Cách chơi 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trên PC

Game di động lấy chủ đề bóng đá thực sự không được phát hành nhiều ở Việt Nam. Tựa game 360 ​​Soccer Stars vừa được phát hành cho người chơi Việt Nam vào ngày 13/3. Hiện tại bạn có thể chơi game 360mobi Soccer Stars trên máy tính thông qua giả lập Android Bluestacks.

ngôi sao bóng đá 360 (hoặc tên đầy đủ là 360 Mobasaka Soccer Stars) là sản phẩm game được phát hành trên cổng game 360 ​​do VNG quản lý. Trò chơi tiếp tục khai thác chủ đề bóng đá trên thiết bị di động. Trước đó, một số sản phẩm game bóng đá đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam như VTC Game. ngôi sao bóng đá 360mobi NGV chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút một lượng lớn diễn viên.

Cách chơi ngôi sao bóng đá 360mobi trên PC

Hướng dẫn tải và chơi 360 Soccer Stars trên máy tính

Chúng tôi chọn BlueStacks làm trình giả lập Android để chơi 360mobi Soccer Stars vì chúng tôi nhận thấy đây là ứng dụng tốt nhất trong số các trình giả lập Android mà chúng tôi đã sử dụng.

Bước 1 : Một lần Cài đặt Bluestacks trên máy tính, nếu chưa có bạn có thể cài đặt đâybạn viết “ngôi sao bóng đá” và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm để tìm trò chơi. Trò chơi 360 Soccer Stars ngay lập tức xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play.

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 2

Bước 2 : Bạn tải xuống trò chơi 360 ​​Soccer Stars từ cửa hàng Google Play.

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 3

Cách chơi Ngôi sao bóng đá 360mobi trên PC 4

Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy chạy ứng dụng để cài đặt trò chơi 360 Soccer Stars bằng Bluestacks.

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 5

Bước 3 : Quá trình cài đặt trên Bluestacks hoàn tất, bạn chỉ cần mở game và chọn tài khoản muốn chơi. Game 360 ​​Ngôi Sao Bóng Đá có các loại tài khoản như Facebook, Zing ID, Zalo, Chơi Ngay. Đăng nhập vào bất kỳ loại tài khoản nào và bạn có thể chơi.

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 6

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một tài khoản. Zalo hoặc ID Zing Vì lý do bảo mật và trong trường hợp xảy ra sự cố, dữ liệu trò chơi sẽ không bị mất. Để hoàn tất việc lựa chọn máy chủ, chỉ cần nhấp vào Bắt đầu để tham gia trò chơi 360 ​​Soccer Stars.

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 7

Một số hình ảnh của game 360 ​​Soccer Stars:

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 8

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 9

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 10

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 11

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 12

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 13

Cách chơi 360mobi Soccer Stars trên PC 14

Là sản phẩm game được đầu tư khá công phu về lối chơi, 360 Soccer Stars có lối chơi đa dạng, từ những trận đấu chuyên nghiệp cho đến những giải đấu đỉnh cao. 360 Soccer Stars cho phép bạn thử sức ở nhiều vị trí, từ cầu thủ đến huấn luyện viên trưởng, với những thăng trầm trong bóng đá như ngoài đời thực hiện nay. Tham gia Ngôi sao bóng đá 360.

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi Ngôi sao bóng đá 360mobi trên PC