Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

Cách chơi Free Fire không cần tải giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho điện thoại bộ nhớ thấp. Tuy nhiên, cách chơi game Free Fire không cần tải vẫn còn một số hạn chế. Nếu bạn chưa biết cách chơi Free Fire mà không cần tải thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Game Tip.vn.

Free Fire là một trong những game bắn súng sinh tồn Battle Royale được tải nhiều nhất trên cả Google Play và App Store, game sở hữu đầy đủ tính năng và hệ thống vũ khí không giống game nào đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Người dùng có thể chơi game Free Fire miễn phí mà không cần tải xuống, tính năng này chỉ có trên Android.

Chơi trò chơi lửa miễn phí miễn phí mà không thể chơi

Mẹo chơi game bắn súng sinh tồn Free Fire trên Android mà không cần cài đặt

Cách chơi thử game Garena Free Fire miễn phí mà không cần tải xuống

– Ghi chú: Hình thức này chỉ áp dụng cho các thiết bị cài hệ điều hành Android, NPH chưa bổ sung tính năng này cho iOS.

Bước 1: Trước hết, hãy nhập cửa hàng google play trên thiết bị Android của tôi và tìm kiếm trò chơi => chọn Garena lửa miễn phí từ danh sách tìm kiếm và nhấn nút. thử ngay bây giờ.

chơi trò chơi lửa miễn phí mà không thể chơi 2

Bước 2: Ngay sau khi bạn chọn thử ngay bây giờGarena Free Fire sẽ chạy sau Ảnh chụp Google Play cài đặt hoàn tất. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây.

Chơi game free fire miễn phí mà không thể chơi 3

Bước 3: Cũng giống như mọi lần chơi Free Fire, bạn sẽ nhảy dù xuống một hoang đảo và phải thu thập vũ khí để chiến đấu với những người chơi khác. Giao diện của phiên bản Free Fire miễn phí không cần tải về không khác gì bản gốc.

Chơi trò chơi lửa miễn phí miễn phí mà không thể chơi 4

Bằng cách này, bạn có thể chơi Free Fire bao nhiêu lần tùy thích mà không cần tải xuống hoặc cài đặt toàn bộ trò chơi. Tất nhiên điều này không cho phép bạn tận hưởng tất cả các chế độ chơi, tất cả các tính năng của nó. Bản demo sẽ đưa bạn qua các chế độ solo cổ điển trong một chiến trường nhỏ.

Chơi trò chơi lửa miễn phí miễn phí mà không thể chơi 5

Nếu bạn muốn cài đặt trò chơi Free Fire, hãy nhấp vào nút. Tải xuống góc trên bên trái của màn hình, sau đó chạm vào Vòng quanh. Hoặc bạn có thể đợi cho đến khi trò chơi kết thúc rồi chọn nút. Tải xuống.

Chơi trò chơi lửa miễn phí miễn phí mà không thể chơi trò chơi 6

Đôi khi người dùng không thể tải game và cài đặt trên điện thoại vì dung lượng trống không đủ. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp như vậy, tại sao không sử dụng trình giả lập Android để chơi Free Fire trên máy tính?

Tham khảo: Cách chơi Garena Free Fire trên PC

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Free Fire không cần tải, tuy nhiên cũng còn nhiều hạn chế khiến người chơi không thể trải nghiệm trọn vẹn. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo cách chơi Minecraft không cần tải và cài đặt tại đây và tham gia chơi game cùng bạn bè.

Xem thêm: Cách chơi Minecraft mà không cần tải xuống và cài đặt

Các lỗi thường gặp khi chơi Free Fire mà không tải xuống

1. Tôi không thể di chuyển đến khu vực khác
– Như các bạn đã biết, đây là phiên bản thử nghiệm của Garena Free Fire dành cho người dùng Android nên phiên bản này có hạn chế về chức năng, bạn không thể di chuyển ra khỏi khu vực khác, hãy chuyển qua ring.bo như phiên bản chính thức (cài đặt gốc của Free Fire ).

2. Bắn BOT (AI) không chết
– Vì đây là phiên bản thử nghiệm nên người dùng sẽ gặp một số lỗi như bắn BOT (AI hoặc kẻ thù) nhưng không chết, có lẽ phần lớn là do đường truyền của họ đang gặp vấn đề, không ổn định. Với tất cả phiên bản này, Garena chỉ muốn giới thiệu đến người chơi cách thức hoạt động của game Free Fire, đừng quá kỳ vọng vào nó.

3. Lỗi không cài đặt được Free Fire chính thức
– Sau khi chơi thử game Free Fire, bạn bấm vào nút Install nhưng hệ thống không tự động tải và cài đặt game trên điện thoại. Đây có thể là do lỗi cài đặt khi đang chơi Free Fire nên bạn cần thoát toàn bộ ứng dụng (kể cả chạy ngầm) rồi click trực tiếp vào link bên dưới do Game Tip cung cấp.

=> Link tải Garena cho Android

=> Link tải Garena cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Game Garena free fire không chơi được

Game Free Fire miễn phí không cài được game, game miễn phí trên điện thoại không cài được