Cách chơi Tây Du Phong Thần Ký trên máy tính

Tây Du Ký Phong Thần Kỳ là tựa game mới được phát hành bởi nhà phát hành SohaGame. Giờ đây người chơi đã có thể trải nghiệm sản phẩm di động này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Tây Du Ký Phong Thần Kỳ trên máy tính bằng giả lập Android BlueStacks.

Game miền Tây Phong Thần Ký mobile thuộc thể loại game nhập vai được SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chủ đề kết hợp Tây Du Ký Để Gió thể hiện qua tên gọi của game thể hiện rõ sức hấp dẫn của sản phẩm. Không được đánh giá cao về đồ họa nhưng tựa game nhập vai phiêu lưu Tây Du Ký Phong Thần Ký đã chiếm được cảm tình của game thủ. Ngoài ra mắt trên hệ điều hành di động, người chơi vẫn có thể chơi trên PC.

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính

Vì hỗ trợ hệ điều hành Android nên nếu bạn không có thiết bị Android thì hoàn toàn có thể sử dụng giả lập Android BlueStacks để chơi Tây Du Phong Thần Kỳ trên máy tính. Trước hết bạn cần tải và cài đặt BlueStacks tại đây: Tải về pin màu xanh

Hướng dẫn cách chơi Tây Du Ký Phong Thần Kỳ trên máy tính

Bước 1: Trong thanh tìm kiếm Bluestacks, nhập “Thánh Du Hành Về Phương Tây” và nhấp vào biểu tượngkính lúp để tìm kiếm trò chơi.

Cách chơi cử chỉ tay trên máy tính 2

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 3

Bước 2: Cài đặt game Tây Du Ký Phong Thần Kỳ

Game Tây Du Ký Phong Thần Ký xuất hiện trên giao diện cửa hàng CH Play. Bạn chọn trò chơi rồi Nhấp vào Cài đặt để cài đặt trò chơi sau chọn đồng ý.

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 4

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 5

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 6

Bước 3: Đăng nhập và trải nghiệm Hành Trình Về Miền Tây Phong Thần Kỳ

Trò chơi có ba loại tài khoản mà bạn có thể lựa chọn. Bạn chọn bất kỳ tài khoản nào để chơi Tây Du Phong Thần Kỳ, bao gồm tài khoản SohaGame (cần đăng ký), tài khoản Facebook hoặc Play Now.

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 7

Cách chơi đánh bài trên máy tính 8

Cách chơi thủ công trên máy tính 9

Chỉ sau vài phút cài đặt đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm game Tây Du Phong Thần Kỳ trên máy tính thông qua giả lập Bluestacks. Trải nghiệm Tây Du Ký qua Bluestacks giúp bạn trải nghiệm sống động hơn nhờ khung màn hình lớn, không lo hao pin như trên điện thoại và có thể thiết lập hệ thống phím tắt để chơi như PC…

Cách chơi đánh bài trên máy tính 10

Một số hình ảnh khác được giới thiệu trong game Tây Du Phong Thần Kỳ:

Cách chơi đánh bài trên máy tính 11

Cách chơi thủ công trên máy tính 12

Cách chơi thủ công trên máy tính 13

Cách chơi head-up trên máy tính 14

Cách chơi trò chơi head-up trên máy tính 15

Cách chơi đánh bài trên máy tính 16

Ở phần trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách chơi Tây Du Ký Phong Thần Kỳ trên máy tính bằng trình giả lập Android BlueStacks. Đây là sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam kể từ dịp Tết Nguyên Đán. Tây Du Ký Phong Thần Kỳ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

Trong quá trình chơi Tây Du Phong Thần Kỳ đừng quên nhận và nhập Code Tây Du Phong Thần Kỳ từ nhà phát hành. Biết đâu với mã Tây Du Phong Thần Kỳ bạn sẽ nhận được item cực ngầu. . Tôi hy vọng bạn chơi vui vẻ!

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi Tây Du Ký Phong Thần Kỳ trên máy tính

cách chơi game bài ma thuật trên máy tính,

5/5 - (458 votes)