Cách chơi Đấu trường thú, Bloody Roar 2 trên máy tính PC

Animal Arena, Bloody Roar 2 là một trò chơi điện tử 3D nằm trong series Animal Arena, Bloody Roar, một trò chơi được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Đấu Trường Thú Bloody Roar 2, cụ thể là chế độ 2 người chơi. Đọc, học cách hiểu các nút, di chuyển phím, viết và hóa thân vào câu chuyện của các nhân vật trong trò chơi này!

Bloody Roar Animal Arena 2 là phần tiếp theo của series Đấu Trường Động Vật Bloody Roar. Ở phiên bản Đấu Trường Thú 2 lần này, game sẽ có những điểm mới về tướng và tối ưu hóa hệ thống. Người chơi sẽ tham gia vào những trận chiến khốc liệt trong vai những quái thú mạnh mẽ sở hữu khả năng phép thuật. Cách chơi Đấu trường động vật 2 và những mẹo chơi đơn giản, dễ hiểu sẽ được chia sẻ dưới đây.

Cách chơi tóc mùa thu

Cách chơi Bloody Roar 2 trên máy tính và điện thoại

Cách chơi Animal Arena, Bloody Roar 2 ở chế độ 2 người chơi

Khi chơi Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2, quan trọng nhất là kinh nghiệm, sau đó là kỹ năng. Những trận đấu đầu tiên sẽ là cơ sở để bạn tích lũy kinh nghiệm cho những trận đấu sau cho đến khi có thể tiến tới những trận chiến quyết định với thú cấp cao. Trò chơi có kỹ năng phong phú và đồ họa đẹp mắt thu hút người chơi. Bạn sẽ phải hoàn thành 9 cấp độ để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

1. Cài đặt game Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2.

Để chơi, bạn cần tải game Animal Arena, Bloody Roar 2 về máy. Đây.

2. Cách chơi game Đấu Trường Thú 2 người

Bước 1: Đầu tiên bạn vào file chọn Cài đặt trong game Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2.

Cách chơi Tiếng gầm đẫm máu 2 2

Bước 2: Đi đến phần Trình điều khiểnở đây hệ thống được cài đặt sẵn cho người chơi 1.

Cách chơi Tiếng gầm đẫm máu 2 3

Bước 3: Bạn cài cho máy 2 bằng cách tích vào ô dành cho máy đó, nhớ chọn loại là SCPH-1010 Miếng đệm thông thường Để người chơi xác nhận nhân vật đó là K.

Cách chơi Bloody Roar 2 4

Với các phím khác, bạn cũng có thể sử dụng phím bất kỳ miễn là không trùng với người chơi 1 thì Bấm vào đồng ý Xác nhận.

Giai đoạn 4: Mở trò chơi và nhấp vào Vào trong cho đến khi xuất hiện trên màn hình như hình bên dưới thì nhấn phím lên xuống để chuyển chế độ game ARCADE sang chế độ game VS 2 người chơi rồi nhấn lại. Vào đi.

Cách chơi Bloody Roar 2 5

Bước 5: Trò chơi sẽ hiển thị giao diện nhân vật để bạn lựa chọn chơi. Người chơi 1 dùng phím lên xuống để chọn rồi nhấn S để xác nhận và người chơi 2 sẽ nhấn phím 8, 6, 4, 2 bất kỳ để chọn rồi nhấn K để xác nhận lựa chọn.

Cách chơi Bloody Roar 2 6

Cách chơi Bloody Roar 2 7

Cách chơi Bloody Roar 2 8

Cách chơi Bloody Roar 2, chơi 2 người trên máy tính

Vì vậy, bằng cách làm theo các bước trên, bạn sẽ hiểu cách chơi Bloody Roar 2 ở chế độ hai người chơi. Chiến đấu với 2 người sẽ thú vị hơn nếu so sánh kỹ năng của từng người trong mỗi hiệp đấu.

Không chỉ có game Animal Arena, Bloody Roar 2 còn là game đối kháng hấp dẫn hiện nay. Chắc hẳn bạn đã biết tới trò chơi Game Rồng Đen. Trò chơi Black Dragon cũng là một trò chơi chiến đấu solo có thể chơi với con người và với máy tính. Bạn có thể kiểm tra cách tải xuống và chơi trò chơi Black Dragon trực tiếp trong Tải xuống miễn phí.

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi Đấu trường thú