Các lỗi nạp thẻ Garena hay gặp và cách khắc phục

Đã có khá nhiều bạn đọc thắc mắc về các lỗi nạp thẻ Garena thường gặp và cách khắc phục đang khiến người dùng không thể nạp thẻ trong game và mua các vật phẩm có giá trị. Trong bài viết dưới đây, 9mobi .vn sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng điều này.

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về một vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm đó là cách đổi mật khẩu Garena trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng. Ngoài những thắc mắc đó, 9Mobi.vn còn nhận được rất nhiều câu hỏi về lỗi nạp thẻ Garena thường gặp và cách khắc phục.

để biết garena hoặc khoảng trống nên là gì

Tổng hợp các lỗi nạp thẻ Garena thường gặp

Sửa lỗi nạp thẻ Garena thường gặp

Chúng tôi có những lỗi nạp thẻ Garena mà người dùng thường gặp phải như sau:

1. Lỗi nạp thẻ Garena trên điện thoại

Hiện tại cổng nạp thẻ Garena trên điện thoại đã bị thay đổi, chính vì vậy mà nhiều người thắc mắc làm sao để nạp thẻ Garena online nhanh chóng.

* Làm thế nào để khắc phục:

Để nạp thẻ Garena trực tuyến trên điện thoại, bạn đến địa chỉ Trung tâm nạp thẻ Garena NƠI ĐÂY .

garena hoặc gap và các giải pháp khác 2

Sau khi truy cập thành công địa chỉ này, bạn Chọn trò chơi bạn đang chơi để thực hiện các bước đăng nhập và nạp thẻ Garena.

2. Lỗi nạp thẻ Garena bằng thẻ điện thoại

Nguyên nhân không thể nạp thẻ Garena bằng thẻ điện thoại là do cả Garena và nhà phát hành game đều đồng loạt hỗ trợ nạp thẻ game bằng thẻ điện thoại. Vì vậy, bạn sẽ không thể làm điều này nữa.

* Làm thế nào để khắc phục

Hiện tại, việc sử dụng thẻ điện thoại để nạp thẻ Garena không còn sử dụng được nữa. Tuy nhiên, đối với những bạn là thuê bao Viettel trả trước thì chúng ta có thể thực hiện nạp thẻ Garena qua tin nhắn. Bạn có thể kiểm tra bài viết nạp thẻ garena để làm điều này.

3. Lỗi nạp thẻ Garena bằng thẻ ATM

Đây là lỗi thường gặp khi bạn nạp thẻ Garena bằng thẻ ATM, có thông báo trừ tiền nhưng bạn vẫn chưa nhận được vật phẩm sẽ nhận được.

* Làm thế nào để khắc phục :

Bước 1 : Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ hỗ trợ nạp thẻ Garena NƠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau đó, bạn sẽ chọn mục Trò chuyện với chúng tôi Y Đăng nhập tài khoản Garena mà chúng tôi đang gặp lỗi nạp thẻ Garena

garena hoặc khoảng cách và các giải pháp khác 3

Bước 3 : Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn mở một trình duyệt khác, Bấm OK . sau đó chúng tôi sẽNhập thông tin chính xác trong hộp nhập liệu và chọn Bắt đầu một cuộc trò chuyện .

garena hoặc khoảng cách và các giải pháp khác 4

Ghi chú : Các bạn điền thông tin chính xác với thông tin tài khoản Garena của mình.

Bước 4 : Tiếp theo, chúng ta sẽ lần lượt nhập các thông tin cần thiết để tổng đài hỗ trợ như sau:

Cung cấp thông tin cần thiết:

+ Tên Ngân hàng phát hành thẻ
+ Tên chủ thẻ
+ Số thẻ (
Vui lòng chỉ cung cấp 6 số đầu và 4 số cuối vì lý do bảo mật thông tin.)
+ mệnh giá
+ Thời gian nạp thẻ
+ Thông tin tài khoản được tải vào

bước 5 : Hệ thống của Garena sẽ xử lý yêu cầu và gửi thông báo phản hồi trong vòng 72h (3 ngày làm việc).

4. Lỗi khi nạp thẻ Garena bằng ví AirPay

Bên cạnh các hình thức nạp thẻ thông thường Garena còn cho phép khách hàng nạp thẻ Garena qua ví điện thoại AirPay, tuy nhiên cách thức này cũng gặp nhiều lỗi trong đó tình trạng AirPay trừ tiền nhưng không nhận được Sò là một lỗi khá phổ biến. . .

* Làm thế nào để khắc phục :

Bạn tiếp tục thực hiện theo các bước yêu cầu hỗ trợ mà 9Mobi.vn vừa chỉ ra ở trên với lỗi nạp thẻ Garena bằng thẻ ATM.

Tại đây bạn sẽ tiếp tục cung cấp thông tin giao dịch AirPay sau:

+ Thông tin tài khoản được tải vào
+ mệnh giá
+ thời gian sạc
+ Số tham chiếu AirPay

5. Lỗi nạp thẻ Garena bằng thẻ cào Garena

Với cách nạp thẻ Garena bằng cào và win Garena chúng ta sẽ gặp các trường hợp sau:

+ Thẻ Garena mới mua nhưng khi nạp hệ thống báo thẻ đã được sử dụng.
+ Lỗi nạp thẻ garena thành công nhưng không nhận được sò.

* Làm thế nào để khắc phục :

Bạn sẽ tiếp tục làm theo các bước trong Liên hệ với chúng tôi để trao đổi với nhà điều hành về sự cố bạn đang gặp phải. Ngoài việc cung cấp thông tin thẻ cào Garena của bạn:

+ Số seri thẻ garena

+ Thẻ nhận dạng – Chứng minh nhân dân

+thời gian nạp thẻ (áp dụng cho những trường hợp nạp thẻ Garena thành công nhưng không nhận được sò)

+ Thông tin tài khoản tiền gửi

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau điểm qua những lỗi nạp thẻ Garena thường gặp và cách khắc phục được rất nhiều người dùng thắc mắc và chưa đưa ra được giải pháp hợp lý. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết mình cần làm gì khi gặp lỗi nạp thẻ Garena này.

Trường hợp bạn gặp phải lỗi không thể nạp thẻ Garena do quên mật khẩu tài khoản Garena. bạn có thể làm theo các bước khôi phục mật khẩu Garena trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết cách khắc phục vấn đề này.