Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại cho người mới

Với những game MOBA trên điện thoại đặc sắc hiện nay thì game Liên Quân Mobile đang là một trong những game được rất nhiều người quan tâm hiện nay tại Việt Nam. Với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ có thể thoải mái lựa chọn những vị tướng mà mình yêu thích để tham gia đấu trường công lý, đến gần hơn với những người chơi khác và giành lấy chiến thắng cho mình. .

Trước khi tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone, 9Mobi.vn xin gửi tặng các bạn Code Liên Quân Mobile để quá trình chơi game của bạn trở nên thú vị hơn với những phần quà giá trị. Các bạn có thể lấy mã qua bài viết Code Liên Quân Mobile mà 9Mobi.vn đã gửi trước đó. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu xem Liên Quân Mobile trên điện thoại như thế nào mà lại được nhiều người yêu thích và quan tâm đến vậy.

cách chơi các trò chơi liên quan đến điện thoại di động

Cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại?

HƯỚNG DẪN CHƠI Liên Minh Huyền Thoại DI ĐỘNG

Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy tại đây:

=> Link tải Liên Quân Mobile cho iPhone

=> Link tải Liên Quân Mobile cho Android

Để biết cách chơi Liên Quân Mobile, chúng ta hãy bắt đầu trò chơi.

Bước 1: Khởi động game Liên Quân Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết bị.
Bước 2: Tại đây bạn tiến hành đăng nhập Liên Quân Mobile.

trò chơi liên quan đến điện thoại di động

người chơi hỗ trợ trò chơi Đăng nhập nhanh trôi qua nhanh chóng tài khoản garena hoặc Facebook.

Nếu chưa có tài khoản Garena để đăng nhập, bạn có thể chơi lại Cách đăng ký Garena để thực hiện đăng nhập.

Bước 3: Khi bạn đã đăng nhập thành công, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn cụm máy chủ để tham gia chơi game Liên Quân Mobile.

cách chơi các trò chơi liên quan đến điện thoại di động trên điện thoại di động

Y Nhấp vào Bắt đầu để tìm hiểu trò chơi.

Bước 4: Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia đấu trường công lý trong Liên Quân Mobile thì chúng tôi sẽ tiến hành nhập tên tài khoản (nhân vật) của bạn và Bấm OK Xác nhận.

trò chơi liên quan đến điện thoại di động trên android

bước 5: Ngoài cách tạo tên tài khoản trong game, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile thông qua quá trình đào tạo cơ bản mà game yêu cầu.

Cách chơi các trò chơi liên quan đến thiết bị di động trên iPhone

Bấm OK Xác nhận.

Bước 6: Ngay lập tức hệ thống game sẽ chuyển chúng ta sang giao diện game để người chơi tìm hiểu cách chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại Android, iPhone.

trò chơi liên quan

Bước 7: Về cơ bản trong game Liên Quân Mobile chúng ta sẽ chia màn hình thành 2 phần chính. Với bên trái dùng để di chuyển nhân vật và bên phải dùng để thực hiện các đòn tấn công, tấn công kẻ thù như hình bên dưới.

trò chơi liên quan đến điện thoại di động

bước 8: Cũng giống như các game Moba khác, khi vào trận chúng ta sẽ tiến hành mua các vật phẩm trang bị. Các bạn có thể bấm vào biểu tượng Shop để tìm trang bị phù hợp cho từng tướng của mình trong Liên Quân Mobile.

trò chơi liên quan trên android

Ghi chú: Điểm đặc biệt khi bạn tham gia chơi Liên Quân Mobile trên điện thoại là khi đủ tiền, bạn có thể click vào Cửa hàng để mua các trang bị cần thiết mà không cần về nhà như Liên Minh Huyền Thoại.

bước 9: Với mỗi cấp độ mà người chơi đạt được sau khi tiêu diệt kẻ thù và quái vật, chúng ta có thể sử dụng nó để tăng điểm kỹ năng chính của từng nhân vật.

trò chơi liên quan trên iOS

bấm chọn + ký hiệu như hình trên cho tăng điểm kỹ năng.

Trong Liên Quân Mobile, mỗi nhân vật sẽ có 3 kỹ năng chính, trong đó 2 kỹ năng đầu tiên bạn có thể tăng điểm từ cấp độ 1. Kỹ năng cuối cùng bạn có đến cấp độ 4 mới có thể cộng điểm.

bước 10: Như đã nói ở trên, một điểm thú vị khi chơi Liên Quân Mobile là chúng ta có thể nhanh chóng mua vật phẩm mà không cần phải về quê.

Cách chơi các trò chơi liên quan trên iPhone

Bấm vào mục bạn muốn mua để đi mua hàng Đội.

Bước 11: Ngoài ra, mỗi người chơi có thêm 2 kỹ năng bổ sung Đang lành lại trong hình ảnh bên dưới và Về nhà trong các trận đấu chính thức.

trò chơi liên quan đến điện thoại di động

Ấn Độ chọn để chữa lành cho nhân vật của mình.

Ngoài hai khả năng phụ này, mỗi khi tham gia trận chiến, bạn có thể lựa chọn các khả năng khác như đảo đường, tăng tốc… tùy theo cấp độ của người chơi.

bước 12: Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại hay các game Moba hiện nay cách chơi Liên Quân Mobile có một nhiệm vụ chính là phá hủy ngôi nhà chính của đối thủ

trò chơi liên quan đến điện thoại di động

bước 13: Và khi nhà chính bị phá hủy, trò chơi sẽ kết thúc.

Các trò chơi liên quan đến thiết bị di động trên Android, iPhone

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cách chơi Liên Quân Mobile dành cho những ai mới tham gia trải nghiệm tựa game vô cùng thú vị này hay còn gọi là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản di động. Ngoài nhiều chiến thuật hấp dẫn, 9Mobi.vn còn có một số thủ thuật chơi Liên Quân Mobile giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đây là cách mà tính năng Pro dùng để xây dựng trong Liên Quân Mobile. Vì các bạn cũng đã học cách mua đồ nhanh chóng trong Liên Quân do 9Mobi.vn tổ chức ở trên nên Sử dụng Pro để xây dựng trong Liên Quân Mobile cho phép người dùng tự do tạo ra các chiến lược mua hàng của riêng mình trong các trận chiến để giành lợi thế trước những người chơi khác.

Ngoài ra, để xem hướng dẫn sử dụng, tin tức về game Liên Quân Mobile cũng như cách chơi Liên Quân Mobile sau mỗi bản cập nhật, bạn có thể sử dụng ứng dụng Garena Mobile trên thiết bị của mình, với ứng dụng Garena Mobile cho Android. , iPhone chúng ta còn có thể nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn trong game.