Cách chơi HotSteps 2 trên máy tính, game nhảy Au

Cách chơi HotSteps 2 trên máy tính khá giống với cách chơi game Audition trước đây. Khi chơi HotSteps 2, người dùng cũng sẽ sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím để theo dõi chuyển động của các phím trên màn hình, khá thú vị. Nó không phải như thế này? Bạn đang chờ đợi điều gì? Nghe nhạc và chơi game để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Game âm nhạc HotSteps 2 dự kiến ​​sẽ tiếp nối thành công của Audition trước đó được nhiều bạn trẻ yêu thích, trong game sẽ phát ra những ca khúc đình đám nhất thời điểm hiện tại cả trên thị trường âm nhạc Việt Nam và thị trường âm nhạc nước ngoài. , đặc biệt là Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ.

Cách chơi hotsteps 2 trên máy tính

Chơi HotSteps 2 trên máy tính, game âm nhạc hiện đại và hấp dẫn

Kể từ sau thành công của Audition, dòng game nhảy cho PC, chưa bao giờ có một dòng game nhảy nào chinh phục được hoàn toàn lượng lớn người chơi yêu thích tựa game này, dù rất nhiều sản phẩm khác đã được giới thiệu về game nhảy trực tuyến. . làng bản. Bước Nóng 2 Đặt chân đến Việt Nam như một luồng sinh khí mới giúp bạn thỏa mãn cơn khát những trò chơi nhảy sôi động. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi HotSteps 2 trên máy tính, game nhảy Au.

CÁCH CHƠI HOTSTEPS2 TRÊN MÁY TÍNH, AU DANCE GAME

Bước 1: Tải xuống và cài đặt trò chơi. Bước Nóng 2 tại đây -> Tiến hành đăng nhập tài khoản HotSteps 2

Cách chơi hotsteps 2 trong game au 2 trên máy tính

Bước 2: Bạn chọn Máy chủ mới vào và chơi

Cách chơi hotsteps 2 trong game au 3 trên máy tính

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ chọn giới tính cho nhân vật của mình (1) và đặt tên cho họ (2). Sau đó bạn bấm vào Tham gia trò chơi để bắt đầu chơi

Cách chơi hotsteps 2 trên máy tính, game au 4

Giai đoạn 4: Bạn có thể nhấn nó Bỏ qua cốt truyện bỏ qua phần giới thiệu

Cách chơi game hotsteps 2 trên máy tính, au 5

Bước 5: Đối thoại với NPC bằng cách nhấp chuột trái

Bước 6: Bạn sẽ được nhắc thực hành một số động tác đơn giản, bạn sẽ sử dụng các phím mũi tên Lên xuống trái phải để nhảy mỗi khi nút xuất hiện.

Cách chơi hotsteps 2 trên game au 6 trên máy tính

Sau khi luyện tập xong hãy nhấn ĐƯỢC RỒI và tiếp tục nói chuyện với NPC.

Bước 7: Hệ thống sẽ vào giao diện trò chơi chính.

Cách chơi hotsteps 2 trên game au 7 trên máy tính

Bước 8: Bạn làm theo hướng dẫn của hệ thống và tiếp tục nhiệm vụ của trò chơi.

Cách chơi hotsteps 2 trên máy tính au 8

Bước 9: Hướng dẫn hệ thống đã kết thúc. Tại đây bạn có thể sử dụng các chức năng khác của trò chơi ở phía trên giao diện trò chơi.

Cách chơi hotsteps 2 trên máy tính au 9

Phía trên là hướng dẫn đăng nhập. Chơi game HotSteps 2 trên máy tính, Trò chơi nhảy Au. Chúng tôi hy vọng bài viết này giúp các bạn dễ dàng tiếp cận và chơi game HotSteps 2. Chúc các bạn có những giờ phút chơi game thoải mái và vui vẻ sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện, vui lòng bình luận bên dưới, đội ngũ kỹ thuật của Game Tip.vn sẽ hỗ trợ bạn.

Ngoài ra game HotSteps còn có phiên bản thân thiện với thiết bị di động, bạn có thể tải HotSteps

– Tải HotSteps cho thiết bị Android: Các bước nóng cho Android
– Tải HotSteps cho thiết bị iOS: Các bước nhanh cho iPhone

Nếu bạn là fan của tựa game Audition trước đó thì có thể theo dõi bài viết cách chơi Au mobile trên máy tính bằng BlueStacks mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn, trong đó hướng dẫn chi tiết cách chơi Au mobile trên máy tính bằng BlueStacks. Chơi Au mobile trên máy tính đây.

Nếu bạn là người yêu thích game bắn súng thì game Raid sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn, được VTC phát hành vào khoảng năm 2008. Cách chơi Raid khá đơn giản, bạn chỉ cần bắn chính xác và di chuyển khôn ngoan để đối thủ không thể bắn trúng mình. Như đã nói, nhiều chuyên gia đã chia sẻ cách chơi Raid và bạn có thể học hỏi từ những kinh nghiệm đó.

Các từ khóa liên quan:

Chơi HotSteps 2 trên PC