Cách chơi đội hình Đồ Long DTCL Mùa 7 đảm bảo vào top 4

Đồ Long trở lại ĐTCL 7 với khả năng tăng sát thương phép cực mạnh cho các tướng của Đồ Long. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi của đội Đỗ Long DTCL mùa 7 trong bài viết này nhé.

Thực hiện một đội hình dài

Hướng dẫn cách xây dựng Đội hình DTCL mùa 7 của Đỗ Long Mạnh nhất với việc Olaf tiêu diệt cả team địch, hắn từng lên hạng ở đấu trường sự thật mùa mới. Đây là trang bị gần đây được các cao thủ xếp hạng nước ngoài sử dụng rất thành công.

• Khả năng tăng sát thương phép của tướng Đồ Long rất nhiều.
  • Đội hình công thủ toàn diện, sức mạnh tăng dần theo thời gian.
  • Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 6 con rồng.
  • Hầu hết các vị tướng trong đội hình đều có tầm đánh ngắn.
  • Cần 2 con rồng để kích hoạt 6 con rồng.
  • Bạn cần bố trí hợp lý các tướng Sát Thủ để có thể tiêu diệt kẻ địch chủ lực càng sớm càng tốt.

Hiệu ứng Đuôi Rồng giúp các tướng của Long Đế gây một lượng lớn sát thương phép khiến kẻ địch dễ bị tổn thương khi đếm ngược nhanh. Hiệu ứng mạnh nhất có thể được kích hoạt là 6 con Rồng. Đội hình phòng thủ toàn diện, nó có thể tấn công kẻ thù từ phía sau và có sức mạnh tăng dần theo thời gian.

Hiệu ứng của Rồng trong DTCL mùa 7

Nếu bạn không có Rồng trong đội hình của mình, các tướng Giáp Rồng sẽ gây thêm sát thương phép và nhận ít hơn 25% sát thương từ kẻ địch trên 2200 máu.

• (2) 25% sát thương phép
  • (4) 50% sát thương phép
  • (6) 80% sát thương phép.
  • Hecarim
  • pyke

Cách hệ thống được kích hoạt: 6 Rồng, 2 Rồng bóng tối, 2 Sát thủ, 2 Hiệp sĩ, 2 Chiến binh, 2 Đấu sĩ, 2 Hộ vệ.

Diana

Thiếu tướng Diana
  • Celestial Pole Sword
  • Sức mạnh của Khổng Tử
  • áo choàng của bóng tối

Olaf

Thiếu tướng Olaf
  • Celestial Pole Sword
  • Phán quyết của Guinsoo
  • kiếm máu
đội hình đầu tiên

Đầu game, bạn có thể triệu hồi 4 vị tướng trong đội hình là Braum, Lillia, Shen và Thresh. Từ đó, kích hoạt hiệu ứng của 2 Rồng và 2 Hộ Pháp. Hiện tại những vị tướng trong đội hình của bạn có sức phòng thủ và sát thương cao nên rất khó bị hạ gục.

đội giữa trò chơi

Đây là giai đoạn đội hình của bạn bùng nổ sức mạnh do sự xuất hiện của 2 vị tướng chủ lực là Diana và Olaf. Từ đó, kích hoạt các hiệu ứng mới như 2 Chiến binh, 2 Đấu sĩ và nâng cấp hiệu ứng cũ lên 4 Rồng. Lúc này bạn cũng nên bắt đầu xây dựng các vật phẩm cho 2 chính để họ có thể dẫn dắt đội tốt hơn.

đội hình cuối cùng

Trong giai đoạn này, bạn có thể triệu hồi 2 mảnh còn thiếu là Hecarim và Pyke. Từ đó, kích hoạt hiệu ứng của 2 Hiệp sĩ, 2 Rồng bóng tối. Nếu bạn có 2 Dấu ấn Rồng (trang bị cho Pyke và Hecarim), thì bạn sẽ nâng cấp lên hiệu ứng mạnh nhất trong 6 Dấu ấn.

