Bolt Action vs DMR, súng trường nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

Game bắn súng sinh tồn PUBG Mobile nổi tiếng cung cấp nhiều loại vũ khí. Cả DMR và Súng trường hành động đun sôi đều là vũ khí tuyệt vời trong chiến đấu tầm xa, nhưng chúng khác nhau về tốc độ bắn. Vậy giữa Bolt Action vs DMR, khẩu súng trường nào tốt hơn trong PUBG Mobile?

PUBG di động cung cấp hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng và phong phú cho người chơi. Các loại vũ khí này được chia thành các loại như SMGs, LMGs, DMRs, Bolt Action Rifles … Mỗi loại là duy nhất và có mục đích khác nhau. Ví dụ, các khẩu SMG có thể khá nguy hiểm khi cận chiến, trong khi người chơi có thể sử dụng súng trường bắn tia trong các cuộc giao tranh tầm xa. Trong bài viết này, Game Tip.vn sẽ so sánh giữa Bolt Action và DMR để các bạn biết được súng trường nào tốt hơn trong PUBG Mobile.

cho mình vs.  sung truong bolt action trong pubg mobile

Đánh giá súng trường Bolt Action và DMR trong PUBG Mobile?

So sánh Bolt Action và DMR trong PUBG Mobile

1.DMR

Bolt action vs dmr tốt hơn trong pubg mobile

Súng trường đánh dấu hoặc DMR (Súng trường Marksman được chỉ định) là vũ khí nằm ở đâu đó giữa súng trường AR và súng trường bắn tia. DMR có tốc độ bắn cao hơn súng bắn tỉa nhưng thấp hơn vũ khí AR. Những vũ khí này có thể giáng một đòn sát thương vào kẻ thù nếu được bắn chính xác.

Dưới đây là danh sách các súng trường thiện xạ với các loại đạn của chúng trong PUBG Mobile:

– MK14 – 7.62mm
– SLR – 7,62mm
-SKS-7,62mm
-QBU-5,56mm
– Nhỏ 14 – 5,56mm
-VSS-9mm

2. Chốt cửa

Bolt action vs dmr tốt hơn trong pubg mobile 2

Súng bắn tỉa “Bolt Action” là sự lựa chọn hoàn hảo cho tác chiến tầm xa. Chúng có thể khiến kẻ thù bị thương nặng chỉ với một phát bắn. Tuy nhiên, độ chính xác là vô cùng quan trọng vì loại vũ khí này có thời gian nạp đạn lâu hơn so với các loại vũ khí khác.

Dưới đây là danh sách tất cả các loại súng bắn tỉa và các loại đạn của chúng trong PUBG Mobile:

– AWM – .300 magnum
-M24-7,62mm
-Kar98K-7.62mm
-Win94-.45 ACP

Cả Bolt-Action và DMR đều có những công dụng riêng. Bạn chọn vũ khí nào phụ thuộc vào lối chơi và cách bạn sử dụng vũ khí trong PUBG Mobile. Một số người chơi thích DMR trong trò chơi trong khi những người khác thích Bolt-Action.

Nhiều người chọn DMR vì chỉ cần 4-5 phát là có thể hạ gục và tiêu diệt đối thủ. Chế độ bán tự động của DMR rất hữu ích vì nó có thể được sử dụng để tấn công mục tiêu đang di chuyển. Mặt khác, một số người chơi lại chọn những khẩu súng bắn tỉa như Kar98K, M24 hay AWM vì họ chỉ cần một phát bắn duy nhất là có thể hạ gục đối phương. Còn bạn? Vũ khí nào là tốt nhất cho bạn? Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra danh sách Top Vũ khí dễ chơi nhất trong PUBG Mobile đây.

Link tải và cập nhật phiên bản PUBG Mobile mới nhất tránh tình trạng giật, lag:

=> Link tải PUBG Mobile cho Android

=> Link tải PUBG Mobile cho iPhone

=> Link tải PUBG Mobile VN cho Android

=> Link tải PUBG Mobile VN cho iPhone

Tác giả: Nguyễn Thủy Thanh
(4.03 đánh giá)

Thứ hạng của bạn?

Các từ khóa liên quan:

So sánh Bolt Action và DMR trong PUBG Mobile. Bolt Action và DMR vũ khí nào tốt hơn trong PUBG Mobile

sự khác biệt giữa Bolt Action và súng lục DMR trong PUBG Mobile,