Cách chơi Call of Duty Mobile không cần Fake IP, đổi VPN

Trong bài viết hôm nay Game Tip sẽ hướng dẫn các bạn tải và chơi Call of Duty Mobile mà không cần sử dụng phần mềm fake IP hay chuyển VPN nào cả, với cách làm này bạn không cần lo lắng về tình trạng giật lag hay tốc độ mạng không ổn định.

Hiện tại, game Call of Duty Mobile đang là game bắn súng FPS dẫn đầu bảng xếp hạng về số lượt tải và người chơi trên thế giới, là đối thủ nặng ký của nhiều game Battle Royale như PUBG Mobile, Fortnite… và nhiều game khác. trò chơi di động.

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn

Chơi mà không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba

Cách chơi Call of Duty Mobile mà không cần fake IP, thay đổi VPN

Bước 1: Để chơi Call of Duty Mobile mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ chuyển đổi VPN hoặc phần mềm hỗ trợ nào, bạn cần tải xuống ứng dụng TapTap. Chúng giúp người dùng có thể chơi nhiều game di động mà không lo bị fake IP, VPN. Vui lòng tải xuống từ liên kết sau.
– Link tải phiên bản Android: TapTap dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: TapTap dành cho iPhone

Bước 2: Cài đặt ứng dụng Taptap trên điện thoại của bạn hoặc bất kỳ trình giả lập Android nào bạn muốn để chơi Call of Duty Mobile. Và bạn cũng nên bật cài đặt nguồn không xác định trên điện thoại của mình.
Cách kích hoạt không rõ nguồn gốc trên Android để cài đặt ứng dụng và trò chơi.

Bước 3: Bản thân ứng dụng Taptap là tiếng Trung nên sau khi cài đặt xong, giao diện Taptap về cơ bản là tiếng Trung. Vì vậy, bạn cần chuyển đổi ngôn ngữ Taptap sang tiếng Anh. Trong giao diện chính của Taptap, nhấp vào kính lúp tìm kiếm biểu tượng Như hình bên dưới.
Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ tiếng Anh trong TapTap.

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn 2

Bước 4: Trong hệ thống tìm kiếm, gõ Call of Duty Mobile và bắt đầu quá trình tìm kiếm. Lúc này, danh sách kết quả tìm kiếm game hiện ra, bạn tiến hành chọn cuộc gọi di động của nhiệm vụ bằng chính garena phát hành ra thị trường.

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn 3

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của Call of Duty Mobile, nhấn vào ô Tải xuống màu xanh lá cây để bắt đầu quá trình tải và cài đặt trò chơi trên điện thoại hoặc ứng dụng giả lập Android.

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn 4

Quá trình tải và cài đặt Call of Duty Mobile sẽ tự động bắt đầu, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn. Hãy nhớ rằng trò chơi có dung lượng cài đặt là 1,2GBvì vậy bạn nên xóa bộ nhớ trước khi cài đặt, đề phòng trường hợp không mong muốn xảy ra.

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn 5

Bước 6 – Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ngay Call of Duty Mobile và nó sẽ tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất.

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn 6

Như đã đề cập ở trên, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm nào để giả mạo IP hoặc chuyển đổi VPN sang các quốc gia đang tung ra Call of Duty Mobile. Game Tip đã thử nghiệm và bạn phải chắc chắn về điều đó. Đăng nhập bằng tài khoản khách, tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook tùy thích.
Cách tạo tài khoản Call Of Duty Mobile

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn 7

Sau khi đăng nhập, bạn tiến hành đặt tên nhân vật, chọn chế độ chơi muốn chơi … Có 7 bản đồ và 1 chế độ Battle Royale để người chơi thoải mái trải nghiệm.

call of duty mobile không thể giả mạo ip doi vpn 8

Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách chơi Call of Duty Mobile không cần fake IP, chuyển VPN. Với phương pháp này, bạn không cần sử dụng phần mềm của bên thứ ba, bạn không phải lo lắng về sự cố hoặc độ trễ khi trải nghiệm Call of Duty Mobile.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn, Chế độ chơi Call of Duty Mobile Mỗi bản đồ đều có bản đồ riêng biệt, mỗi chế độ mang lại cảm giác khác biệt so với các chế độ khác, sự đổi mới trong game là điều mà nhiều người chơi quan tâm.

Liên kết tải xuống trò chơi Call of Duty Mobile

Ngay sau khi phát hành, Call of Duty Mobile đã chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ Việt Nam và quốc tế. Trò chơi chính thức có mặt trên hệ thống Google Play và App Store vào những ngày đầu tháng 10/2019.
– Link tải phiên bản Android: Call of Duty di động dành cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Cuộc gọi di động của nhiệm vụ cho iPhone

Các từ khóa liên quan:

Call of Duty Mobile không thể giả mạo ip vpn