Cách chơi Chiến Thần Ký trên máy tính

Chiến Thần Kỳ của SohaGame chính thức ra mắt vào ngày 7/11 trên nền tảng di động; Tuy nhiên, bạn cũng có thể chơi Chiến Thần Kỳ trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Bluestacks. Cách chơi game trên ứng dụng giả lập này không khó, hãy xem bên dưới.

Kỷ lục của Thần chiến tranh Là sản phẩm game được rất nhiều người chơi trong nước mong chờ. Và khi SohaGame cho ra mắt tựa game này thực sự là một món quà tuyệt vời dành cho những fan của tựa game Tam Quốc. Trò chơi được phát hành chính thức vào ngày 7 tháng 11.

cách chơi game bài ma thuật trên máy tính

Tải Chiến Thần Ký – Game Tam Quốc hấp dẫn của SohaGame để chơi trên Bluestacks

Hướng dẫn cách chơi Chiến Thần Kỳ trên máy tính

Bước 1 : Trên giao diện màn hình chính Bluestacks, tại thanh tìm kiếm game, ứng dụng gõ “chien than ky”, sau đó nhấn biểu tượng kính lúp hoặc nhấn Enter để tìm kiếm game. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được kết quả tìm kiếm. Click vào game để vào giao diện và tải game Chiến Thần Ký Android về máy.

cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 2

Bước 2 : Bạn nhấn nút Cài đặt để tải game Chiến Thần Kỳ. Trò chơi sẽ nhanh chóng tải tài nguyên về thiết bị của bạn sau vài phút. Game có dung lượng dưới 70 MB.

cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 3

Giai đoạn 4 : Để hoàn tất việc tải game Chiến Thần Kỳ các bạn nhấn vào Mở để bắt đầu trò chơi trên Bluestacks. Một cách khác để thực hiện việc này là quay lại màn hình chính của trình giả lập Android Bluestacks và nhấp vào biểu tượng trò chơi.

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 4

Bước 5 : Hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu game Chiến Thần Kỳ lên phiên bản mới nhất. Đợi ít phút là bạn có thể vào game Chiến Thần Kỳ để chơi ngay.

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 5

Bước 6 : Đăng nhập và chơi Chiến Thần Kỳ trên máy tính. Để chơi game Chiến Thần Ký trên máy tính, bạn phải có một trong các loại tài khoản sau như tài khoản SohaGame (phải đăng ký), tài khoản Facebook, tài khoản Google. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể vào game ngay bằng cách chọn Chơi ngay.

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 6

Tham gia Chiến Thần Kỳ để tạo dựng danh tiếng thống trị châu lục

Chiến Thần Ký là game nhập vai trên di động lấy đề tài Tam Quốc. Trò chơi được SohaGame phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam trên nền tảng Android và iOS. Lấy cảm hứng từ những danh tướng đã từng chiến đấu trên chiến trường, trong game bạn có thể nhập vai vào những danh tướng để xây dựng sự nghiệp và tiêu diệt kẻ thù. Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp mắt với hình ảnh bắt mắt và hiệu ứng kỹ năng vô cùng hoành tráng. Trò chơi được phát hành chính thức vào ngày 7 tháng 11.

Một số hình ảnh trong game tuyệt vời của Chiến Thần Kỳ:

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 7

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 8

Cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 9

cách chơi game bài ma thuật trên máy tính 10

Ngoài việc có màn ra mắt ấn tượng, bạn còn sẽ nhận được nhiều mã Chiến Thần Kỳ từ ban quản trị. Tham khảo ngay những thông tin hữu ích về mã Chiến Thần Kỳ để nhận và nhập thẳng vào game.

Ngoa Long Truyen Mobile là dự án game hoàn toàn mới của Funtap hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị. Game Ngoa Long Truyen Mobile đi theo chiến thuật SLG quen thuộc nhưng có biến thể mới về hình thức và phối hợp chiến thuật sâu sắc. Trò chơi đang được cộng đồng game thủ yêu thích Tam Quốc rất kỳ vọng.

Các từ khóa liên quan:

thần chiến tranh