Cách chơi Kiếm Thế Mobile trên PC

Chơi Kiếm The Mobile trên máy tính không khó như bạn nghĩ. Bạn chỉ cần có ứng dụng giả lập thứ ba như Bluestacks và bạn sẽ có thể chơi tốt. Chơi Kiếm The Mobile trên PC cực kỳ đơn giản. Đơn giản như việc chơi game trên PC, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với sản phẩm này.

Trải nghiệm phiên bản mới Kiếm Mobile Mới ra mắt game thủ nhưng Kiếm The Mobile vẫn là một game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn được VNG phát hành trong năm nay.

cách chơi game di động trên pc

Tải Kiếm The Mobile – Game nhập vai võ thuật của VNG

Kiếm The Mobile hiện có sẵn trên hệ điều hành Android và iOS. Nếu sử dụng điện thoại thông minh, bạn có thể tải game theo liên kết bên dưới.

– Phóng điện Giành chiến thắng trên thiết bị di động cho Android
– Phóng điện Giành chiến thắng trên điện thoại di động cho iPhone

Hướng dẫn cài đặt và chơi game Kiếm Thế Mobile trên máy tính

1. Yêu cầu nộp hồ sơ

– Phần mềm giả lập PC Bluestacks:
=> Tải Bluestacks về máy: Tải xuống Bluestacks
=>Hướng dẫn sử dụng Bluestacks

Bạn có thể lựa chọn nhiều loại ứng dụng giả lập PC khác nhau nhưng Bluestacks được coi là phần mềm phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Sử dụng Bluestacks giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn không khác gì chơi game trên PC. Khi sử dụng giả lập Android này, người chơi được hỗ trợ rất nhiều tiện ích như cài đặt bàn phím ảo, hỗ trợ máy tính, bộ điều khiển, chức năng lưu trữ thư viện…

Game Kiếm Hiệp Mobile (cần tải từ CH Play)

2. Cách cài đặt game Kiếm Hiệp Mobile

Bước 1 : Tải game về và cài đặt.

Trên giao diện màn hình chính của Bluestacks, người chơi tìm kiếm game bằng cách gõ “kiem the mobile” và nhấn vào Vào trong hoặc nhấp vào biểu tượng kính lúp.

cách chơi game di động trên pc 2

Kết quả tìm kiếm hiện ra trên Google Play Store, nhấn vào để vào giao diện và tải game về máy.

cách chơi game di động trên pc 3

Để hoàn tất việc tải xuống, hãy nhấp để chọn Cài đặt để cài đặt trò chơi trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt, giao diện hiển thị chữ. Mở và biểu tượng bên ngoài màn hình chính của trình giả lập Android Bluestacks.

Bước 2 : Khởi nghiệp và trải nghiệm

Bạn có thể mở game Kiếm Thế Mobile bằng hai cách dễ dàng:

+ Chọn Mở trong giao diện Cửa hàng Google Play

cách chơi game di động trên pc 4

+ Chọn biểu tượng ngoài màn hình

Khi bạn cài đặt và vào game, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu lên phiên bản mới nhất. Để chơi game Kiếm Thế Mobile của VNG, bạn cần có một trong các loại tài khoản sau như Zing ID, Zalo, Facebook, Google. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi bằng tài khoản Guest và đăng nhập vào game ngay mà không cần phải thực hiện các bước đăng ký. Trò chơi mở Alpha Test vào ngày 4/12 với nhiều sự kiện cực kỳ hấp dẫn.

Hướng dẫn cách chơi game Kiếm Thế Mobile

Đừng quên nhận và tham gia Mã Kiếm Mobile Đây các bạn!

Vì là game nhập vai kiếm hiệp thuần túy nên bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn khi chơi Kiếm The Mobile. Sau khi chọn môn phái, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ chính từ các NPC. Mỗi nhiệm vụ có những nội dung khác nhau như đối thoại, chiến đấu với quái vật… Bằng cách hoàn thành mỗi nhiệm vụ chính, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm, trang phục và mở khóa các kỹ năng cũng như tính năng trò chơi.

Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi tiếp tục tham gia các hoạt động khác trong game như bang hội, liên minh võ thuật, chiến trường Tông Kim… Tùy theo từng hoạt động mà bạn có thể thành lập tổ đội hoặc chơi cá nhân để kiếm chiến lợi phẩm.

Một sản phẩm khác cùng thể loại chuẩn bị ra mắt là Tinh Kiếm 3D, sẽ đến tay người chơi trong nước vào tháng 12. Đây là trò chơi được Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam, trò chơi Tinh Kiếm 3D của Funtap nhằm làm hài lòng người chơi tham gia, trò chơi mở trên Android và iOS.

Thế giới kiếm hiệp rất rộng lớn với các sản phẩm RPG, trong đó phải kể đến Mộng Kiếm Hiệp, một sản phẩm game mobile lấy đề tài kiếm hiệp đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn có sức hấp dẫn đáng kể. Kiếm Hiệp cho phép người chơi thực hiện ước mơ thông thạo võ thuật thông qua việc phát triển nhân vật và đạt được sức chiến đấu phi thường.

Các từ khóa liên quan:

tìm kiếm vị trí di động