Cách chơi Moren cực hiệu quả trong mùa 5 Liên Quân Mobile

Anh không phải là một xạ thủ có lối chơi linh hoạt, cũng không phải là một lượng sát thương siêu khủng khiếp. Tuy nhiên, tướng Moren trong Liên Quân Mobile lại là một xạ thủ cực kỳ lực lưỡng với khả năng gây sát thương liên tục và cực kỳ khó xử trong giao tranh.

Trong Liên Quân Mobile, bạn có thể thấy Yorn hạ gục đối phương sau vài nốt nhạc, Violet bắn một phát bắn nửa máu kẻ địch… Tuy nhiên, đứng giữa những xạ thủ đó lại là một Moren “đẹp”. xạ thủ có combo khó giết nhất trong Liên Quân Mobile hiện nay. Tuy nhiên, với cơ chế hồi máu của nội tại Súng Thần Công và tăng giáp và giáp phép, Moren đã trở thành xạ thủ được “bảo dưỡng” nhiều nhất trong Liên Minh.

Cách chơi để hiểu thêm về việc mua 5 điện thoại di động liên quan

Moren không chỉ có cơ chế phòng thủ vượt trội hơn hẳn các tay thiện xạ khác mà còn sở hữu nhiều loại hiệu ứng khống chế như hất tung, làm chậm và làm choáng liên tục. Để tận dụng tối đa khả năng của Xạ thủ Moren, bạn sẽ cần những cách xây dựng và chơi mới để tăng sức mạnh của người lùn trong Arena of Valor.

1. Chỉ vào bản đồ

Cách chơi hơn 5 game liên quan đến di động 2

Moren là một tướng khá tốt để đi rừng hoặc đi đường. Vì vậy, Lưỡi Liềm sẽ là trang bị lên đồ cần có của xạ thủ này. Đây là món đồ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả cho Moren, bằng cách kích hoạt Lưỡi Liềm Sinh Mệnh trong các tình huống giao tranh, Moren sẽ miễn nhiễm sát thương và kèm theo đó là tăng 20% ​​tốc độ chạy của đồng đội. Bộ trang bị này sẽ giúp chú lùn giữ vững lập trường của mình trước những kẻ thù nguy hiểm trong đấu trường Liên quân.

2. Bảng Ngọc Rune cấp 3

Cách chơi để biết thêm thông tin mua 5 liên quan đến di động 3

Cũng giống như các xạ thủ khác, Moren cũng cần trang bị bảng rune để tăng công vật lý, xuyên giáp và tăng tỉ lệ chí mạng cho vị tướng này. Bạn có thể sắp xếp đá quý cho Moren như hình trên để phát huy tối đa hiệu quả.

3. Thứ tự tăng kỹ năng

Cách chơi để biết thêm thông tin trong liên quan đến điện thoại di động 5 mua 4

Về thứ tự tăng kỹ năng, Moren nên ưu tiên nâng tối đa điểm Cannonball trước vì kỹ năng này có khả năng hạ gục rất tốt, ngoài ra nó còn giúp Moren tăng một lượng giáp đáng kể, giáp phép và tốc độ của chủng tộc.

4. Cách kết hợp

Combo 3/2/1: Đây là lệnh tung đòn cơ bản nhất, tối đa hóa khả năng kiểm soát dày đặc của Moren. Người chơi chọn một khu vực mục tiêu để phóng một nam châm làm giảm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu trong khu vực có chiêu cuối của chúng. Tiếp đến là chiêu thứ 2 tiếp tục làm chậm đối thủ, tùy theo hướng bắn, Moren có thể đẩy đối phương vào vùng điện từ khiến mục tiêu bị choáng một lần nữa. Cuối cùng, súng thần công của nước đi đầu tiên được tung ra để kết thúc nếu đối phương vẫn còn đứng sau 2 nước đi trước đó.

Cách chơi vui hơn trong mua 5 liên quan đến di động 5

Combo 2/1: Phục vụ cấu rỉa hoặc vừa đi vừa cấu rỉa đối phương. Bắn skill 2 trước để đẩy địch ra xa, không cho địch lại gần để dồn sát thương. Trong khi kỹ năng 1 có tác dụng tăng 40% tốc độ di chuyển sẽ giúp Moren tạo khoảng cách an toàn.

Ngoài 2 combo trên, người chơi có thể tận dụng độ “trâu” của Moren và sử dụng chiêu sau để phá vỡ đội hình phòng thủ dưới trụ của đối phương. Vì vậy, tùy thuộc vào sức khỏe của Moren tại thời điểm đó, hãy có một quyết định hợp lý là đóng băng trụ rồi kích hoạt kỹ năng 1 và 2 để kết liễu mục tiêu.

Với hướng dẫn trên, chúng tôi mong rằng bạn có thể nắm được cách sử dụng Moren một cách hiệu quả nhất. Theo bạn, có cách nào khác để tùy chỉnh trang phục của anh chàng này không? Vui lòng để lại nhận xét!! Ngoài ra còn rất nhiều vị tướng xạ thủ khác trong Liên minh mà bạn có thể sử dụng, thông tin chi tiết tại Top xạ thủ nói chung trong quân đội Liên minh đây

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam
(4.117 đánh giá)