Cách chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile

Các nhà phát triển đã thêm chức năng chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile để giúp bạn tránh được những tin nhắn rác làm phiền vì mục đích cá nhân. Trong trường hợp bạn cần, hãy làm theo hướng dẫn của Game Tip.

Đối với những game bắn súng chiến thuật như PUBG Mobile, việc kết bạn, xây dựng đội nhóm hay xây dựng đội chiến đấu là điều cần thiết. Nhưng cũng có một số trường hợp sau khi kết bạn với mục đích làm phiền, gửi tin nhắn rác… khiến bạn cảm thấy khó chịu. Đưa ngay chúng vào danh sách chặn trong PUBG Mobile ngay lập tức.

Chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile

Hướng dẫn chặn bạn bè trong PUBG Mobile

Bước 1: Khởi chạy trò chơi PUBG Mobile trên thiết bị của bạn

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Bước 2: Trên giao diện màn hình chính, nhấn vào khung trò chuyện bên dưới.

bạn có khỏe không và bạn có khỏe không trong pubg mobile

Bước 3: Trong hộp trò chuyện, bạn thay đổi thành Danh sách bạn bè sau đó chọn bạn bè cần chặn trong PUBG Mobile và nhấn vào biểu tượng. 3 dấu gạch nối.

bạn có khỏe không và bạn có khỏe không trong pubg mobile

Bước 4: Ngay lập tức một bảng thông tin hiện ra bên phải, vào đây bạn bấm vào chặn người chơi chặn họ, chặn bạn bè trong PUBG Mobile.

Cách mở khóa bạn bè trong PUBG Mobile

Bước 1: Để bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile, xóa họ khỏi danh sách đen, bạn cần nhấp vào Danh sách bạn bè góc dưới bên trái của màn hình.

cách thu thập các trò chơi trong pubg mobile

Bước 2: Tiếp theo chọn biểu tượng nhân loại lên thẻ Lễ hội.

cách chan thu thập game trong pubg mobile

Bước 3: Trong phiên bản tiếp theo bạn chọn danh sách chặn phía dưới.

làm thế nào để ở trong pubg mobile

Bước 4: Đây là những người bạn mà bạn đã chặn trong PUBG Mobile, hãy nhấp vào nút. Thông thoáng Tương ứng bên cạnh tên người chơi để Bỏ chặn bạn bè => bấm vào Chấp nhận để xác nhận lại thao tác này.

làm thế nào để ở trong pubg mobile

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chặn và bỏ chặn bạn bè trong PUBG Mobile, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới, Game Tip sẽ giúp bạn nhanh nhất có thể. Ngoài ra còn rất nhiều thủ thuật chơi game khác như kiểm tra lịch sử trận đấu của bạn bè trong PUBG Mobile … đều được chúng tôi hướng dẫn đầy đủ trên website Game Tip, bạn có thể truy cập để tham khảo.

Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử trận đấu của bạn bè trong PUBG Mobile

Các từ khóa liên quan: