Cách chơi Pokemon Go trên Android Samsung, Sony, Oppo, Zenfone, HTC, Xiaomi, LG, Lenovo

Không chỉ iPhone mới chơi được Pokémon GO, cách chơi Pokémon GO trên Android cũng tương tự như vậy, ở các bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chơi Pokémon GO trên iPhone và trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn. để chơi Pokémon Go trên Android.

Khi Pokemon Go ra mắt, trò chơi nhanh chóng trở thành một trào lưu hot hiện nay, tuy nhiên có khá nhiều người không biết chơi Pokemon GO, cố gắng học hỏi và nhanh chóng bỏ cuộc khi không thể di chuyển hoặc bắt Pokemon. , nhưng với Trong bài viết dưới đây, tôi nghĩ cách chơi Pokemon Go trên Android đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Cách chơi Pokemon Go trên Android

Cách chơi Pokémon Go trên Android Samsung, Sony, Oppo, Zenfone, HTC, Xiaomi, LG, Lenovo

* Bắt buộc để chơi Pokemon GO trên Android

– Thiết bị Android của bạn phải chạy phiên bản Android 4.4 trở lên.

– Tải Pokemon GO phiên bản mới nhất cho Android tại đây: Download Pokémon GO dành cho Android.

* Cách cài đặt, cách chơi Pokemon GO trên Android

Bước 1: Từ thanh trạng thái thiết bị, bạn nhấn vào tệp Pokemon GO cho Android đã tải ở trên, chương trình sẽ yêu cầu bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị, nhấn Tiếp tục.

Chơi Pokémon GO trên Samsung

Bước 2: bấm chọn Điều chỉnh Để tiếp tục quá trình cài đặt Pokemon GO, quá trình cài đặt hoàn tất, nhấn Mở để khởi chạy trò chơi

Tai nghe Pokemon GO dành cho Oppo

Bước 3: Khi bắt đầu trò chơi, chương trình yêu cầu chúng ta đăng nhập và chấp nhận các điều khoản mà trò chơi đưa ra.

tải pokemon go cho android

Tại đây 9Mobi.vn chọn đăng nhập bằng Gmail, nếu bạn chưa có Gmail thì xem cách đăng ký trong gmail.

Bước 4: Tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

Cách đánh Pokemon trên Android

Bước 5: bấm chọn Chấp nhận để xác nhận các điều khoản dịch vụ và nhấp vào Tiếp theo để hoàn tất đăng nhập.

Cách đánh Pokemon trên Android

Bước 6: Khi vào game chúng ta sẽ gặp Tiến sĩ Willow và khởi tạo nhân vật, tại đây bạn có thể lựa chọn kiểu nhân vật mà mình muốn.

tải pokemon go cho android

Sau khi khởi tạo, nhấn biểu tượng V để xác nhận.

Bước 7: Xác nhận hoàn thành khởi tạo nhân vật, ngay sau đó trên bản đồ sẽ xuất hiện 3 Pokémon để chúng ta lựa chọn bắt.

Chơi Pokémon GO trên Samsung

Bước 8: Nhấn Yes, camera bật lên để tiến hành bắt Pokémon, cách bắt Pokémon khá dễ dàng, nhấn và trượt quả bóng theo chỉ dẫn trên màn hình đến vị trí của Pokémon.

cách chơi pokemon go trên android

Bước 9: Khi bắt thành công, màn hình sẽ thông báo đã bắt thành công Pokémon, sau đó chúng ta tiến hành đặt tên cho nhân vật.

cách chơi pokemon go trên android

Bước 10: Sau đó, lời nhắc nhở của Tiến sĩ Willow đừng quên ghé thăm Poképaradas và chúng ta có thể chơi Pokémon trên Android.

Chơi Pokémon GO trên Samsung

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Pokemon Go trên Android cho các thiết bị như Samsung, Sony, Oppo, trường hợp thiết bị của bạn không đủ điều kiện thì có hỗ trợ chơi Pokemon Go. Bạn có thể chọn cách chơi Pokemon trên PC để tham gia trò chơi hấp dẫn này, tuy nhiên 9Mobi.vn không khuyến khích bạn sử dụng cách chơi Pokemon trên PC này, trừ những trường hợp thiết bị của bạn quá “yếu”. .

Bài viết hướng dẫn chơi Pokémon Go trên Android trên đây phần nào giúp người mới cài đặt, đăng ký tài khoản và chơi Pokémon dễ dàng, trường hợp bạn chuyển từ Android sang iPhone mà vẫn muốn chơi Pokémon thì có thể tham khảo bài viết này. Cách chơi Pokemon trên iPhone nơi đây.

Trong game chúng ta có thể dễ dàng giành được PokeCoins hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tham khảo bài viết làm thế nào để thu phục pokemon Để biết thêm thông tin về cách kiếm PokeCoins miễn phí, một trong những cách dễ nhất để kiếm PokeCoins là chiếm GYM để nhận phần thưởng hàng ngày, nhưng bạn phải nâng cấp và phát triển Pokémon của mình trước khi tham gia. Tham gia các trận chiến GYM này, sau khi nâng cấp khả năng tiến hóa của Pokémon lên một cấp độ nhất định, Pokémon của bạn sẽ đủ mạnh để tham gia các trận chiến “hoành tráng” để kiếm được những PokeCoins quý giá.