Cách chơi Homer trong Free Fire

Homer là nhân vật mới nhất, vừa được “cập bến” Free Fire OB34. Hãy cùng tìm hiểu mọi thứ cần biết về Game.tip.edu.vn Homer in Free Fire Xin vui lòng!

Nhân vật mới Homer trong Free Fire

Sự ra đời và lịch sử của Homer trong Free Fire

Lịch sử

Homer trong Garena Free Fire ông bị mù. Tuy nhiên, Homer không chỉ là một kẻ giết người, mà còn là một trong những người sáng lập ra một băng đảng công nghệ đang phát triển ở Griza. Sau khi bị mất quyền lực, Homer giờ chỉ muốn tìm ra sự thật đằng sau căn bệnh kỳ lạ khiến anh bị mù khi còn nhỏ. Học viện bí ẩn mà Homer gọi là trường học và những khoáng chất quý hiếm của Trái đất là thứ mà nhân vật này điều tra.

Tập huấn

Garena thiết kế Homer khá thời trang. Temple Fire trang phục cho Homer một chiếc áo choàng có mũ trùm đầu màu xám và áo giáp toàn thân. Dưới tai Homer là một bộ phận cấy ghép cho phép anh ta điều khiển máy bay không người lái: drone.

Kỹ năng của Homer trong Free Fire

Khả năng: Shockwave Senses (Hoạt động)

Ném mục tiêu giả vào kẻ địch gần nhất phía trước, tạo ra một vụ nổ đường kính 5m, làm chậm tốc độ di chuyển và bắn của kẻ địch, gây 25 sát thương. Thời gian của hiệu ứng làm chậm là 5 giây. Drone có khu vực tìm kiếm trong vòng 100m phía trước.

Mức độ Có khả năng
Đầu tiên Tốc độ di chuyển giảm 10%. Tốc độ bắn giảm 10%, CD: 140 giây.
hai Tốc độ di chuyển giảm 20%. Tốc độ bắn giảm 15%, CD: 130 giây.
3 Tốc độ di chuyển giảm 30%. Tốc độ bắn giảm 20%, CD: 120 giây.
4 Tốc độ di chuyển giảm 40%. Tốc độ bắn giảm 25%, CD: 110 giây.
5 Tốc độ di chuyển giảm 50%. Tốc độ bắn giảm 30%, CD: 100 giây.
6 Tốc độ di chuyển giảm 60%. Tốc độ bắn giảm 35%, CD: 90 giây.

Nhìn chung, kĩ năng của Homer có thể làm tê liệt hoàn toàn kẻ địch trong 5 giây, ngăn chúng chạy thoát hoặc phản đòn. Để chiến đấu với drone, người chơi phải tạo ra một quả bom keo chặn đường đạn của đối thủ ngay lập tức.

Combo kỹ năng cho Homer trong Free Fire

Homer có thể là một đối thủ đáng gờm của Skyler.

Các kỹ năng của Free Fire Homer đang hoạt động và chỉ có thể được sử dụng cùng với các kỹ năng bị động khác. Nhìn chung, do thời gian tác dụng của mục tiêu giả tương đối ngắn (5 giây), đây là hiệu ứng hiệu quả nhất đối với các đòn tấn công. Dưới đây là những kỹ năng tốt nhất để kết hợp với Homer trong Free Fire:

Shiro

Tính năng của Shirou theo dõi người chơi đã bắn bạn và thêm khả năng xuyên giáp cho viên đạn đầu tiên bạn bắn. Mặc dù việc theo dõi khá vô dụng ở cự ly gần, nhưng khả năng xuyên giáp thì ngược lại. Bạn có thể gây sát thương đáng kể bằng shotgun hoặc DMR khi sử dụng chúng cùng với kỹ năng này. Khi bị bắn, bạn có thể dễ dàng theo dõi để khởi động máy bay không người lái của Homer.

Jot

Jota là một nhân vật có khả năng bị động tốt đối với các cuộc tấn công khác. Khi nói đến các trận đấu cận chiến, Jota là một sự lựa chọn tuyệt vời vì anh ta cung cấp cho bạn HP ở giữa trận chiến. Kết hợp điều đó với việc giảm 35% tốc độ bắn của drone, người chơi có thể dễ dàng gây sát thương cho mục tiêu.

hayato

Giảm sát thương phía trước đi 3,5% cho mỗi lần giảm 10% HP tối đa. Kỹ năng này hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi bắn trực tiếp, khi HP bị giảm.

Vũ khí tốt nhất cho Homer trong Free Fire

MP40 Free Fire Pistol

Nhìn chung, khả năng của Homer khá linh hoạt và có thể kết hợp với các loại vũ khí cận chiến và tầm trung. Chỉ cần tránh sử dụng khả năng của anh ta trong khi xây dựng một đội bắn tỉa tầm xa vì bạn không thể tận dụng các chỉ số được tăng cường.

Nhìn chung, trong đội hình tấn công, vũ khí tốt nhất để kết hợp với Homer vẫn là MP40, Vector Akimbo. Trong đội hình tầm trung, bạn nên sử dụng súng trường tấn công hoặc khẩu DMR.

Homer trong Clash Squad và BR trong Free Fire

Homer là một nhân vật Free Fire tuyệt vời cho cả Clash Squad và BR. Tuy nhiên, nó tỏa sáng nhất trong Clash Squad. Có chế độ chiến đấu đồng đội nhịp độ nhanh, kẻ thù thường đứng gần nhau, vì vậy người chơi có thể tấn công nhiều mục tiêu bằng một máy bay không người lái. Thời gian hồi của mục tiêu giả, 90 giây, khá cao nhưng vẫn có thể kiểm soát được.

Trong chế độ Battle Royale, người chơi cần thận trọng hơn khi sử dụng drone ở cự ly gần vì chúng cần áp sát kẻ thù hơn để tận dụng hiệu ứng làm chậm.

Nó lên cách chế tạo homer trong lửa tự do. Tôi hy vọng bài viết hữu ích với bạn.