Cách chơi Realms of Arcana trên máy tính bằng Bluestacks

Realms of Arcana là một game thuộc thể loại MMORPG được phát hành giới hạn tại thị trường Bắc Mỹ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game lấy chủ đề anime này trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestacks.

Bối cảnh của Realms of Arcana được hình thành từ ý tưởng về một thế giới huyền bí và giả tưởng. Tại đây, con người và những sinh vật thần thoại cùng chung sống hòa thuận, nhưng vùng đất huyền bí và huyền diệu này đang bị thế lực đen tối theo dõi và phá hủy khiến cuộc sống của người dân trở nên khốn khổ. . Người chơi sẽ vào vai những anh hùng chống lại các băng đảng đen tối với hy vọng mang lại hòa bình cho tất cả mọi người.

Cách chơi Realms of Arcana trên PC bằng Bluestacks

Được sản xuất bởi Takumi Studio, Realms of Arcana mang đến cho người chơi những trải nghiệm khá thú vị. Hiện tại trò chơi này mới chỉ được phát hành tại thị trường Bắc Mỹ. Để chơi và trải nghiệm Realms of Arcana, bạn có thể sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks theo các bước dưới đây.

Cách chơi REALMS OF ARCANA trên máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt Bluestacks trên máy tính tại đây: pin màu xanh

Bluestacks là một trong những trình giả lập Android tốt nhất và dễ sử dụng nhất trên máy tính. Nếu bạn đã có ứng dụng này trên máy tính, hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất của trình giả lập Android Bluestacks để có hướng dẫn chính xác hơn. Vui lòng.

Cách chơi Realms of Arcana trên PC bằng Bluestacks 2

Nhớ cập nhật phiên bản Bluestacks mới nhất nhé

Bước 2: Tải bộ cài đặt game Realms of Arcana ĐÂY

Realms of Arcana được sản xuất và phát hành chỉ để phục vụ thị trường Bắc Mỹ nên bạn sẽ không thể tìm kiếm hoặc cài đặt Realms of Arcana trong Google App Store. Tuy nhiên, bạn có thể tải riêng bộ cài Realms of Arcana và trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn nhất.

Bước 3: Cài đặt Realms of Arcana trên Bluestacks

Trên giao diện chính của Bluestacks bạn chọn Install apk sau đó trỏ tới thư mục và chọn file apk Realms of Arcana mà bạn đã tải về.

Cách chơi Realms of Arcana trên PC bằng Bluestacks 3

Sau khi hoàn tất cài đặt, biểu tượng game sẽ xuất hiện trên giao diện chính của Bluestacks như hình dưới đây.

Cách chơi Realms of Arcana trên PC bằng Bluestacks 4

Như vậy, với những bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thành việc cài đặt Realms of Arcana. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế khi chơi Realms of Arcana trên Bluestacks 3.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.0★- 14 Đánh giá)