Cách cài và chơi game khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile

Mặc dù được phát triển và xuất bản nhưng nó chủ yếu phục vụ cho tựa game PUBG Mobile trên hệ điều hành PC. Nhưng người dùng vẫn có thể trải nghiệm các game khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile, và đây là cách bạn có thể trải nghiệm các game khác trên giả lập.

Hiện tại, người chơi có thể trải nghiệm trực tiếp tựa game khác ngoài PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Buddy, còn rất nhiều tựa game HOT đang chờ bạn khám phá như Arena of Valor, Arena of Glory …

cách cài đặt và chơi các trò chơi khác trên tencent gaming buddy khác với pubg mobile

Hướng dẫn cài đặt game trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Tiến hành tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy về máy tính và cài đặt như bình thường. Trong trường hợp bạn đã cài đặt nó, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

– Tải chương trinh Tencent Playmate phiên bản mới nhất tại đây
– Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy

Bước 2: Khi bạn đã cài đặt xong Tencent Gaming Buddy, hãy tiến hành mở phần mềm trên máy tính của bạn. Hiện tại, giả lập cho phép người dùng cài đặt nhiều game khác ngoài PUBG Mobile. Chọn Trung tâm trò chơi để đi đến hệ thống trò chơi.

cách cài đặt và chơi các game khác trên tencent gaming buddy khác với pubg mobile 2

Bước 3: Tại đây có rất nhiều trò chơi hấp dẫn mà người dùng có thể cài trực tiếp vào giả lập làm game. Sự sống còntrận đấu MOBA, nghề nghiệp … Ở đây chúng tôi muốn cài đặt trò chơi đấu trường danh vọngnhấp trực tiếp vào biểu tượng trò chơi.

cách cài đặt và chơi các game khác trên tencent gaming buddy khác với pubg mobile 3

Bước 4: Thông tin chi tiết về trò chơi được hiển thị ở bên trái màn hình, bao gồm phiên bản hiện tại, ngày cập nhật cuối cùng và nhà phát hành được liệt kê ở đó. Chọn Vòng quanh dưới cùng bên phải trong giao diện.

cách cài đặt và chơi các game khác trên tencent gaming buddy khác với pubg mobile 4

Game sẽ tự động cài đặt và việc của bạn là đợi cho đến khi quá trình hoàn tất, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính và mạng mà bạn đang sử dụng.

cách cài đặt và chơi các game khác trên tencent gaming buddy ngoài pubg mobile 5

Bước 5: Khi cài đặt trò chơi hoàn tất, trò chơi sẽ tự động chạy và bạn có thể thưởng thức các trò chơi khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile. Đây là một ví dụ điển hình là trò chơi. đấu trường danh vọng.

cách cài đặt và chơi các game khác trên tencent gaming buddy ngoài pubg mobile 6

Trong một số trường hợp, Tencent Gaming Buddy yêu cầu người dùng cài đặt CH Play trên giả lập để chơi game. Không sao, hãy làm theo hướng dẫn cài CH Play trên Tencent Gaming Buddy của chúng tôi.

Như vậy là Game Tip vừa hướng dẫn các bạn cách cài đặt và chơi game khác trên Tencent Gaming Buddy, một trình giả lập được phát triển dành riêng cho PUBG Mobile trên máy tính. Ngoài ra, trong quá trình trải nghiệm, nếu bạn bắt gặp bất kỳ Lỗi Tencent Gaming Buddy Tôi thường thấy bạn tham khảo bài viết của chúng tôi, khắc phục sự cố để chơi tốt hơn.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

Cách chơi các trò chơi khác trên Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile

tải xuống và cài đặt các trò chơi khác từ Tencent Gaming Buddy ngoài PUBG Mobile, cài đặt trò chơi trên Tencent Gaming Buddy,