Cách cài đặt bản đồ Minecraft trên Android

Bạn có thể tải và cài đặt bản đồ Minecraft mà người khác đã tạo và bắt đầu chuyến phiêu lưu khám phá trên thiết bị Android của mình, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài bản đồ Minecraft trên Android bằng công cụ và các bước cụ thể.

Minecraft Nó luôn là một trong những game nổi tiếng được người chơi ở mọi lứa tuổi yêu thích và thậm chí tựa game sandbox đình đám này còn được đưa vào chương trình giảng dạy của nhiều trường học, Minecraft không chỉ có nhiều chế độ chơi mà còn có nhiều bản đồ tùy chỉnh do cộng đồng người hâm mộ tạo ra, bạn có thể tải xuống các bản đồ sáng tạo này và trải nghiệm các môi trường khác nhau với các chế độ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết người chơi không biết Cách cài đặt bản đồ Minecraft trên Android. Vì vậy trong bài viết này Game Tip.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

cách cài đặt bản đồ minecraft trên điện thoại di động

Hướng dẫn tải và cài đặt bản đồ cho Minecraft PE trên Android

Cách cài đặt bản đồ Minecraft trên Android

=> Tải xuống minecraft trên android

Bạn có thể cài đặt bản đồ Minecraft trên thiết bị Android thông qua tệp .mcworld và .zip. Trước tiên, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng quản lý tệp cho thiết bị Android của mình, chẳng hạn như ES File Explorer, để mở tệp đã tải xuống.

=> Tải xuống Trình khám phá tệp ES

Sau đó làm theo một trong hai cách dưới đây để cài đặt bản đồ Minecraft trên thiết bị Android:

1. Cách cài đặt bản đồ Minecraft trên Android qua file .mcworld.

Bước 1: Trên thiết bị Android của bạn, hãy truy cập trang web MCPEDL (https://mcpedl.com/category/maps) và tìm bản đồ bạn muốn tải xuống cho Minecraft trên Android.
Bước 2: Khi bạn có lựa chọn bạn muốn, hãy nhấp vào tên bản đồ. Cuộn xuống cuối trang và bạn sẽ tìm thấy liên kết tải xuống bản đồ. Tải tập tin .mcworld về thiết bị.

Cách khắc phục và sửa chữa dữ liệu của bạn bằng Minecraft trên Android

Bước 3: Mở trình quản lý tệp ES File Explorer và đi đến thư mục Tải xuống |
Bước 4: Tìm và nhấp vào tệp .mcmundo.
Bước 5: Một cửa sổ xuất hiện liệt kê một hoặc nhiều ứng dụng có thể mở tệp này. ở đây bạn chọn Minecraft.
Bước 6: Sau đó, Minecraft sẽ tự động bắt đầu. Bạn chọn Chơi và danh sách các thế giới có sẵn sẽ xuất hiện, bao gồm cả bản đồ mới được cài đặt.

2. Cách cài đặt bản đồ Minecraft trên Android thông qua file .zip.

Bước 1: truy cập trang web MCPEDL và tải xuống tệp .Mã bưu điện của bản đồ bạn muốn cài đặt.

Cách sửa tai bằng Minecraft trên Android

Bước 2: Khi quá trình tải xuống tệp hoàn tất, bạn có thể sử dụng trình quản lý tệp như ES File Explorer để giải nén tệp.

– Mở ES File Explorer và đi đến thư mục Tải xuống. bạn bấm vào đây tệp .zip chỉ cần tải xuống và nhấn vào nút. Thêm ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó chọn giải nén ra

cách cài đặt bản đồ minecraft trên android

Bước 3: Trong bước này, chọn thư mục chứa bản đồ Minecraft đã giải nén và nhấn vào nút. Thêm ở góc dưới bên phải của màn hình, hãy chọn sao chép vào để sao chép và dán thư mục theo đường dẫn sau: Trò chơi> com.mojang> minecraftWorlds. Ấn nút KHÔNG SAO ĐÂU.

cách sửa lỗi minecraft trên android

Bước 4: Cuối cùng, mở Minecraft và chọn bản đồ mới được cài đặt để bắt đầu cuộc phiêu lưu khám phá của bạn.

Trên đây là hai cách cài đặt bản đồ minecraft trên android. Xin lưu ý rằng tùy thuộc vào trình quản lý tệp bạn sử dụng, các bước có thể hơi khác nhau.

Các từ khóa liên quan:

Cách tải xuống và cài đặt bản đồ Minecraft trên Android

cách cài đặt minecraft trên android, cách cài đặt map minecraft trên android,