Bạn cần tích đủ 2 ấn rồng để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 6 ấn rồng giúp 2 chủ lực gây sát thương lớn hơn. Hãy bố trí các tướng Sát Thủ một cách hợp lý để có thể áp sát kẻ địch chủ lực ngay từ đầu giao tranh và tiêu diệt mục tiêu càng sớm càng tốt. Olaf là con bài mạnh nhất trong đội hình này, bạn cần ưu tiên 3 sao và lên đồ chuẩn cho vị tướng này. Tiếp theo là Diana với khả năng lao về tuyến sau và gây lượng sát thương cực lớn, đây cũng là vị tướng này cũng cần trang bị và lên cấp.

Trong giai đoạn đầu game, bạn có thể bắt thêm Sát Thủ, Rồng Sấm Sét để giữ máu, làm chậm để lên cấp và hoàn thiện đội hình. Ở cấp độ 7, chỉ cần bắt đầu sử dụng tiền lẻ để tìm Olaf 3 sao. Tránh trường hợp tiêu hết tiền mà không có Olaf, sẽ rất thoáng.

Thứ 3 Liên kết Rồng hỗn hợp Mạnh nhất của Olaf Diana

1. Biệt đội 4 Dragon Fighter Olaf Reroll và Diana

• Sylas
  • Ornn

Tổng số nâng cấp: 4 Rồng, 4 Đấu sĩ, 2 Sát thủ, 2 Chiến binh, 2 Rồng Bóng tối

• Olaf: Huyết kiếm, Áo choàng thủy ngân, Phẫn nộ
  • Diana: Infinity Sword, Blood Sword, Colossal Power
  • Pyke: trái tim của băng
  • Sylas: Chuỗi chuộc tội

2. Biệt đội 4 sát thủ rồng Diana

• Qiyana
  • Cái vuốt
  • orn

Tổng đặc quyền: 4 Sát thủ, 4 Rồng, 2 Đấu sĩ, 2 Rồng Sấm sét, 1 Bang hội

• Diana: Infinity Sword, Colossal Power, Gauntlet of Justice
  • Qiyana: Cờ Zeke, Cúp Sức mạnh
  • Braum: Siêu việt
  • Pyke: trái tim của băng

3. Đội hình 4 Olaf Dragons kết hợp với nhiều chủng tộc

• pyke

Tổng số nâng cấp: 4 Rồng, 2 Sát thủ, 2 Đấu sĩ, 2 Hộ vệ, 2 Chiến binh, 2 Rồng Bóng tối

• Olaf: Huyết kiếm, Áo choàng thủy ngân, Phẫn nộ
  • Diana: Thanh kiếm vô cực, Trái tim băng giá, Sức mạnh khổng lồ

4. Phát lại Dragon Warrior Squad

• Ornn
  • Sylas
  • cuốn một lần nữa
  • Yasuo
  • Thresh

Tổng số nâng cấp: 4 đấu sĩ, 4 chiến binh, 2 bảo vệ, 2 con rồng ảo ảnh, 2 con rồng Do Long, 2 con rồng bóng tối

• Yone: Blood Sword, Rage Blade, Mercury Cloak
  • Yasuo: bùa xanh
  • Bể còn lại: phân phối đều phần tử bể

5. Warrior Guardians Alignment with Dragon Reroll

• Taric
  • sư tử cái
  • một
  • Yasuo

Tổng số nâng cấp: 4 Hộ vệ, 4 Chiến binh, 2 Đấu sĩ, 2 Rồng Ảo ảnh, 2 Rồng

• Yone: Blood Sword, Rage Blade, Mercury Cloak
  • Leona: Áo giáp Warmog, chuỗi chuộc tội, cung ánh sáng
  • Yasuo: Vật phẩm Mana
  • Braum: Áo giáp của Warmog, Vòng cung ánh sáng

Đỗ Long thực sự là một đội mạnh về late game. Tuy nhiên, đội bóng này cũng đòi hỏi rất nhiều ở người chơi sự khéo léo để ứng biến và xoay tua đội hình hợp lý. Bạn nghĩ gì về đội hình này? Nó có thực sự mạnh mẽ? Hãy thử nó ngay bây giờ và cũng chia sẻ suy nghĩ của bạn về nó. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với DTCL.