Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

PUBG Mobile là game sinh tồn được yêu thích nhất hiện nay. Trò chơi vừa phát hành phiên bản toàn cầu. Game thủ Việt đã có thể tải và trải nghiệm không bị cản trở IP, làm sao để chơi tốt PUBG Mobile khi bạn mới tham gia, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chơi PUBG Mobile cho người mới nhé.

PUBG Mobile do Tencent Games sản xuất dưới sự hợp tác và ủy quyền của Bluehole. Trò chơi là sự kế thừa thực sự của phiên bản PC phổ biến hiện nay. Ngay từ khi PUBG Mobile ra mắt phiên bản thử nghiệm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ. Và phiên bản quốc gia chính thức được phát hành vào ngày 09/02. Mới đây, PUBG Mobile cũng đã phát hành phiên bản toàn cầu, ban đầu là ở Canada, sau đó là Mỹ, và trên toàn thế giới. Lúc này bạn có thể tải và cài đặt game PUBG Mobile mọi phiên bản và tham khảo cách chơi PUBG Mobile mà Game Tip sưu tầm được nhé.

cách chơi pubg mobile cho mọi người

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới, người mới

Bạn có thể chơi PUBG Mobile thành thạo bằng cách áp dụng các kỹ năng và xem hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để có thêm kinh nghiệm chiến đấu.

1. Kinh nghiệm chọn địa điểm nhảy dù phù hợp

cách chơi pubg mobile cho người 2

Nhảy dù đúng chỗ, vị trí tốt là điều vô cùng quan trọng trong game PUBG Mobile. Khi bạn nhảy dù chính xác, bạn sẽ cướp được nhiều đồ ngon hơn, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Bạn phải chọn khu vực nhảy dù gần cây cầu hoặc trung tâm của bản đồ.

2. Cách nhảy dù chuẩn khi chơi PUBG Mobile:

cách chơi pubg mobile cho người 3

Bạn không chỉ cần nhảy đúng chỗ mà còn cần phải nhảy dù một cách chính xác. Tính toán nhảy dù ở tốc độ nào, làm sao để lái dù tiếp đất đúng vị trí mong muốn là điều mà không phải ai cũng làm được. Bạn phải sử dụng tốc độ tối đa khi nhảy dù trong PUBG Mobile. Bay dù đến những nơi mà bạn có thể cướp được những món đồ ngon.

3. Biết cách chọn vũ khí giúp bạnchơi PUBG Mobile hiệu quả hơn

Tận dụng tối đa thời gian sau khi hạ cánh để cướp vật phẩm. Nếu bạn may mắn nhặt được vũ khí bậc cao, cơ hội chiến thắng của bạn càng cao. Nhặt vũ khí nhanh nhất để bạn có cơ hội tiêu diệt những người chơi khác khi họ hạ cánh sau đó.

cách chơi pubg mobile cho người 4

Khi bắn trong nhà, bạn nên chọn súng trường hoặc súng tiểu liên như Thomson, Uzi, Vector … và súng ngắn. Khu vực bên ngoài phải chọn các loại súng bắn tỉa hoặc súng trường. Ngoài ra, khi bạn gặp trực tiếp kẻ thù, vũ khí cận chiến khá quan trọng trong trường hợp bạn phải chiến đấu với đối thủ. Sử dụng sức mạnh của vũ khí cận chiến để tiêu diệt kẻ thù.

4. Mẹo theo dõi bản đồ nhỏ khi chơi PUBG Mobile

cách chơi pubg mobile cho người 5

Thường thì bạn nên xem minimap ở góc màn hình để biết vị trí của mình, vòng tròn nằm ở mức nào để tránh khu vực nguy hiểm.

5. Trải nghiệm PUBG Mobile cho người mới: đeo tai nghe khi chơi

cách chơi pubg mobile cho người 6

Khi đeo tai nghe, bạn có thể nghe thấy những âm thanh nhỏ cảnh báo người chơi ở gần bạn, chẳng hạn như tiếng bước chân, cửa mở hoặc phương tiện di chuyển. Việc đeo tai nghe trong khi vẫn giúp bạn tập trung trong mọi trận chiến.

Trên đây, chúng tôi đưa ra một số lưu ý về cách chơi PUBG Mobile cho người mới chơi. Bạn cũng có thể chơi Rules of Survival, một trò chơi sinh tồn tương tự như PUBG Mobile. Luật chơi game sinh tồn có thể chơi trên máy tính, bạn có thể tham khảo cách chơi Cách chơi Rules of Survival trên thiết bị cấu hình thấp trên máy tính mà chúng tôi trình bày ở đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Ring of Elysium cũng là một trong những game sinh tồn hấp dẫn hiện nay, Ring of Elysium đã có tiếng Việt tại Việt Nam và được gọi là Garena ROE, ngay bây giờ hãy chờ tải và chơi game Ring of Elysium trên di động.

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới

cách chơi pubg mobile cho mọi người,