Cách chơi S Online trên máy tính

S Online là tựa game nhập vai di động nổi bật thuộc thể loại MMOPRG được SohaGame phát hành vào cuối tháng 4 tại thị trường trong nước. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ giải thích cách chơi S Online trên máy tính của bạn. Càng dễ dàng hơn.

Thị trường game Việt Nam cuối tháng 4 khá sôi động với sự ra mắt của nhiều sản phẩm RPG, trong số đó có sản phẩm đáng chú ý của SohaGame mang tên S Online. S Online là game nhập vai di động lấy cảm hứng từ việc chinh phục và xây dựng sức mạnh trong thế giới thần thoại phương Tây. Bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều thú vị khi Chơi S trực tuyến trên PC thông qua trình giả lập Android như Bluestacks.

cách chơi s trực tuyến trên máy tính

Chơi S Online trên máy tính bằng giả lập Bluestacks

Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập Android cho máy tính tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo cách thực hiện Sử dụng pin màu xanh Click vào đây để cài đặt và trải nghiệm

Hướng dẫn chơi S Online trên máy tính bằng giả lập Android BlueStacks

Bước 1 : Trên thanh công cụ tìm kiếm của trình giả lập Android Bluestacks, tìm kiếm trò chơi bằng cách nhập “sohagame trực tuyến” và nhấp vào biểu tượng kính lúp để tìm kiếm trò chơi.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 2

Bước 2 : Cài đặt game S Online trên Bluestacks

Sau khi chọn tìm kiếm game bạn sẽ thấy game S Online xuất hiện trên giao diện CH Play Store ở vị trí thứ 2. Bấm vào trò chơi rồi chọn Cài đặt để cài đặt trò chơi S Online >>Bấm vào đồng ý để xác nhận việc tải xuống.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 3

Cách chơi trực tuyến trên máy tính 4

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 5

Hãy chờ trong giây lát để tải game S Online về máy.

Cách chơi trực tuyến trên máy tính 6

S Online có dung lượng khá nhỏ (dưới 100 MB) nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tải về máy. Hơn nữa, với khả năng trên, game không ảnh hưởng đến bộ nhớ máy khi chơi trên Bluestacks nên bạn có thể yên tâm. Chỉ sau vài phút, bạn đã có thể cài đặt S Online trên Bluestacks và chơi trên máy tính một cách thuận tiện, dễ dàng. Chúng tôi khuyên người chơi nên kiểm tra bộ nhớ thiết bị của mình trước khi cài đặt trò chơi, ngay cả khi trò chơi sắp hết dung lượng. Điều này giúp bạn chủ động sắp xếp nguồn dữ liệu khi game cập nhật.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 7

Chỉ sau vài phút cài đặt đơn giản, bạn đã có thể trải nghiệm game S Online trên máy tính thông qua trình giả lập Android Bluestacks. Trải nghiệm S Online qua Bluestacks giúp bạn có trải nghiệm sống động hơn nhờ khung màn hình lớn, không lo hao pin như trên điện thoại, đồng thời có thể thiết lập hệ thống phím tắt để thao tác thuận tiện hơn.

Bước 3 : Đăng nhập để trải nghiệm S Online

Bấm Open để mở game S Online, sau đó vào game và trải nghiệm.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 8

Bạn có thể chơi S Online bằng cách xóa tài khoản nhà xuất bản SohaGame, tài khoản Facebook hoặc tài khoản Play Now của bạn. Với tài khoản Play Now, bạn chỉ cần nhấp chuột là có thể đăng nhập vào game ngay lập tức. Tuy nhiên, tính bảo mật của loại tài khoản này không cao. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tài khoản trò chơi của mình bằng cách đăng ký email. Việc đăng ký cũng không mất nhiều thời gian.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 9

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 10

Bạn phải chọn đăng ký tài khoản để chơi game S Online.

Sau khi đăng nhập với tư cách trò chơi S Online, bạn có thể chọn máy chủ và bắt đầu hành trình của mình trong thế giới trò chơi đầy màu sắc.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 11

Một số hình ảnh của game S Online nổi bật trong quá trình trải nghiệm của chúng tôi:

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 12

Giao diện lựa chọn nhân vật game.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 13

Chọn phe của nhân vật

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 14

Đối thoại với các NPC làm nhiệm vụ.

Cách chơi s trực tuyến trên máy tính 15

bản đồ dã ngoại

cách chơi s trực tuyến trên máy tính 16

Giao diện nhân vật game

cách chơi s trực tuyến trên máy tính 17

Giao diện kỹ năng nhân vật

Ngoài ra, người chơi có thể xem Code S Online. Nhân dịp ra mắt, ban game tặng số lượng lớn mã S Online cho người chơi để hỗ trợ chơi game thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể theo dõi ấn phẩm. Cách chơi Chân Long Thiên Tử trên PC mà chúng tôi đã giới thiệu. Chơi Chan Long Thiên Tứ trên máy tính không hề khó, nó đơn giản với những thao tác bạn thực hiện với S Online.

5/5 - (315 votes)