Cách chơi Garena Free Fire Battlegrounds TOP 1

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Garena Free Fire Battlegrounds TOP 1. Đây là một tựa game sinh tồn hấp dẫn mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng trở thành tựa game được rất nhiều game thủ yêu thích trải nghiệm và tham gia trên thiết bị của mình.

Với những game Battleground phổ biến trên điện thoại hiện nay, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách chơi PUBG Mobile, tựa game đình đám của năm nay và được nhiều người đánh giá cao, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn chơi Garena Free Fire trên điện thoại Android, iPhone của mình.

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1

Hướng dẫn chơi Garena Free Fire Battlegrounds TOP 1

Với những thay đổi trong Garena Free Fire để giành được Top 1 trong mỗi trận đấu, người chơi cần lưu ý những điều sau:

* Trong thời gian đầu trò chơi

– Mở đầu game các bạn cần lựa chọn những khu vực mà chúng ta có thể dễ dàng nhảy dù xuống những nơi có nhiều nhà cửa, vật phẩm giá trị để có thể lấy được.

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1 2

Tuy nhiên, bạn nên chú ý xem máy bay của mình có đến được khu vực này hay không để tránh hạ cánh nhầm chỗ.

– Khi đã đến được vị trí mình muốn, chúng ta sẽ ấn nút nhảy, kèm theo nút “bổ nhào” nhằm tận dụng tốc độ tối đa khi rơi xuống để giành lợi thế với người chơi khác.

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1 3

– Ngoài ra, trong quá trình nhảy dù, bạn cần đặc biệt chú ý xem xung quanh mình có kẻ thù hoặc người chơi nào khác rơi cùng khu vực hay không.

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1 4

+ Trong trường hợp đã có người rơi xuống trước khu vực bạn định tạt qua, hãy cố gắng tìm một nơi có lợi để nhặt những trang bị quan trọng trước người chơi này.

+ Nếu bạn cảm thấy không thể theo kịp những người chơi này đã ngã trước đó, hãy chọn những vị trí xung quanh và ghi nhớ nơi người chơi đó đã ngã để đề phòng hoặc tấn công.

* Trong thời gian giữa trò chơi

– Khi thả và nhặt trang bị được một lúc, lúc này hệ thống trò chơi sẽ thông báo rằng vùng an toàn sẽ xuất hiện và chúng ta cần bao nhiêu thời gian để đến được các vị trí trong vùng an toàn.

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1 5

+ Nếu bạn đang ở trong vòng “bo”, hãy nhớ nhặt tất cả các vật phẩm bạn có thể trang bị.

+ Bạn có thể bấm vào biểu tượng Bản đồ để kiểm tra vị trí của khu vực an toàn này.

+ Tuy nhiên, trong quá trình thu thập vật phẩm và trang bị, các bạn hãy liên tục để ý biểu tượng bản đồ hình thu nhỏ như hình bên dưới.

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1 6

Bản đồ nhỏ này còn có tính năng cho phép người dùng phát hiện hướng phát ra “âm thanh” mà kẻ địch đang ở vị trí này để bạn có thể lên kế hoạch tấn công hoặc chạy trốn.

– Ở giữa trò chơi này, bạn có thể lựa chọn di chuyển xung quanh vòng tròn để làm “trại” kẻ thù phục kích những kẻ có ý định vào vùng an toàn.

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1 7

* Trong trận đấu muộn

– Một điều tương tự khi chơi game Battlegrounds là không nên vào “vùng an toàn” quá sớm, việc bạn nên làm lúc này là kiên nhẫn di chuyển đến những vùng giáp ranh với vùng an toàn này và tìm cơ hội tiêu diệt kẻ thù theo nhiều hướng khác nhau. .

cách chơi garena free fire battlegrounds top 1 8

– Lúc này, bạn cần hết sức cẩn thận khi di chuyển xung quanh, nhất là đối với những người có ý định “thả thính”, hãy quan sát khu vực xung quanh trước khi thực hiện việc này.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những điều cần chú ý khi chơi Garena Free Fire Battlegrounds để lên top 1 và thứ hạng cao nhất trong game. Hi vọng với những lưu ý mà 9Mobi.vn vừa nêu, các bạn đã có cách vào game tốt hơn rồi nhé.

Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng đã gửi đến các bạn mẹo chơi các game chiến trường hot nhất hiện nay như cách Chơi Rules of Survival Top 1PUBG Mobile … bạn có thể kiểm tra và đánh giá xem cách chơi của các game này có điểm nào giống nhau và có thể áp dụng “chiến thuật” trong Garena Free Fire cho mình và đồng đội hay không. Xin vui lòng.