Cách chơi Đế Chế AOE bằng Ego Play

Ego Play là một trong những phần mềm chơi AOE Empire mới của Ego Media Company vừa được ra mắt chính thức cách đây không lâu, với những cải tiến, tính năng mới mà Ego Play đảm bảo sẽ làm thỏa mãn niềm đam mê của các fan AOE.

Dù đã ra mắt cách đây hơn chục năm nhưng tựa game Empire và AOE vẫn có sức hấp dẫn đối với hầu hết mọi lứa tuổi và chưa có dấu hiệu chậm lại. Bằng cách chơi AOE Empire trên Ego Play, những người chơi yêu thích game chiến thuật chắc chắn sẽ được tiếp cận với những người chơi khác trên khắp thế giới có cùng niềm đam mê và sở thích như họ.

Cách chơi trốn tìm bằng trò chơi cái tôi

Mẹo chơi Empire, game AOE trực tuyến sử dụng Ego Play

Hướng dẫn chơi Đế chế và AOE với Ego Play

Bước 1: Tất nhiên, nếu muốn chơi Đế chế trực tuyến bằng Ego Play thì trước tiên máy tính của bạn phải có phần mềm và game, hãy tải xuống từ liên kết bên dưới nếu bạn chưa có.
– Liên kết tải xuống trò chơi cái tôi phiên bản cuối cùng.
– Dạy Tải xuống và cài đặt EGO PLAY.
– Phóng điện Đế chế đây

Bước 2: Khởi chạy Ego Play sau khi cài đặt thành công, điền thông tin tài khoản và mật khẩu vào ô trống => Bấm chọn Truy cập.
=> Tham khảo Cách tạo tài khoản EGO PLAY

cách chơi aoe với lối chơi cái tôi

Bước 3: Trên màn hình chính của Ego Play sau khi đăng nhập nhấn chọn Tham gia trò chơi Giao diện hoặc biểu tượng xuất hiện ngay lập tức. Đế chế AOE ở quán rượu Thực đơn bên trái.
– Nếu xuất hiện bảng cấu hình trên hệ thống máy chủ VPNĐợi quá trình thiết lập hoàn tất trước khi tiếp tục.

Cách chơi trò chơi trốn tìm bằng trò chơi bản ngã

Giai đoạn 4: Danh sách phòng game AOE Empire xuất hiện trên Ego Play, trong danh sách có rất nhiều thông tin như mã phòng tên phòng, chủ phòng, số lượng người chơi đã tham gia… ở đây chia làm 2 trường hợp.
1. Tạo phòng trò chơi mới và mời bạn bè.
– Nếu bạn là chủ nhà mời bạn bè chơi AOE Empire bằng Ego Play thì nhấn nút tạo phòng xuống => điền tên phòng và nhập mật khẩu (nếu cần) => nhấp vào tạo phòng Lại,

Cách chơi trực tuyến bằng cách sử dụng ego play

– Ngay lập tức hệ thống tự động khởi động game Empire AOE và đánh số. mã phòng xuất hiện trong cửa sổ trò chuyện trò chơi, mã phòng là số bạn đưa cho người khác để họ có thể tìm (join) Host của bạn nhanh hơn.

2. Đi đến phòng do một người bạn tạo.
– Khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy nó. mã phòng Được cung cấp bởi bạn bè hoặc người chơi khác, hãy nhập vào ô bên dưới và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm. Tìm kiếm.

– Kết quả tìm kiếm hiện ra, nhấn vào Vào trong để tham gia vào nhóm của một người bạn hoặc người chơi khác. Trường hợp hệ thống yêu cầu mật khẩu thì nhập mật khẩu do Host cung cấp kèm theo ID phòng.

Nếu sau khi cài đặt Ego Play bạn không thể vào phòng của người khác hoặc không thể tạo phòng, hãy làm theo hướng dẫn sau:
– Vào thư mục chứa phiên bản cài đặt. trò chơi cái tôi.
– Chọn thư mục Trò chơi => bắt đầu tập tin Dplay60a.Exe Như hình dưới đây.

Cách chơi cờ vua trực tuyến bằng cách chơi bản ngã

Hy vọng hướng dẫn chơi Đế chế online bằng Ego Play của Game Tip sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời, được gặp gỡ và giao lưu với những cao thủ giỏi nhất thế giới chỉ trong vài bước đơn giản. Có rất nhiều lỗi xuất hiện khi chơi AOE, các bạn kiểm tra lại nhé Lỗi khi chơi Đế chế Chúng tôi sẽ gặp bạn ở đây thường xuyên nếu bạn xuất hiện.

Các từ khóa liên quan:

Chơi AOE trên Ego Play

cách chơi EgoPlay, cách chơi đế chế trực tuyến,

5/5 - (265 votes)