Cách chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ

Trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ, sức mạnh của tài khoản game nằm ở võ tướng, với những võ tướng mạnh mẽ được nâng cấp, biến hình nhiều lần và có khả năng càn quét kẻ địch trên mọi địa hình. Vậy làm sao để chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ và có bao nhiêu cách giúp bạn làm được điều đó?

Tam Quốc Chí 3Q Truyền Kỳ là một game có lối chơi độc đáo và cách chơi bài rất chiến thuật. Bạn sẽ là bậc thầy của các anh hùng thời Tam Quốc với nhiều chiến thuật và phong cách chiến đấu được tái hiện trong game. Bạn cũng có thể Chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ Trong đội hình của bạn có thể là một Tào Tháo xảo quyệt hoặc một Lữ Bố hùng mạnh đang tàn phá từng đội hình.

Cách dự đoán tương lai trong phiên bản 3Q truyện Vua Tam Quốc

Càng tuyệt vời hơn khi bạn chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ trên máy tính, trải nghiệm trò chơi này với sự hỗ trợ tuyệt vời của BlueStacks, giúp bạn dễ dàng chơi Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ. Ngoài ra, chơi Tam Quốc Chí 3Q Truyền Kỳ trên máy tính bằng BlueStacks mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn để không bỏ lỡ dù chỉ một khoảnh khắc trải nghiệm chơi game. Điều còn thiếu bây giờ là làm sao để có đội hình thật mạnh, làm sao để chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ? Và với những cách chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ sau đây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu những tướng huyền thoại mạnh nhất game.

Hướng dẫn chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ

Có rất nhiều cách chiêu mộ tướng trong Tam Quốc Chí 3Q Truyền Kỳ và 3 cách thông dụng nhất trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó hoàn toàn miễn phí.

1. Chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc theo sự kiện

Bước 1: Trong giao diện Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ hãy nhấn vào phần sự kiện.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ 2

Bước 2: Trong giao diện phần sự kiện, đầu tiên chúng ta sẽ nhìn thấy sự kiện diễn ra. Thần tướng mỗi giờĐây là quà tặng vĩnh viễn từ Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ để bạn rút miễn phí mỗi ngày.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ 3

Phần thưởng của bạn là những gì các tướng có. Cấp 3 sao trở lênTất nhiên, bạn có quyền ghi thêm nếu muốn trả phí.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ 4

2. Chiêu mộ tướng bằng cách mở rương.

Có 2 loại rương: rương đồng và rương vàng Nó giúp bạn có được những vật phẩm quý giá hoặc những võ tướng mà bạn cần.

Bước 1: Để chiêu mộ tướng trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ, bấm vào Phần cửa hàng.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ 5

Bước 2: Ở đây bạn sẽ thấy nếu 2 loại rương vàng và đồng.. Rương đồng có thể mở miễn phí nhưng chất lượng võ công không thể bằng rương vàng. Một ngày nào đó bạn được phép Mở 5 lần miễn phímỗi lần mở cách nhau 5 phút.

Ghi chú: Mở rương lộ ra vật phẩm, chưa chắc 100% sẽ lộ ra võ giả.

Cách đoán trước tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q Tập 6

Do cố gắng mở rương đồng nên phẩm chất tướng không cao nhưng nếu may mắn, bạn sẽ tìm được tướng tài ở đó.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ 7

Rương vàng có võ sĩ giỏi hơn. Chúng có giá vàng nhưng cũng không chắc chắn 100% sẽ cho ra võ tướng ngay.

Cách dự đoán tương lai trong Tam Quốc Chí 3Q Truyền Kỳ 8

3. Chiêu mộ tướng bằng cách chơi thêm phó bản

Cách chiêu mộ tướng phổ biến nhất nhưng cũng dễ dàng nhất trong Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ là chơi phiên bản phụ. Ở cấp độ định trước, bạn có thể chiêu mộ được những võ tướng có sức mạnh khủng khiếp. Tất nhiên, những vị tướng này chỉ mạnh khi bạn sở hữu chúng, còn việc bạn có muốn nâng cấp và sử dụng chúng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Bước 1: Trong giao diện Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ hãy nhấn vào Phần phụ lục.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q, Kỳ 9

Bước 2: Ở một số cấp độ đặc biệt, sau khi đánh bại kẻ thù, bạn sẽ bắt được tướng.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q, Kỳ 10

Ví dụ như trong chiến dịch tiêu diệt giặc khăn xếp vàng, chúng ta sẽ có được Trường Giác.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q, Kỳ 11

Quân bài của Trường Giác không quá mạnh nhưng cũng đủ sử dụng trong giai đoạn đầu nếu không có tướng thay thế.

Cách dự đoán tương lai trong Vua Tam Quốc 3Q phiên bản 12

Với 3 cách trên bạn sẽ giúp mình chiêu mộ được tướng trong Tam Quốc Chí 3Q Truyền Kỳ nhanh hơn và có khả năng thu được nhiều tướng mạnh hơn. Các võ sĩ không chỉ dựa vào sức mạnh ban đầu mà còn cần phải cải thiện rất nhiều để trở nên mạnh mẽ.

Ngoài Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ, Game Tip.vn muốn giới thiệu đến các bạn một game hay và hấp dẫn dành cho fan kiếm hiệp, đó chính là Tru Tiên 3D, giống như Vua Tam Quốc 3Q Truyền Kỳ khi có thể. Tru Tiên 3D trên máy tính để trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ trò chơi. Đây là thể loại game đề cao tinh thần đồng đội cùng với cốt truyện khá hay, điều hiếm thấy ở một game di động. Game Tip.vn sẽ cho phép bạn đọc tự mình khám phá cách chơi Tru Tiên 3D trên máy tính xem có đủ hấp dẫn bạn hay không.

Các từ khóa liên quan:

Vua Tam Quốc phiên bản 3Q của truyện.

cách đoán vận mệnh vua tam quốc, vận mệnh vua tam quốc,

5/5 - (258 votes)