Cách chơi game Smartphone Tycoon trên điện thoại

Hiện nay rất nhiều người yêu thích game Smartphone Tycoon trên điện thoại Android, iPhone. Hãy cùng 9Mobi.vn khám phá trò chơi Smartphone Tycoon thú vị này và tìm hiểu lý do tại sao lại được nhiều người lựa chọn như vậy nhé.

Cũng như các game nổi tiếng hiện nay như PUBG Mobile, Rules Of Survival. Hiện tại, cư dân mạng đang rất quan tâm đến một trò chơi phát triển thú vị có tên là Smartphone Tycoon. Tại đây bạn có thể sở hữu một công ty điện thoại và phát minh ra các thiết bị SmartPhone hạng nhất.

làm thế nào để chơi trò chơi điện thoại thông minh ông trùm trên điện thoại di động

Hướng dẫn chơi game Smartphone Tycoon trên điện thoại

Bước 1 : Bạn có thể tải game Smartphone Tycoon cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị đang sử dụng tại đây:

+ Tải xuống Smartphone Tycoon dành cho Android
+ Tải xuống Ông trùm điện thoại thông minh cho iPhone

Bước 2 : Sau khi tải game này về máy chúng ta sẽ tiến hành khởi động game và tìm hiểu cách chơi game Smartphone Tycoon trên điện thoại.
Bước 3 : Đầu tiên chúng ta sẽ tiến hành bấm chọn trò chơi mới để bắt đầu trò chơi.

cách chơi game ông trùm điện thoại thông minh trên điện thoại di động 2

– bạn sẽ tiến hành Tên công ty điện thoại thông minh ước mơ của bạn ở đây chạm vào màn hình.

cách chơi game ông trùm điện thoại thông minh trên điện thoại di động 3

Ấn Độ chọn chơi tiếp tục.

Bước 4 : Hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện trò chơi có hướng dẫn chương trình, ấn chọn Tiếp theo .

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 4

bước 5 : Bước đầu tiên để tham gia trò chơi Smartphone Tycoon trên điện thoại, là thuê nhân viên, chạm vào màn hình và chọn chọn phần tử NHÂN VIÊN .

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại di động 5

– Hệ thống sẽ hiển thị danh sách nhân viên tiềm năng mà bạn có thể thuê, cũng như thông tin chi tiết về nhân viên của bạn.

cách chơi game ông trùm điện thoại thông minh trên điện thoại di động 6

bạn nhấn chọn DUYỆT để mua nhân viên bạn thích .

Bước 6 : Sau khi có nhân viên, chúng tôi có thể tạo SmartPhone của riêng mình bằng cách nhấn chọn TẠO SMARTPHONE .

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 7

bước 7 : Bạn sẽ tiến hành cấu hình các thông số của điện thoại, một điểm cực kỳ thú vị khi chơi game Smartphone Tycoon. đầu tiên nó sẽ là đặt tên cho thiết bị

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 8

– Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành tạo thiết kế điện thoại theo nhu cầu và mong muốn của bạn.

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 9

– Việc chọn màu cho điện thoại là một điểm cực kỳ quan trọng, bạn có thể thoải mái lựa chọn chọn màu yêu thích của bạn trên điện thoại thông minh này.

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 10

bước 8 : Sau khi lựa chọn các mẫu thiết kế ngoại thất, chúng tôi sẽ tiến hành chọn thông số kỹ thuật điện thoại , đầu tiên là màn hình điện thoại .

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 11

Ghi chú : Bạn càng có nhiều nhân viên, càng có nhiều tính năng bị khóa sẽ được mở để bạn sử dụng.

– Khi đã cấu hình xong màn hình điện thoại, chúng ta sẽ đến Chọn máy ảnh cho điện thoại của bạn .

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại di động 12

– Tiếp theo là lựa chọn. chọn bộ xử lý điện thoại phù hợp để bạn bán trên thị trường.

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 13

bước 9 : Sau khi định cấu hình bố cục và phần cứng khi bạn thấy phù hợp, chúng tôi sẽ lựa chọn giá cả mà chúng tôi sẽ đưa ra thị trường.

cách chơi game ông trùm smartphone trên điện thoại 14

bước 10 : Và sau đó chúng ta sẽ tiến hành thiết kế thiết bị SmartPhone mà chúng ta vừa tạo ở trên. Và khi quá trình này được thực hiện, chúng ta có thể đưa “chú dế” cưng này lên bán trên thị trường.

cách chơi game ông trùm điện thoại thông minh trên điện thoại di động 15

Và như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách chơi game Smartphone Tycoon trên điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể làm quen với trò chơi “hot” này.

Ngoài ra, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu đến bạn top trò chơi đoán chữ chơi được hơn. Đây là một trò chơi luôn thu hút người chơi trên Android và iPhone với những câu đố hóc búa mà trò chơi này đưa ra nhằm thử thách trí tưởng tượng của người chơi.