Cách chơi Thần Thoại PK trên máy tính

PK Thần Thoại là sản phẩm webgame vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào sáng ngày 7/2. Trong bài viết dưới đây chúng tôi giới thiệu tới bạn đọc cách chơi Myth PK trên máy tính miễn phí. Hãy theo dõi chúng tôi để trải nghiệm PK Thần Thoại một cách thoải mái nhất nhé.

PK Thần Thoại là trò chơi được ra mắt trên trang chủ thanthoaipk.com. Đây là sản phẩm game mang chủ đề phương Tây, đặc biệt là các vị thần trong thần thoại Hy Lạp cổ đại được cộng đồng game thủ rất quan tâm. Đây là một trò chơi trên web nên bạn có thể chơi Myth PK trực tiếp.trên trang web của họ.

cách chơi pk trên máy tính

Xem cách nhận và nhập mã gif PK Thần Thoại tại đây:Mã thần thoại PK

Hướng dẫn cách chơi Myth PK trên máy tính

Bước 1 : Các bạn vào trang chủ của game PK Thần Thoại. ĐÂY
Bước 2 : Bấm để chọn nó trang chủ trò chơi

cách chơi pk trên máy tính 2

Bước 3 : Bạn chọn máy chủ muốn chơi.

cách chơi pk trên máy tính 3

Trong trường hợp chưa có tài khoản game, bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc đăng ký tài khoản trực tiếp tại trang chủ.

cách chơi pk trên máy tính 4

*Cách tạo tài khoản trên website:

Bạn chỉ cần đăng ký thông tin tên tài khoản và mật khẩu không trùng nhau là có tài khoản game như hình dưới đây.

cách chơi pk trên máy tính 5

cách chơi pk trên máy tính 6

Sau đó bạn bấm vào NHẤP ĐỂ KÍCH HOẠT có thể vào game.

cách chơi pk trên máy tính 7

Cách chơi PK trên PC 8

Cách chơi PK trên PC 9

Cách chơi PK trên PC 10

Một số hình ảnh của game PK Thần Thoại:

cách chơi pk trên máy tính 11

cách chơi pk trên máy tính 12

cách chơi pk trên máy tính 13

cách chơi pk trên máy tính 14

cách chơi pk trên máy tính 15

cách chơi pk trên máy tính 16

Trên đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách chơi game PK Thần Thoại trên PC. Thực tế các bước thực hiện không khó vì đây là web game. PK Thần Thoại sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để người chơi hiểu thêm về hệ thống thần Hy Lạp. Game có phong cách chơi chiến đấu và vượt ngục tối dựa trên cấu trúc màn hình ngang truyền thống.

Liên Minh Huyền Thoại là một game chiến thuật hấp dẫn hiện nay. Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại cũng được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Nếu bạn chưa có cách chơi Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả, hãy xem qua những mẹo được chia sẻ ở trên. Game Tip xin vui lòng

Tác giả: Nguyễn Thụy Thanh
(4.0★- 14 Đánh giá)

Tổng giám đốc của bạn?