Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc

Phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tựa game nổi đình nổi đám một thời đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày hôm qua. Bài viết dưới đây Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc mà không cần phải fake IP, đổi VPN.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2 Kiếm Hiệp Tình Duyên 2 hay còn gọi là Kiếm Hiệp Vô Song, là một game nhập vai do Tencent phát triển và phát hành tại thị trường Trung Quốc. Các nhà phát hành Việt Nam phải mất khá nhiều thời gian để đưa tựa game này đến tay người chơi Việt, nếu bạn là fan của dòng game này thì hãy nhanh tay cài đặt và chơi VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc theo hướng dẫn dưới đây.

cách chơi ky 2 mobile sever trung quốc

Link tải game VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc

Cách tải và chơi VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc

* Lời yêu cầu:
– Đối với các bạn sử dụng Android, vui lòng bật nguồn không xác định để cài đặt tệp APK trên điện thoại của mình trước khi làm theo hướng dẫn bên dưới.
– Dọn dẹp bộ nhớ điện thoại Android, iOS, VLTK 2 Mobile bản cài gần 4GB.

Tham khảo: Cách bật cài đặt file APK không rõ nguồn gốc trên điện thoại Android

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Chạm chạm trên Android và iOS.

=> Link tải TapTap cho Android

=> Link tải TapTap cho iPhone

Bước 2: bắt đầu ứng dụng Chạm chạm Sau khi cài đặt thành công, tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm và nhập song kiếm hiệp 2 (tên gọi khác của VLTK 2 Mobile bên TQ) => chọn Chính xác như dưới đây.

cách chơi ky 2 mobile sever china 2

Bước 3: Trong giao diện sau, vui lòng nhấp vào nút Phóng điện xanh và chờ tải Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản cài server China về điện thoại.

cách chơi ky 2 mobile sever 3

Bước 4: Sau đây là cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server China, các bạn chọn lần lượt theo thứ tự sau tiếp theo >điều chỉnh.

cách chơi ky 2 mobile sever 4

Bước 5: Quá trình cài đặt tương đối nhanh chóng. Mở Game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server China khi hoàn thiện. đăng nhập vào tài khoản của bạn qq và lựa chọn Người phục vụ chơi game VLTK2 Mobile trong danh.

Tham khảo: Cách đăng ký tài khoản QQ

cách chơi ky 2 mobile sever china 5

Đầu tiên hệ thống yêu cầu bạn tạo nhân vật trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile, bạn có thể điều chỉnh, thay đổi từng chi tiết, đường nét khuôn mặt… full => set Tên nhân vật Y bắt đầu Chơi VLTK 2 Mobile phiên bản Trung Quốc.

cách chơi ky 2 mobile server china 6

Thông thường, khi tạo nhân vật, bạn sẽ được lựa chọn nhập môn phái nào, nhưng đối với phiên bản VTLK 2 Mobile Trung Quốc thì hoàn toàn khác, bạn phải làm nhiệm vụ nhập môn, sau đó NPC yêu cầu gia nhập. bè phái.

cách chơi ky 2 mobile sever china 7

Mỗi môn phái trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server Trung Quốc đều có những năng lực đặc biệt riêng, tất cả đều mang tính biểu tượng của võ lâm. Các kỹ năng bang hội được hiển thị ở bên phải màn hình sau khi vào lớp.

cách chơi ky 2 mobile server china 8

Như vậy chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile server, tận hưởng những tính năng đặc sắc của game trước khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam, tích lũy kinh nghiệm đua TOP.

Các từ khóa liên quan:

Cùng chơi game mobile server Trung Quốc không cần Fake IP