Bí quyết chiến thắng chế độ Đua xe bắn súng trong Free Fire

Ngay từ khi chế độ Death Race trong Garena Free Fire ra mắt đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi. Đây là chế độ chơi Duo dành cho 40 người chia thành 20 đội. Mỗi đội sẽ có một người cầm lái, một người đứng sau cầm súng.

Cũng giống như trò chơi sinh tồn truyền thống, để chiến thắng bạn cũng phải sống sót đến cùng. Ở chế độ Đua xe bắn súng này, có một chút khác biệt, người chơi luôn phải ở bên cạnh chiếc xe của mình. Vì vậy, hãy làm theo 4 thủ thuật dưới đây để nhanh chóng giành chiến thắng trong chế độ Death Race của Garena Free Fire:

4 mẹo chiến thắng trong chế độ đua xe bắn súng trong Garena Free Fire

Thanh độ bền xe, thanh sức khỏe

Ở chế độ Đua xe bắn súng, bạn cần chú ý đến thanh độ bền của xe, thanh sức khỏe của người ngồi trên xe. vì chỉ 1 trong 2 vạch này về 0 thì đội đó sẽ thua. Để tăng chỉ số của 1 trong 2 thanh này, bạn cần loot đồ sửa chữa hoặc túi sơ cứu cho nhân vật.

Thanh độ bền xe, thanh sức khỏe

gói nâng cấp

Trong Death Race, người chơi không loot đồ như bình thường mà các gói nâng cấp sẽ nằm rải rác khắp bản đồ, chỉ cần lái xe đi vòng quanh là có thể nhận được. Vật phẩm loot được chia làm 3 loại theo Tím, Xanh và Đỏ, tùy từng loại vật phẩm sẽ có công dụng khác nhau:

Gói nâng cấp vũ khí:

Bị đỏ sẽ tặng 100 viên đạn súng trường cho người ngồi phía sau. Chọn gói nâng cấp vũ khí giúp người chơi có 50% cơ hội “nâng cấp” vũ khí của mình. Vũ khí M4A1 bắt đầu sẽ được nâng cấp dần dần với nhiều nòng, báng cầm và băng đạn lên đến cấp 3. Trong bản cập nhật cuối cùng, M4A1 sẽ biến hình thành Groza, khẩu súng trường mạnh nhất trong trò chơi.

Gói nâng cấp vũ khí

Gói nâng cấp phòng thủ:

Có màu xanh lá cây sẽ cung cấp cho người chơi 1 túi hồi máu. Mỗi khi bạn nhặt nó, có 50% cơ hội nhận được áo giáp và mũ bảo hiểm cấp cao hơn. Ở cấp độ cao nhất, cả kỵ sĩ và kỵ sĩ đều có 3 mũ bảo hiểm và 3 áo giáp, nếu được nâng cấp đầy đủ, gói nâng cấp phòng thủ sẽ tăng đầy đủ độ bền của mũ bảo hiểm và áo giáp.

Gói nâng cấp xe:

Gói nâng cấp xe là gói đặc biệt nhất, có màu tím. Khi nhặt được gói này, tài xế sẽ nhận được Hộp sửa chữa ô tô giúp phục hồi 200 điểm độ bền của xe. Ngoài ra, người chơi có 65% cơ hội nâng cấp xe của họ với các gói sau:

• Nâng cấp lá chắn cơ thể: Giảm 20% sát thương nhận vào.
  • Nâng cấp hộp tăng áp: Tăng tốc độ tối đa của xe lên 65 và thêm kỹ năng tăng tốc.
  • Nâng cấp thanh cản trước: Tăng 50 sát thương khi va chạm với các phương tiện khác.

nâng cấp cản trước

trao đổi vị trí

Chế độ Death Race cho phép 2 người chơi chuyển đổi vị trí bằng nút chuyển. Tuy nhiên, cả hai người chơi phải đồng ý đổi chỗ cho nhau để hành động này diễn ra.

lựa chọn nhân vật

Để chiến thắng trong cuộc đua tử thần, tốc độ và khả năng chịu sát thương cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải chọn Misha ở vị trí lái xe, vì khả năng lái xe nhanh của anh ấy. Về vị trí bắn, hãy chọn Andrew hoặc Ford làm thiện xạ chính vì Andrew có khả năng tăng độ bền của giáp và Ford giúp giảm sát thương của vòng tròn xanh.

lựa chọn nhân vật

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chiến thắng chế độ Death Race một cách nhanh chóng. Chơi vui vẻ nhé!