Các game bóng đá cho phép sở hữu và chơi với cầu thủ Việt Nam

Hòa chung không khí của Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á 2018 – AFF Cup 2018, Game.tip.edu.vn Nó sẽ giới thiệu đến các bạn một số game bóng đá mà người chơi có thể sở hữu các cầu thủ Việt Nam và trực tiếp đưa họ ra sân thi đấu với các cầu thủ khác.

Hầu hết các game bóng đá hay quản lý bóng đá hàng đầu hiện nay đều chỉ quan tâm và cung cấp cho người dùng những cầu thủ, những giải đấu quan trọng và nổi tiếng thế giới như World Cup như giải Ngoại hạng Anh, La Liga và LaLiga hay Players L. Messi, C. Ronaldo … nhưng đối với người Việt Nam nói riêng, các cầu thủ đội tuyển dưới 23 tuổi việt nam họ thực sự là những ngôi sao sáng nhất và khiến bạn muốn sở hữu nhất.

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số kèo bóng đá có cầu thủ Việt Nam để người chơi lựa chọn nếu muốn.

FIFA Online 3 dành cho iOS FIFA Online 4 dành cho iOS

FIFA Online 3 dành cho Android FIFA Online 4 dành cho Android

Trò chơi bóng đá trực tuyến FIFA

Cũng được biết đến như FO3 Y FO4 (FO4 có phiên bản di động, là FIFA Online 4 Hoa Kỳ) là hai game bóng đá tiêu biểu nhất trong loạt game bóng đá trực tuyến do Nexon và EA Sports phát hành. Phiên bản quốc tế của FIFA Online 4 xuất hiện vào khoảng tháng 5/2018 và chỉ một tháng sau nó đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với sự bổ sung táo bạo của các cầu thủ trẻ, hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Đây thực sự là một điểm nhấn tuyệt vời của FO4, khi các phiên bản trước, hầu như chỉ tập trung vào các cầu thủ vàng, cầu thủ huyền thoại hoặc cầu thủ cũ (Huỳnh Đức, Hồng Sơn …). Đưa những cái tên như Quang Hải, Xuân Trường, Công Phượng vào game, Garena và FO4 đang tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn để thu hút game thủ.

FIFA bóng đá di động

FIFA Soccer cho Android FIFA Soccer dành cho iOS

Trò chơi FIFA Mobile Soccer

Có lẽ FIFA Mobile là một trong những game mô phỏng bóng đá có đồ họa đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Tựa game bóng đá di động này được phát triển bởi sự hợp tác giữa EA Mobile và EA Canada, và “gã khổng lồ” EA Sports chịu trách nhiệm xuất bản.

Mặc dù không có phiên bản PC, nhưng trò chơi bóng đá fifa Trò chơi này cũng đã hoàn thành và có thể chơi cực kỳ “ngon lành” trên hai hệ điều hành là iOS và Android. Đây cũng là một trong những game bóng đá trên di động có sự góp mặt của danh thủ Lương Xuân Trường (FIFA 18) đến từ EA Sports đã có bản quyền của K League và CLB Gangwon.

Đó là hai game bóng đá nổi tiếng có sự góp mặt chính thức của người chơi Việt Nam, hơn nữa một số bản mod nổi tiếng cũng giúp người chơi thỏa mãn niềm đam mê này, chẳng hạn như:

Dream League Soccer 2019 dành cho Android Dream League Soccer 2019 dành cho iOS

giải bóng đá trong mơ

Dream League Soccer hay còn được gọi là Dream League Soccer 2018 hoặc phiên bản mới nhất là Dream League Soccer 2019. Đây là một Trò chơi bóng đá Được phát triển và phát hành bởi British Studio First Touch Games dành cho hai hệ điều hành di động phổ biến hiện nay là iOS và Android.

Đây cũng là một trong những game bóng đá luôn đứng đầu bảng xếp hạng game thể thao trên toàn thế giới và được người chơi Việt Nam vô cùng quan tâm. Nếu quan tâm, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy link cài đặt và chơi bản mod Dream League Soccer từ Internet để có thể chơi với đầy đủ đội tuyển Việt Nam.

Pro Evolution Soccer dành cho Android Pro Evolution Soccer dành cho iOS

Pro Evolution Soccer 2018

Pro Evolution Soccer 2018 Hiện tại phiên bản mới nhất là PES 2019 là game bóng đá trực tuyến được phát triển bởi Konami, một trong những cái tên cực kỳ nổi tiếng trong làng game. Đây cũng là một trong những “game bóng đá” xuất hiện trên hầu hết các nền tảng (từ Microsoft Windows, PS cho đến XBox).

Dù đã bị thay thế bởi người anh em Pro Evolution Soccer 2019 nhưng phiên bản Pes 2018 vẫn luôn giữ được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ thể thao. Do đó, đây cũng là phiên bản PES duy nhất được chỉnh sửa để người chơi có thể sở hữu và thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam.

Việc đưa danh sách các cầu thủ và đội tuyển Việt Nam vào môn thể thao bóng đá là điều khá dễ hiểu. Từ trước đến nay, Việt Nam luôn là đội bóng có tiềm lực trong khu vực, và những năm gần đây, khi U-23 Việt Nam trở thành hiện tượng của bóng đá thế giới, được báo chí tung hô hàng ngày thì không lạ khi kể đến lứa cầu thủ trẻ của chúng ta ở bóng đá. diêm.