Binh Pháp 37 Kế chính thức ra mắt ngày 24/6

Binh Pháp 37 Kế chính thức ra mắt game thủ vào 10h00 sáng ngày 24 tháng 6. Hãy tải về và “trổ tài” chiến thuật của mình với hàng nghìn người yêu Tam Quốc khác.

Không còn để các bạn chờ lâu, Binh Pháp 37 Kế đã chính thức ra mắt game thủ vào 10h00 sáng ngày 24 tháng 6. Game thủ đã có thể tải về và “trổ tài” chiến thuật của mình với hàng nghìn người yêu Tam Quốc khác.

Link tải game: https://binhphap37ke.onelink.me/Gtml/gameSLGtop1

Binh Pháp 37 Kế chính thức phát hành ngày 24/6

Binh Pháp 37 Kế cũng là game đầu tiên áp dụng địa hình vào chiến thuật. Tùy theo loại hình lớn nhỏ mà game thủ cần bố trí dàn trận, chia quân, tấn công hợp lý để giành lợi thế: theo thế gọng kìm, tấn công trực diện, trực diện… để thu phục tổ đội. định hình đối thủ và giành chiến thắng.

Khi tham chiến trong Binh Pháp 37 Kế, người chơi sẽ được lựa chọn những đội hình tùy thích để tấn công kẻ địch, đây đều là những chiến thuật đỉnh cao trong Quân Pháp Tôn Tử như:

Kìm hai mặt – Hắc Trần Thương: Chọn đường đi, phương thức tấn công không ai nghĩ tới, tiến công từ hai phía, khiến đối phương “không kịp phản ứng”.

Chiến thuật áo giáp – Quan chém giặc: Đóng cửa bắt giặc, dồn giặc vào thế bí không thoát ra được.

Máy tính bảng hình chiến đấu – Giả hình phạt Quắc: Mượn cách giết Quắc, lợi dụng lúc địch yên rồi quay lại tấn công với lợi thế do chính địch tạo ra.

Không thành công: Trong hoàn cảnh thành không có quân lại bị địch uy hiếp, phải dùng những hành động lạ lùng, bình tĩnh làm cho quân địch sợ hãi tưởng có mai phục mà bỏ đi.

Dẫn dụ kẻ thù vào trận chiến – Múa lân: Lừa cọp ra khỏi núi, khiến kẻ thù phải chui ra từ chỗ ẩn nấp để dễ bề tấn công.

Binh Pháp 37 Kế chính thức phát hành ngày 24/6

Hàng loạt đấu trường giao lưu, đấu trí để tìm ra đội quân thống lĩnh Tam Quốc: Bang chiến, Đấu trường mùa, Đấu trường viễn chinh, Huấn luyện tướng, Chiến đấu, Chiến dịch. Tiến hành cuộc chiến chống lại Thành cổ của kẻ thù, cuộc diễu binh của hàng nghìn binh sĩ để mở rộng sức mạnh, giành lương thực, giành chính quyền … Sẽ diễn ra tại Binh Pháp 37 Kế.

Binh Pháp 37 Kế chính thức phát hành ngày 24/6

Để chào mừng sự kiện này, Binh Pháp 37 Kế xin gửi tặng các game thủ những giftcode giá trị:

– BINHPHAP37KE

– TONTU

– GROUPVIP

– ADMINHONGTU

– SIEUPHAMSLG

Trải nghiệm trò chơi chiến lược gay cấn và nhiệt tình nhất vào năm 2022!

Fanpage: Army of War 37 Ke – SohaGame

Tập đoàn: Quân Pháp 37 Ke – SohaGame Official

Hãy theo dõi Mốt Game ngay để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hổi nào về game nhé!

Làm thế nào bạn tìm thấy bài viết này:

1 of 30,664