Cách chơi Rồng 3Q trên PC

Thêm một game chiến thuật nữa của 3Q Dragon, Tam Quốc ra mắt người chơi. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm này như một trò chơi trên PC thông qua trình giả lập Bluestacks, với cách cài đặt đơn giản, thao tác dễ dàng và thuận tiện, cho phép bạn cảm nhận trò chơi một cách chân thực hơn bao giờ hết.

Tựa đề trò chơi Rồng 3Q Được Aivo xuất bản tại Việt Nam. Bạn có thể chơi game trên PC thông qua trình giả lập để có trải nghiệm hài lòng hơn.

cách chơi 3q trên máy tính

Tải Dragon 3Q, game chiến thuật chibi Tam Quốc với lối chơi hấp dẫn

Nếu bạn chưa cài đặt game Dragon 3Q trên máy tính thì hãy tải ngay sản phẩm này qua các nền tảng sau.

– Tải Rồng 3Q cho thiết bị Android. Rồng 3Q cho Android
– Tải Rồng 3Q cho thiết bị iOS. Rồng 3Q cho iPhone

Yêu cầu ứng dụng

Một điều quan trọng để có thể chơi Dragon 3Q trên PC là bạn cần có sự hỗ trợ của phần mềm giả lập Android. Tải xuống Bluestacks Hãy cài đặt máy tính ảo để chơi game mobile ngay bây giờ.

Rất nhiều sản phẩm giả lập Android hiện nay trên thị trường được nhiều game thủ tin dùng, trong đó nhiều người đánh giá cao Bluestacks vì những tiện ích của nó. Bạn có thể chạy nhiều tác vụ, nhiều game cùng lúc, nhiều tài khoản trong cùng một game, chơi game mà không lo hỏng pin hay nóng máy, đồng thời có thể làm việc liên tục cả ngày. Phần mềm được tối ưu hóa cho các thao tác đơn giản như cài đặt phím tắt. Ngoài ra, cách nhận xu khi chơi game trước cũng giúp bạn có nhiều quà hơn; xem thế nào Sử dụng Android đây.

– Tải game Rồng 3Q trên Google Play Store

Hướng dẫn chơi Rồng 3Q trên PC

Bước 1 : Trên giao diện màn hình của giả lập Android Bluestacks, bạn chọn thanh tìm kiếm và gõ tên game “rong 3q”, sau đó nhấn Enter để tìm game hoặc click vào biểu tượng kính lúp cũng có chức năng tương tự.

cách chơi 3q trên pc 2

Ngay lập tức game sẽ xuất hiện trong danh sách tìm kiếm game, nhấn vào giao diện trong Google Play Store.

Bước 2 : Tải game Rồng 3Q về máy bằng cách nhấn vào Cài đặt trong giao diện Google Play và đợi quá trình tải xuống bắt đầu. Trò chơi chỉ nặng hơn 90 MB nên không mất nhiều thời gian để hoàn thành.

cách chơi 3q trên pc 3

Đi qua : Khi tải xong giao diện sẽ thay đổi và hiển thị nút Open. bạn nhấn Mở để bắt đầu trò chơi Rồng 3Q. Và hệ thống sẽ tự động cập nhật.

cách chơi 3q trên pc 4

Giai đoạn 4 : Khi vào game, bạn chọn loại tài khoản đăng nhập để chơi, bao gồm tài khoản Aivo, Google, Facebook hoặc Play Now. Bấm vào Chơi ngay là bạn có thể vào game ngay. Nếu chưa có tài khoản, người chơi phải thực hiện quá trình đăng ký để lập tài khoản.

cách chơi 3q trên pc 5

cách chơi 3q trên pc 6

cách chơi 3q trên pc 7

Hướng dẫn chơi Rồng 3Q trên PC

– Chọn server và vào game, người chơi tiến hành lần lượt từng chương. Ban đầu bạn cần chiêu mộ các tướng để hoàn thiện đội hình của mình. Sau mỗi cấp độ vượt qua, bạn sẽ nhận được trang bị có thể chiêu mộ trong chức năng gọi tướng để sở hữu tướng mới.

cách chơi 3q trên pc 8

– Hoàn thành các cấp độ với cấp độ bình thường, ưu tú và ác mộng, với độ khó tăng dần. Điều quan trọng là bạn cần tạo ra một đội hình mạnh mẽ để chiến đấu chống lại đội hình quái vật.

cách chơi 3q trên pc 9

– Người chơi có thể tham gia các hoạt động chiến đấu cùng người chơi khác như tranh giành thứ hạng, thách đấu trùm, chinh phục chiến trường… Mỗi hoạt động có hình thức khác nhau và quà tặng hấp dẫn.

cách chơi 3q trên pc 10

Một số hình ảnh của trò chơi.

cách chơi 3q trên pc 11

cách chơi 3q trên pc 12

cách chơi 3q trên pc 13

cách chơi 3q trên pc 14

Nhân dịp ra mắt chính thức, ban lãnh đạo Dragon 3Q còn tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn, trong đó có Mã Rồng 3Q được phân phối hoàn toàn miễn phí cho người chơi, tạo sự nhiệt tình cho những người tham gia.

Game Tam Quốc Chí còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi thành lập đội hình chiến thuật đa dạng. Bạn có thể xem thêm Cách chơi Tam Quốc Mobile trên PC có game mới để trải nghiệm

Các từ khóa liên quan:

rồng 3q