Cách chơi game Bắn Ruồi trên điện thoại

Niềm hy vọng cuối cùng của Trái đất nằm trong tay bạn, hãy tải và chơi Fly Shooter trên điện thoại, điều khiển con tàu vũ trụ cô độc, bảo vệ Trái đất khỏi quái vật ngoài hành tinh, giải cứu Vũ trụ khỏi kẻ thù không đội trời chung.

Galactic Strike Alien Shooter – Cũng được biết đến như trò chơi bắn ruồi, trong trò chơi không gian này, bạn sẽ phải đối mặt với số lượng ngày càng nhiều kẻ thù trong một môi trường nguy hiểm. Khi trò chơi diễn ra, bạn sẽ kiếm được quyền nâng cấp tàu vũ trụ của mình lên hết khả năng gây chết người của nó.

cách chơi trò chơi trên điện thoại di động

Tải game Bắn Ruồi trên Android và iOS

Hiện tại bạn không thể tải game Shooting Flies trên Google Play và App Store như thông thường, chúng cũng không được phát hành tại thị trường Việt Nam nên Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn tải game Shooting Flies phiên bản quốc tế với tên gọi Galaxy Attack Alien Shooter thông qua App. Chạm chạmtrò chơi có hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt.

Hướng dẫn tải và chơi game Bắn Ruồi trên điện thoại

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng Taptap.
– Link tải phiên bản Android: taptap cho android
– Link tải phiên bản iOS: taptap cho iphone

Bước 2: Tìm game Galaxy Attack Alien Shooter
– Đã mở Chạm chạm nhập khẩu Galactic Strike Alien Shooter (tên gọi khác của trò chơi Bắn Ruồi).
– Nhấn nút Tìm kiếm ngay ở cuối dòng để tìm kiếm

Cách chơi board game trên điện thoại Android

Bước 3: Tải game Galaxy Attack Alien Shooter
– tiếp theo bạn chọn trò chơi trong danh sách kết quả
– Nhấn nút Tải xuống màu xanh lam, trò chơi có dung lượng khoảng 100 MB.

Làm thế nào để chơi board game trên điện thoại iOS?

Bước 4: Cài đặt game Galaxy Attack Alien Shooter
– Hệ thống là tự động tải xuống trò chơi trên điện thoại
– Sau đó bạn bấm Vòng quanh để bắt đầu quá trình thiết lập trò chơi.

cách chơi board game trên iphone

Bước 5: Chơi Galaxy Attack Alien Shooter, trò chơi bắn ruồi
– Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy tiến hành mở trò chơi và làm Làm theo các hướng dẫn cơ bản của hệ thống, làm quen với lối đánh của game bắn ruồi trên điện thoại.

cách chơi board game trên ipad

Trên đây là hướng dẫn cách tải và chơi game Bắn Ruồi trên điện thoại mà Game Tip.vn muốn hướng dẫn đến các bạn. Nếu trong quá trình sử dụng bạn phát hiện có sai sót hay khó khăn gì cần giải quyết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

Hiện tại, Epic Game Store đang tặng miễn phí Saints Row The Third Remastered từ 26/08/2021 đến 02/09/2021, yêu cầu rất đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản trên nền tảng này. tải trò chơi miễn phí.

Tham khảo: Cách tải và chơi Saints Row The Third Remastered miễn phí

Các từ khóa liên quan:

Làm thế nào để chơi và chơi trò chơi của bạn?

tải game Bắn Ruồi cho điện thoại Android, tải game Bắn Ruồi cho iPhone,