Cách cài Plants vs. Zombies™ Heroes trên điện thoại

Bạn đã biết tiêu đề cuối cùng của Plants vs. Zombies ™ đã có ?, cách cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tải game cực kỳ thú vị này về máy và khám phá những điều mới lạ về Plants vs. Zombies ™ Heroes, bạn đã sẵn sàng học cách cài đặt Plants vs. Heroes of Zombies ™ hoặc không.

Plants vs Zombies ™ Heroes là trò chơi tiếp theo sau thành công của trò chơi nổi tiếng Plants vs. Zombies và Plants vs. Zombies 2 cho iPhone, Android và chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình mới với Plants vs. Zombies ™ Heroes, tại đây chúng ta sẽ được trải nghiệm một phong cách chơi hoàn toàn mới và độc đáo không lẫn vào đâu được trong Plants vs. thây ma.

Cải cây vs.  Heroes of Zombies ™

Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Heroes of Zombies ™ trên điện thoại di động

Để cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes trên điện thoại của chúng tôi thực hiện những việc sau:

1. Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Heroes of Zombies ™ dành cho iPhone.

* Để cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes cho iPhone bạn cần:

– Yêu cầu hệ điều hành: thiết bị của bạn phải đang chạy iOS 8.0 trở lên.

– Yêu cầu bộ nhớ: thiết bị iPhone, iPad của bạn phải có ít nhất 140 MB dung lượng bộ nhớ để có thể cài đặt Plants vs. Heroes of Zombies ™ dành cho iPhone.

* Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Heroes of Zombies ™ dành cho iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ để tải Plants vs. Zombies ™ Heroes cho iPhone tại đây: Tải về Plants vs. Heroes of Zombies ™ dành cho iPhone về thiết bị.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, Nhấp vào Tải xuống miễn phívà hãy nhấn chọn liên kết liên kết nếu chương trình không tự động tải ứng dụng như hình dưới đây.

Cải cây vs.  Heroes of Zombies ™

Bước 3: Sau đó, chương trình sẽ thay đổi giao diện, nhấn Nhận Y Điều chỉnh để tiến hành tải và cài đặt Plants vs. Heroes of Zombies ™ dành cho iPhone.

Plants vs. Heroes of Zombies ™

Bước 4: Quá trình tải xuống và cài đặt sẽ được thực hiện sau vài phút, khi quá trình kết thúc. Nhấp vào Mở để bắt đầu chơi Plants vs. Heroes of Zombies ™ dành cho iPhone.

Cây Tai vs.  Heroes of Zombies ™

Như vậy là chúng ta đã tải và cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes cho iPhone là một thành công hoàn toàn.

2. Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes dành cho Android.

* Để cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes cho Android mà bạn cần:

– Yêu cầu hệ điều hành: thiết bị Android của bạn phải đang chạy Android 4.1 trở lên.

– Yêu cầu bộ nhớ: Để tải xuống và cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes cho thiết bị Android của bạn yêu cầu ít nhất 50 MB dung lượng bộ nhớ.

* Hướng dẫn cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes dành cho Android

Cách cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes cho Android được triển khai như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ tải Plants vs. Zombies ™ Heroes cho Android tại đây: Tải về Plants vs Zombies ™ Heroes dành cho Android về thiết bị.

Bước 2: Sau khi truy cập thành công, Nhấp vào Tải xuống miễn phí.

Cây Tai vs.  Heroes of Zombies ™

Sau Nhấp để chọn liên kết liên kết như hình trên nếu chương trình không tải tự động.

Bước 3: Sau đó màn hình sẽ hiện ra bảng chức năng, nhấn chọn CH Play Y Luôn luôn mở Như hình bên dưới.

Plants vs Zombies ™ Heroes dành cho Android

Chương trình sẽ chuyển sang giao diện khác, nhấn Cài đặt để tiến hành tải và cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes dành cho Android.

Bước 4: Tại đây chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản dịch vụ, Bấm OKvà chương trình tự động tải xuống và cài đặt Plants vs Zombies ™ Heroes cho Android.

Plants vs. Heroes of Zombies ™ dành cho iPhone

Khi quá trình tải xuống và cài đặt Plants vs Zombies ™ Heroes dành cho Android cuối cùng của bạn Nhấp vào Mở để bắt đầu trò chơi.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu về cách cài đặt Plants vs. Zombies ™ Heroes đã có trên điện thoại của bạn, tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể tham gia vào cuộc chiến chống lại cái ác và vươn lên dẫn đầu trong Plants vs. Zombies ™ Heroes, hơn nữa đây cũng là một game rất phù hợp với không khí Halloween đang đến gần, bạn có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng, game thú vị khác tại danh sách game Halloween hay để lựa chọn cho mình. Plants vs Zombies ™ Heroes hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới lạ khác với những tựa game đình đám khác như thủ thành hay Clash Royale, tuy nhiên Clash Royale cho Android và iPhone vẫn là game thẻ bài chiến thuật được nhiều người yêu thích. Yêu thích nhất hiện nay, trong Clash Royale, người chơi phải liên tục vượt qua các Đấu trường trong danh sách các Đấu trường trong Clash Royale để vươn lên dẫn đầu và thể hiện tài năng quân sự và chiến thuật tuyệt vời của mình. .