗi thú cưng đều có khả năng riêng biệt, giúp ích cho người chơi rất nhiều trong game. Do đó, việc lựa chọn con vật cưng nào sẽ làm bạn chiến đấu là rất quan trọng. Cùng Game Tip.vn tìm hiểu cách chọn pet tốt nhất cho chế độ solo, tay đôi và đội hình trong Free Fire để nhận Booyah trong mọi trận chiến qua bài viết dưới đây.

cách chọn lửa tự do

Mẹo chọn PET trong Garena Free Fire.

Cách chọn thú cưng để chiến thắng tất cả các chế độ chơi trong Free Fire

1. Chọn thú cưng cho chế độ solo trong Free Fire

Trong các trận đấu solo, bạn sẽ phải đối mặt với 49 người chơi khác mà không có sự hỗ trợ của đồng đội. Khi bạn gây đủ sát thương lên kẻ thù, bạn có thể giết chúng ngay lập tức mà không cần xác nhận. Tương tự, bạn cũng sẽ chết ngay khi nhận đủ sát thương từ kẻ thù.

Cách chọn cung lửa miễn phí tốt nhất

Vì vậy, bạn cần một đối tác để giúp bạn tiêu diệt mục tiêu đầu tiên trong giao tranh 1v1 và đó chính là Poring, một thú cưng có khả năng Stitch và Patch. Người bạn đồng hành này sẽ cung cấp cho bạn 1 HP cho mỗi mũ bảo hiểm và áo giáp cứ sau 3 giây. Ngoài ra, áo giáp cấp 1 của bạn sẽ không bị phá hủy. Đây là một lợi thế lớn cho người chơi trong quá trình chiến đấu.

Khi bạn nâng cấp Poring lên cấp tối đa (cấp 5), thú cưng sẽ tăng độ bền của áo giáp thêm 1 HP sau mỗi 2 giây. Ngoài ra, ngăn kẻ thù phá hủy mũ bảo hiểm và áo giáp cấp 2. Với áo giáp và mũ bảo hiểm bền hơn, bạn sẽ chịu ít sát thương hơn từ kẻ thù và có cơ hội chiến thắng trong giao tranh 1v1 cao hơn.

cách chọn vật nuôi miễn phí lửa tốt nhất

Vì vậy, thú cưng Poring sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong cuộc chiến solo trong Free Fire. Bạn có thể phá hủy lớp giáp của đối phương bằng 5-6 viên đạn được bắn chính xác và kết liễu mục tiêu bằng một vài phát nữa.

2. Chọn thú cưng cho chế độ bộ đôi trong Free Fire

Trong các trận đấu tay đôi, bạn sẽ lập đội với một người chơi khác và cả hai đều có thể mang theo thú cưng. Nếu bất kỳ thành viên nào có lối chơi hung hãn thì Falco và Poring sẽ là bộ đôi linh vật hoàn hảo cho đội của bạn. Sau đó, bạn và đồng đội của mình có thể xóa các địa điểm thả khách và toàn bộ bản đồ để lấy Booyah.

Falco là thành viên mới nhất của gia đình thú cưng Free Fire. Anh sở hữu khả năng đặc biệt Skyline Spree. Falco giúp tăng tốc độ lướt khi bạn nhảy ra khỏi máy bay. Hơn nữa, bạn cũng có thể hạ cánh trước những người chơi khác khi mang theo chú chim này. Hạ cánh nhanh hơn sẽ mang lại cho bạn lợi thế rất lớn so với đối thủ vì bạn có thể nhặt được vũ khí, áo giáp và thiết bị chất lượng trước khi chúng làm.

Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy vũ khí đầu tiên, bạn có thể dễ dàng giết kẻ thù khi chân chúng chưa chạm đất và chúng chưa có thời gian để rút vũ khí. Trong khi đó, thú cưng Poring sẽ tăng độ bền của áo giáp và mũ bảo hiểm.

Cách chọn vật tổ trong free fire free 4

Một sự kết hợp khác là bộ đôi Poring và Robo nếu bạn là người chơi thiên về phòng thủ. Đây là một cặp thú cưng tuyệt vời cho những trận chiến chậm mà chắc. Robo đến Free Fire với một khả năng đặc biệt gọi là Wall Enforcement. Kỹ năng này tăng độ bền của Wall Gloo từ 60 HP lên 80 HP, tùy thuộc vào cấp độ của Robo. Bộ đôi thú cưng này sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất để tồn tại lâu hơn trong cuộc chiến sinh tử khốc liệt.

Cách chọn vật tổ lửa miễn phí 5

3. Chọn một con vật cưng cho chế độ đội hình trong Free Fire

Trong chiến tranh tổ đội, mỗi đội bao gồm tối đa 4 thành viên. Điều này có nghĩa là nhóm của bạn có thể mang theo 4 vật nuôi để hỗ trợ. Những sự kết hợp tốt nhất trong các trận đánh ngồi xổm bao gồm Poring, Robo, Falco và Panda.

Cách chọn đối tác trong Free Fire tot

Thú cưng Falco giúp bạn hạ cánh trên chiến trường trước những người chơi khác. Robo pet củng cố bức tường Gloo và giúp bảo vệ đội của bạn trong các trận chiến khu vực mở. Tiếp theo, thú cưng Poring giúp tăng độ bền của áo giáp. Vì vậy, bạn có thể là người sống sót cuối cùng của đội mình để cứu sống đồng đội sau khi dọn sạch đội đối phương.

cách chọn cây cung tốt nhất trong garena free fire

Panda là một con vật cưng của gia đình trong Free Fire, có khả năng đặc biệt là Panda’s Blessing. Giúp bạn phục hồi HP từ 4HP đến 7HP khi bạn giết kẻ thù. Do đó, 4 thú cưng này sẽ mang đến cho đội bạn những lợi thế lớn để giành chiến thắng.

Dưới đây là một số gợi ý lựa chọn thú cưng cho các chế độ chơi trong Free Fire. Với một đội gồm những thành viên xuất sắc và sự kết hợp tuyệt vời giữa các thú cưng, bạn sẽ giành chiến thắng trong mọi trận chiến trong game. Ngoài ra, hãy cùng tìm hiểu Bạn đồng hành trong Free Fire Cái nào tốt nhất.

Link tải và cập nhật Free Fire để tránh tình trạng giật, chậm:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Cách chọn thú cưng Free Fire tốt nhất để giành chiến thắng trong mọi chế độ

cách chọn thú cưng cho chế độ solo và đội trong Free Fire, cách chọn thú cưng tốt nhất cho từng chế độ chơi trong Free Fire,