Các loại Rương trong Clash Royale

Để chơi Clash Royale tốt hơn, bạn cần tìm hiểu các loại rương trong Clash Royale để bổ sung thêm “binh đoàn” cần thiết cho những trận chiến hấp dẫn phía trước trong game, có những loại rương nào? Bạn có biết trước mọi thứ không?

Clash Royale là một game chiến thuật hấp dẫn giúp chúng ta thể hiện “chiến thuật vây hãm” đỉnh cao của mình để chinh phục thử thách cùng người chơi từ khắp nơi trên thế giới, Empires and Allies cũng là một game như vậy. Bạn có thể chơi Empires and Allies cho Android, iPhone để “thể hiện” chiến thuật và “khả năng lãnh đạo” của mình trực tiếp trên thiết bị Smartphone của mình.

các loại chiến tranh trong royale đụng độ

Các loại rương trong Clash Royale

– Bạn có thể tải game Clash Royale tại đây:

+ Tải xuống Clash Royale cho Android: Tải xuống Clash Royale dành cho Android về thiết bị.

+ Tải xuống Clash Royale cho iPhone: Tải xuống Clash Royale dành cho iPhone về thiết bị.

– Nếu bạn không biết cách tải xuống và cài đặt Clash Royale trên thiết bị của mình, bạn có thể xem cách cài đặt clash royale để bạn có thể chơi Clash Royale trực tiếp trên thiết bị của mình.

Tìm hiểu các loại rương trong Clash Royale

* Rương tiền thưởng hàng ngày (Rương hàng ngày)

– Rương Miễn phí: Đây là loại Rương mà chúng ta có thể nhận hàng ngày trong game, cứ sau 4 tiếng mở Rương Miễn Phí 1 lần, Mỗi Rương Miễn Phí chúng ta sẽ nhận được vàng, 4 thẻ lính và ngẫu nhiên chúng ta sẽ có cơ hội nhận được kim cương.

các loại sự cố thực tế

Ghi chú: Với Rương Miễn Phí chúng ta có thể mở cùng lúc 2 Rương, loại thẻ bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào cấp độ đấu trường (Arena) của bạn.

– Chest of Crown (Rương Vương miện): Đây là loại Rương mà chúng ta có thể nhận được sau 24h, để mở Rương Vương Miện chúng ta cần đạt 10 vương miện trong các trận chiến, với Rương Vương Miện thì lượng vàng, thẻ lính và Kim Cương sẽ lớn hơn Rương Miễn Phí .

các loại sự cố thực tế

Ghi chú: Với Crown Chest, các thẻ bạn nhận được sẽ phụ thuộc vào cấp độ đấu trường (Arena) hiện tại của bạn.

* Battle Chest (Rương Chiến đấu)

Đây là những loại rương mà chúng ta sẽ nhận được sau mỗi trận chiến và chiến thắng, những rương chiến đấu này không liên quan đến những rương thưởng hàng ngày trước đó.

– Rương bạc (Silver Chest): Rương Bạc (Silver Chest) là loại rương thấp nhất mà chúng ta có thể nhận được trong các Rương Chiến Đấu này, để mở được Rương Bạc chúng ta cần mất 3 giờ để mở, chúng ta có thể nhận được:

các loại sự cố thực tế

Vàng: 20 đến 95 vàng tùy thuộc vào đấu trường (Arena) của chúng tôi.

Thẻ Minion: Nhận 3 đến 11 thẻ Minion bao gồm Thông thường, Hiếm hoặc Sử thi.

Golden Chest (Rương vàng): Rương Vàng là loại Rương tiếp theo mà chúng ta có thể nhận được, và tất nhiên tỉ lệ nhận được Rương Vàng sẽ thấp hơn Rương Bạc, để mở Rương Vàng cần 8 tiếng để mở, chúng ta có thể nhận được:

các loại sự cố thực tế

Vàng: từ 70 đến 304 vàng (Theo Arena).

Thẻ Minion: 10 đến 38 thẻ Minion bao gồm Common, Rare hoặc Epic (mỗi rương chắc chắn sẽ có từ 1 đến 3 thẻ Rare).

Ngực khổng lồ: Loại rương tiếp theo là Rương Khổng Lồ, có nhiều vàng, thẻ và kim cương hơn Rương Bạc và Rương Vàng, để mở Rương Khổng Lồ chúng ta cần 12h, chúng ta có thể nhận được:

các loại sự cố thực tế

Vàng: 550 đến 2470 vàng (Tùy theo Đấu trường).

Thẻ lính: 80 đến 304 thẻ minion bao gồm Thường, Hiếm hoặc Sử thi (mỗi rương phải có từ 8 đến 30 thẻ Hiếm)

Rương ma thuật (Magic Chest): Loại rương tiếp theo mà chúng ta có thể nhận được sau mỗi trận chiến là Rương ma thuật để mở Rương ma thuật, phải mất 12 giờ để mở và chúng ta có thể nhận được:

các loại sự cố thực tế

Vàng: 250 đến 950 vàng (theo Arena).

Thẻ Minion: 30 đến 113 thẻ Minion bao gồm: Common, Rare hoặc Epic (mỗi rương phải có từ 6 đến 22 thẻ Rare và 1 đến 3 thẻ Epic).

– Rương siêu ma thuật: Đây là rương lớn nhất mà bạn có thể nhận được, với Rương Siêu Phép Thuật, chúng ta cần 24 giờ để mở và chúng ta có thể nhận được:

các loại sự cố thực tế

Vàng: 250 đến 950 vàng (tùy thuộc vào Đấu trường)

Thẻ Minion: 30 đến 113 thẻ Minion bao gồm: Common, Rare hoặc Epic (mỗi rương chắc chắn sẽ có 36 đến 136 thẻ Rare và 6 đến 22 thẻ Epic)

Ghi chú: Với tất cả các Rương chiến đấu này, chúng ta có thể dùng kim cương mở nhanh để nhận phần thưởng bên trong, và tất nhiên mỗi loại Rương đều có giá kim cương khác nhau từ 18 đến 144 kim cương.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu về các loại rương trong Clash Royale và phần thưởng nhận được trong mỗi rương sẽ nhận được trong Battle Chest hoặc Daily Chest, ngoài ra trong Clash Royale chúng ta có thể phát video khi chơi cho bạn bè xem cách stream . Việc chơi game trên di động trên BlueStacks đã được 9Mobi giới thiệu trong các bài viết trước, hơn thế nữa, bạn cũng có thể thử sức trở thành một streamer game, Youtuber chuyên chơi game “chuyên nghiệp”. Dù bạn có thích Pewdiepew hay không qua trò chơi Pewdiepie Tuber Simulator đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay thì có thể tham khảo cách chơi Pewdiepie qua bài viết hướng dẫn chơi game Pewdiepie Tuber Simulator và từng bước trở thành một Streaming, Youtuber “huyền thoại”.