Cách cho dân đi dò đường trong đế chế AOE

Cho phép mọi người điều hướng trong Đế chế AOE là một kỹ năng không thể thiếu khi chơi game chiến thuật này. Để có thể kiếm được thức ăn như nai, voi và hoa quả, tránh tình trạng khan hiếm, sinh sau đẻ muộn. Trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cho người tìm đường trong Đế chế AOE.

Ngoài việc phân chia mọi người và phát triển họ, để mọi người tìm thấy con đường của họ trong đế chế AOE cũng cần rất nhiều lời khuyên khác nhau. Theo dõi không khó, cái khó ở đây là làm sao để tìm ra thức ăn sớm, điều này giúp bạn có lợi thế rất lớn để kết thúc game nhanh hơn.

Cach tao dan di lam che aoe

Cách để mọi người tìm đường trong đế chế AOE

Link tải đế chế cho những ai chưa có: Đế chế

Việc phát hiện thực tế là một yếu tố quan trọng quyết định trận đấu.

Cách để mọi người tìm ra con đường

– Số người được khảo sát: Một ngôi làng đơn lẻ sẽ không đủ khi gặp những trường hợp khó khăn. Nếu người đầu tiên đi tìm một vòng mà chưa tìm được thức ăn thì nên dẫn người khác đi tìm, sẽ càng làm tăng hiệu quả tìm kiếm thức ăn.

– Gán số cho người tra cứu (hay còn gọi là đặt hàng): Đối với người đang quét, bạn cần phải phân công đạo, để đảm bảo việc dò tìm được hiệu quả hơn (Cách phân công: nhấp chuột trái vào người cần phân công, nhấn Ctrl + 1 hoặc Ctrl + 2 … tùy bạn. muốn). muốn quy cho nhân dân).

– Quét xung quanh nhà chính: Kinh nghiệm của 1 dân chơi AOE giỏi nhất là họ thường cho mọi người tìm địa chỉ xung quanh nhà chính của mình.

– Không bỏ sót bóng đen: Đừng bỏ sót một cái bóng nào, đôi khi ngay cả một cái bóng rất nhỏ cũng có thể có 1 hoặc 2 con voi trong đó.

– Tận dụng tối đa bóng râm của mọi người: Để tối đa hóa hiệu quả phát hiện, bạn nên tận dụng tính năng phát hiện người. Phát hiện thực phẩm giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình về thực phẩm. Trong AOE Macedonia có đầu dò rộng nhất và đầu dò rộng là một phần thưởng.

– Theo dõi hướng bay của chim:

* Đi theo hướng vẫn còn chim trắng Nếu bạn bay, bạn sẽ gặp mỏ trái cây
* Có chí hướng sinh con. chim đen Bạn sẽ thấy con hươu hoặc con voi

– Vẽ trực tiếp đến mép bản đồ: Mỗi nhân vật đều có một số hình thức phát hiện tại thời điểm của bản vá đầu tiên, với một người chơi hàng đầu là chimedinang, anh ta luôn quét dọc theo mép bản đồ ở bên trái hoặc bên phải và sau đó xuất hiện.

– Người phát hiện nhà đối thủ: Trong một trò chơi solo thông thường, địa chỉ nhà của bạn sẽ đối mặt với kẻ thù. Ví dụ: lúc 12 giờ kẻ địch sẽ ở vị trí 6 giờ, rất hiếm khi kẻ địch ở vị trí 3 giờ và 9 giờ.

– Cờ cho thị trấn: Bạn thường thấy các cô giáo trồng cờ để nông dân khám phá. Để thành thạo và nhanh chóng các thao tác, bạn cần phải trải qua một thời gian rèn luyện khá dài. Nó không chỉ giúp người nuôi phát hiện mà còn chống lại sự tấn công của sư tử. Để có thao tác nhanh như chimedinang với tốc độ chuột đầy đủ, thời gian di chuyển tay trên bàn phím và chuột sẽ giảm đáng kể.

Tất cả các kỹ năng trên đều đơn giản và bình thường, hãy sử dụng kỹ năng và sự linh hoạt của bạn để mọi người tìm đường trong đế chế AOE tùy từng trường hợp. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn chơi AOE tại Game Tip.vn như bài viết hướng dẫn cách chơi AOE. Câu cá voi trong Đế chếĐược rồi AOE. Game Tip chúc bạn đọc chơi game vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Để người dân bao vây đế quốc.

mẹo cho mọi người tìm kiếm thức ăn trong ao, cho mọi người tìm kiếm nhà đối thủ,