Cách chơi MU Vinh Dự Funtap server Trung Quốc

Game MU Honor là cái tên mà NPH Funtap sẽ đưa về Việt Nam trong thời gian tới, một phiên bản khác của game MU gốc, bài viết sau Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi MU Honor server Trung Quốc, tải và cài đặt thử tiếng Trung nhé. phiên bản trước khi anh ấy về Việt Nam.

Funtap được vinh danh của MU – Cũng được biết đến như 荣耀 大 天使 Tại thị trường Trung Quốc, game được phát triển cho các thiết bị Android và iOS, trong game MU Honor Funtap người chơi lựa chọn một trong ba lớp nhân vật gồm kiếm sĩ, cung thủ và pháp sư để tham gia các trận chiến, PvP trường, PvE … với nhiều hoạt động.

Xem thêm: Mã MU được vinh danh

Cách chơi máy chủ funtap việt nam tại trung quốc

Tải xuống phiên bản Trung Quốc của MU Honored Funtap

Cách tải xuống và cài đặt phiên bản Trung Quốc của MU Honor Funtap

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Taptap trên Android, iOS
– Link tải phiên bản Android: taptap cho android |
– Link tải phiên bản iOS: taptap cho iphone

Bước 2: Tìm game MU Honor Funtap phiên bản Trung Quốc
– Mở Chạm chạm nhập khẩu 荣耀 大 天使 (Tên game MU Honor Trung Quốc) => bấm vào Tìm kiếm.
– Nhấn nút Phóng điện màu xanh lam để tải trò chơi.

Cách chơi trên máy chủ Funtap Trung Quốc

Bước 3: Chơi game MU Honor Funtap phiên bản Trung Quốc
– Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, nhấn Điều chỉnh trò chơi và Mở trò chơi như thường lệ.

Làm thế nào để chơi trò chơi trên funtap?

Bước 4 – Cho phép trò chơi truy cập vào bộ nhớ điện thoại
– Nhấn nút màu Màu đỏ => bấm vào Cho phép.

Làm thế nào để chơi trò chơi thú vị ở Trung Quốc?

Cập nhật trò chơi lên phiên bản mới nhất.quá trình này diễn ra tương đối nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Làm thế nào để cài đặt và bảo trì máy chủ funtap ở Trung Quốc?

– Sau đó bạn bấm nút bên Bên trái đăng nhập, chơi bằng tài khoản Khách mời.

máy chủ funtap trung quốc

– Chọn người phục vụ, đăng nhập Y tạo nhân vật => bắt đầu chơi MU Honor Funtap phiên bản Trung Quốc.

Cách chơi và chơi với máy chủ funtap ở Trung Quốc

Hi vọng với những chia sẻ trên đây về cách chơi MU Honor Funtap server Trung Quốc sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời, hãy chơi thử phiên bản Trung Quốc trước khi NPH Funtap phát hành tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chơi MU Honor Funtap server China trên PC bằng BlueStacks, giả lập Android hỗ trợ chơi game mobile trên PC cực kỳ hiệu quả, tương thích với các hệ điều hành.

Tham khảo: Cách cài đặt Bluestacks trên PC

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.03 Thúc giục)

Thứ hạng của bạn?