Cách chơi Free Fire khi vòng bo thu hẹp

Chiến trường trong Free Fire sẽ thu hẹp dần theo thời gian, buộc những kẻ sống sót còn lại phải đối mặt trực tiếp với nhau. Khi nhìn vào minimap bạn sẽ thấy một vòng tròn màu trắng, bạn phải nhanh chóng đến đó nếu không muốn bị loại. Nhưng điều đó vẫn chưa đủ để tăng cơ hội sống sót cho bạn. Chính vì vậy Game Tip.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách chơi Free Fire khi vòng tròn thu nhỏ lại trong bài viết tiếp theo.

bản đồ trong Garena lửa miễn phí, một trò chơi bắn súng sinh tồn rất hay. Nó có đủ không gian để chứa 50 người chơi và cho phép họ khởi đầu suôn sẻ. Tuy nhiên, vòng tròn dần thu hẹp lại, ảnh hưởng đến luật chơi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách chơi Free Fire khi vòng vây chật cứng.

cách chơi free fire khi bạn chết

Trải nghiệm chơi khi vòng tròn chật hẹp trong Free Fire.

Hướng dẫn chơi Free Fire khi vòng tròn hẹp.

1. Chiến trường và vòng tròn hẹp trong Free Fire

Khi bắt đầu trận chiến, người chơi có thể đặt chân đến bất cứ đâu trên toàn bộ lãnh thổ của hòn đảo. Không có giới hạn nào để bạn có thể đi bất cứ đâu. Tuy nhiên, sau một vài phút, một thông báo về việc giảm kích thước của khu vực hoạt động sẽ xuất hiện trên màn hình – một phần của hòn đảo sẽ được đánh dấu trên bản đồ bằng một vòng tròn màu trắng. Khi bộ đếm ngược về 0, vòng tròn màu trắng này sẽ nhỏ dần. Tất cả các cầu thủ sẽ phải đến đó, những người bên ngoài sẽ bị thương.

làm thế nào để chơi free fire khi chết

Sau đó, quá trình sẽ bắt đầu lại. Điều này xảy ra cho đến khi tất cả người chơi tập trung ở một khu vực nhỏ của hòn đảo, rộng vài trăm mét, hoặc khi chỉ còn lại một người hoặc một đội.

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải chạy đến trung tâm của khu vực mới: khi vòng tròn màu trắng xuất hiện, bạn sẽ có vài chục giây cho đến khi phạm vi phù hợp hẹp hơn. Tốt nhất bạn nên lẻn và khám phá khu vực xung quanh bạn cố gắng tìm kẻ thù đang ẩn nấp trong vùng lân cận và sau đó bắt đầu di chuyển về phía trung tâm của khu vực khoảng 30 giây trước khi khu vực đó thu hẹp lại. Đây là thời gian đủ để bạn đến đích một cách an toàn.

2. Một số mẹo chơi Free Fire khi vòng vây chật hẹp

cách chơi free fire khi chết

– Đừng lo lắng khi nhân vật ở ngoài vòng tròn trong vài giây. Bạn sẽ không gặp vấn đề nghiêm trọng. Nhân vật của bạn sẽ chỉ mất tối đa vài chục HP.

– Khi vòng tròn đầu tiên xuất hiện, hãy cố gắng nhập tâm của nó. Chiến trường sẽ đủ lớn để bạn không cần phải giao chiến với đối thủ của mình ngay lập tức. Điều này cũng giúp bạn di chuyển đến các khu vực khác vì chúng nằm ở trung tâm của chiến trường đang hoạt động.

– Nếu bạn không có cơ hội đến trung tâm của chiến trường, hãy đứng ngoài rìa. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh được chấn thương và bảo vệ được phía sau và hai bên sườn của mình, vì sẽ không ai có thể tấn công bạn từ những vị trí đó.

– Ở giai đoạn sau của game, khi bản đồ chỉ còn là một phần nhỏ của hòn đảo, tốt hơn hết là bạn nên ẩn nấp và chờ đợi kẻ thù. Không có lý do gì để vội vàng tìm kiếm mục tiêu. Bạn phải ẩn nấp bên trong tòa nhà và đợi kẻ thù mắc sai lầm. Nó càng trở nên quan trọng hơn khi tòa nhà an toàn đó nằm ở trung tâm của khu bo, khi đó bạn không cần phải nghĩ đến việc rời đi.

Trên đây là thông tin chia sẻ về vùng bo hẹp trong Free Fire và một số mẹo chơi Free Fire khi phạm vi trận đấu hẹp, hi vọng các bạn sẽ bảo toàn được tính mạng, nâng cao cơ hội sống sót và chiến thắng trong game, ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về Cách xác định hộp tiếp tế trong Free Fire tại đây.

Xem thêm: Cách định vị hộp tiếp tế trong Free Fire

Link tải phiên bản Free Fire mới nhất cho PC, iPhone và điện thoại Android:

=> Liên kết tải xuống Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi Free Fire khi vòng tròn chật hẹp

cách sống sót khi vòng tròn đóng lại trong Free Fire, cách chơi khi vòng tròn đóng lại trong Free Fire,