Cách chơi Phi Tiên Mobile trên máy tính

Phi Tiên Mobile là tựa game tiên hiệp độc đáo, ra mắt người chơi vào ngày 26/4. Mặc dù đã được phát hành trên nền tảng di động nhưng bạn vẫn có thể chơi Phi Tiên Mobile trên máy tính. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Phi Tiên Mobile cơ bản trên máy tính.

Trong số rất nhiều sản phẩm game mobile ra mắt thị trường trong tháng 4, Phi Tiên Mobile là game nhận được rất nhiều sự quan tâm nhờ những tính năng vượt trội. Trò chơi được phát hành trên nền tảng iOS và Android. Nhưng người chơi hoàn toàn có thể chơi game Phi Tiên Mobile trên máy tính thông qua trình giả lập Android như Bluestacks. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây để chơi game Phi Tiên Mobile trên máy tính.

Cách chơi game mobile miễn phí trên máy tính

Tải game Phi Tiên Mobile: game cổ tích hấp dẫn trên di động

Vì hiện tại game Phi Tiên Mobile chưa hỗ trợ ứng dụng trên Google Play Store nên bạn có thể tải về APK để cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn cách chơi Phi Tiên Mobile trên PC

Bước 1 : Truy cập địa chỉ tại đây để tải APK: APK

Bước 2 : Cài đặt game Phi Tiên Mobile trên Bluestacks.

Sau khi tải game về máy tính, bạn hãy mở game Phi Tiên Mobile và khởi chạy bằng Bluestacks. Nhấp chuột phải và chọn Để mở bằng >>pin màu xanh >> Trò chơi sẽ được cài đặt tự động trong ứng dụng.

Cách chơi mobile money miễn phí trên máy tính 2

Tải game Phi Tiên Mobile và chơi trên Bluestacks

Bước 3 – Mở game Phi Tiên Mobile và đăng nhập để trải nghiệm.

Trên màn hình chính của Bluestacks bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng Phi Tiên Mobile. Click vào game Phi Tiên Mobile để chơi ngay nhé.

Cách chơi mobile miễn phí trên máy tính 3

Mở game Phi Tiên Mobile trên giao diện màn hình chính Bluestacks

Để chơi game Phi Tiên Mobile bạn cần có tài khoản. Người chơi có thể chơi bằng tài khoản nhà xuất bản Google, Facebook hoặc YGame của họ. Có một tài khoản nhà xuất bản mà người chơi phải đăng ký. Hoặc bạn cũng có thể chọn Chơi ngay bằng cách nhấn vào biểu tượng chữ “Y” để vào game ngay.

Cách chơi kiếm tiền mobile miễn phí trên máy tính 4

Nếu bạn có tài khoản nhà phát hành thì có thể vào game ngay.

Cách chơi kiếm tiền mobile miễn phí trên máy tính 5

Hoặc đăng ký với vài bước đơn giản

Cách chơi kiếm tiền mobile miễn phí trên máy tính 6

Bạn có thể chọn Chơi Ngay để vào game Phi Tiên Mobile nhanh hơn

Trong Phi Tiên Mobile, người chơi có thể tham gia các hoạt động chiến trường, hoạt động bang hội, tranh boss hàng giờ đồng hồ… Hệ thống thú cưng, thú cưỡi hay cánh thần trong Phi Tiên Mobile cũng có nhiều lựa chọn do cài đặt khác nhau. Với thiết kế đồ họa hiện đại cùng sự kết hợp màu sắc tươi sáng, tươi tắn, Phi Tiên Mobile ngay lập tức chinh phục người chơi một cách trực quan.

Ngoài việc trải nghiệm Phi Tiên Mobile trên máy tính, đừng quên vô số mã Phi Tiên Mobile được tặng cho người chơi trong ngày game ra mắt chính thức; kiểm tra bài viết này Mã Di Động Phi Tiên mà chúng tôi vừa trình bày để biết cách sở hữu gift code Phi Tiên Mobile giá trị.

Một số hình ảnh trong game Phi Tiên Mobile qua trải nghiệm của chúng tôi.

Cách chơi kiếm tiền mobile miễn phí trên máy tính 7

Giao diện lựa chọn nhân vật trong game.

Cách chơi kiếm tiền mobile miễn phí trên máy tính 8

Giao diện đăng nhập 7 ngày nhận quà

Cách chơi kiếm tiền mobile miễn phí trên máy tính 9

Giao diện cửa hàng vật phẩm

Cách chơi kiếm tiền mobile miễn phí trên máy tính 10

Nói chuyện với NPC để nhận và hoàn thành nhiệm vụ.

Game Free Fire Battlegrounds là sản phẩm bắn súng sinh tồn hấp dẫn của Garena. Mặc dù tương thích với các thiết bị di động nhưng trò chơi có thể dễ dàng chơi trên máy tính thông qua BlueStacks, đặc biệt khi chơi Free Fire Battlegrounds trên máy tính, bạn có thể cảm nhận được rất nhiều điểm tương đồng như chơi PUBG trên PC. Hãy tham gia trải nghiệm ngay nhé.

Tác giả: Trần Văn Việt
(4.0★- 14 Đánh giá)

Tổng giám đốc của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Game nhập vai di động

game tiên hiệp trên di động, game phiêu lưu trên di động,

5/5 - (456 votes)