Cách bố trí dân trong đế chế AOE

Chơi đế chế AOE yếu tố quan trọng nhất quyết định chiến thắng mọi đối thủ là phải dậy sớm, muốn lên đời sớm thì chúng ta phải tổ chức con người một cách hợp lý nhất để khai thác tài nguyên một cách triệt để. Bài viết hôm nay, Game Tip. vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tổ chức con người trong AOE đế chế một cách hợp lý.

Việc bố trí người trong đế chế AOE luôn là điều bắt buộc đối với những người mới bắt đầu, vì nó giúp chúng ta có cách vận hành chuẩn mực, tổ chức sao cho hợp lý nhất, tối ưu hóa tài nguyên, tránh tình trạng khan hiếm tài nguyên, mất cân bằng, lên đời muộn.

làm thế nào để trốn trong nhà

Đa phần khi nhắc đến đế chế AOE chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những game thủ top 1 như chimedinang, bibi, hehe … hay những game thủ nổi tiếng của các clan AOE. Đối với mỗi người, có một số hình dạng khác nhau tạo nên thương hiệu của họ.

Còn những bạn chưa có game đế chế thì tải tại đây: đế chế trò chơi

Đầu tiên là vấn đề của BE, bạn phải luôn đóng BE 2 đơn vị tính từ thời hạn để đảm bảo không có sự chậm trễ trong việc nộp đơn xin quốc tịch.

Các bước chi tiết:

– Ban đầu bạn có 3 người, sau đó bạn sẽ kéo 2 người đi xây BE và 1 người đi thám hiểm và tìm ra những mỏ tốt nhất.
– Khi đã tìm được mỏ trái cây, hãy hạ hết mọi người trả BG để ăn và đảm bảo lúc đầu bạn đã xây dựng đủ 2BE.
– Vậy khi đủ 6 người ăn trái cây thì dừng lại vì lúc đó nhà chính mới đủ người mua.
– Những người 7 hoặc 8 đã đi tìm hiểu. Những người sau đã chặt cây xung quanh nhà để đảm bảo có đủ gỗ để xây dựng BE và BS.
– Khi đủ gỗ thì kéo 3-4 người vào rừng đẹp để dựng BS, dựng BS càng sớm thì gỗ sau này càng ổn định.
– Bạn chỉ cho 6-7 người ăn củi, còn lại sẽ ăn thức ăn bạn vừa khám phá cho người (Lưu ý: mỗi mỏ chỉ được cho 6-7 người ăn).
– Sau khi đạt 23-26 người thì ngừng yêu cầu người và chờ 500 tiền thật để tăng mạng 2.
– Sau khi lên đời 2 hãy phân bố dân cư cho hợp lí. 7 – 10 người chặt củi, còn lại ăn lương thực để cải thiện 3
– Để lên đời 3, bạn cần 300 gỗ để xây nhà với điều kiện BA để chơi cung (BL để chặt) và BM, đồng thời bạn cũng cần 800 reais để tăng tuổi thọ.

cách mặc đồ đầu nhà 2

Trong cuộc sống 3, bạn tổ chức như sau:

– Đối với máy chém:

* Mua ngựa chấm cho 5-6 con ăn, thực trả cho BS ăn vàng.
* Có 2 lựa chọn:
+ Mọi người sẽ ăn hoang
+ Đóng trường
+ Sau khi lên đời xin ngựa xẻ thịt, chăm sóc tiền đồ.

Đối với quân cung:

* Trước khi lên đời 3, bạn cần 2-3 BS.
* Sắp xếp 8 hoặc 9 trường
* Sau khi lên đời đóng 3-5 ngôi nhà BA tùy theo lượng gỗ và ruộng.
* Lên đến nhân viên cứu hộ tại chỗ chỉ huy và gọi quân.

Với số lượng người được phân bố như trên, BL và BA được 3-5 lượt quân để tấn công hoặc phòng thủ, sau khi phát triển sẽ xin thêm người. Nắm vững các kỹ năng cơ bản trên là điều cần thiết đối với những người mới bắt đầu.

Với những thao tác cơ bản trên đây Game Tip.vn đã hướng dẫn các bạn cách tổ chức người hợp lý nhất trong đế chế AOE. Thành thạo những kỹ năng này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể kiểm soát được toàn bộ người của mình và hạn chế tối đa số người đứng chơi, ngoài ra bạn có thể tham khảo các bộ phim đế chế để chơi game một cách nhanh chóng.

Các từ khóa liên quan:

Cách che mặt AOE

cách cài đặt dan trên bộ bài AOE,