“Bí kíp” chinh phục Anh Hùng Tháp trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thu thập quái vật, chọn đúng ông chủ mục tiêu, liên tục di chuyển xung quanh để né những đòn chí mạng, v.v. là 3 trong số rất nhiều mẹo sẽ giúp bạn chinh phục 30 tầng của Tower of Heroes..

Tower Hero là một trong nhiều tính năng “siêu hot” trong bản cập nhật tháng 6 Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Cùng với sự ra mắt của môn phái Hoa Sơn, Tháp anh hùng được xem là một trong những hoạt động solo đầy thử thách nhưng đi kèm với đó là vô số phần thưởng “khủng”.

VLTK1M 1 trận cuối cùng

Mỗi cấp độ của Tower Heroes sẽ mất 3 phút để hoàn thành. Tuy nhiên, các màn chơi không phải là thử thách cố định mà sẽ được tạo ngẫu nhiên. Vì vậy, bạn không thể biết giai đoạn tiếp theo của bạn là dễ dàng hay khó khăn. Và con số 30 tầng của tòa tháp cũng là một thử thách lớn đối với người chơi. Trong Tower Heroes, có những màn chơi cực kỳ đơn giản nhưng cũng có không ít màn khó, đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết sức lực, chiến thuật và suy luận của mình.

giai đoạn nhím

Đây là một trong những màn khó khi đòi hỏi lực chiến cao (nằm trong top 100 trên server). Để đảm bảo “đánh nhanh thắng nhanh”, bạn cần chạy, gom 2-3 quái vật nhỏ (Nhím), đánh một lượt để tiết kiệm thời gian. Vào cuối 10, Vua Nhím sẽ xuất hiện, tiêu diệt và giành chiến thắng.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 2

Đèo Mộc Nhân

Cũng giống như đèo con nhím, đèo Mộc Nhân cũng cần có xếp hạng Binh Giáp cao để chinh phục, tốt nhất là từ 1 đến 50 máy chủ đầu tiên. Bạn sẽ phải gây sát thương để phá hủy cọc gỗ càng nhanh càng tốt, trước khi nó biến thành Người rừng. Khi ở dạng “tiến hóa” này, buff và sát thương được tăng lên, rất khó để hoàn thành. Trong trường hợp chưa đủ Binh Giáp, cách nhanh nhất là … nhấn thoát và vào lại để thiết lập lại cấp độ mới. Bằng cách đó bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho công việc này.

Trò chơi mới nhất của VLTK1M 3

Kịch bản trận đánh trùm thật / giả

Rất nhiều nhân viên thiếu kinh nghiệm thường đánh lẻ từng người, đến khi đúng sếp thực sự thì sẽ mất nhiều thời gian. Cách đơn giản nhất là bạn chạy đi gom tất cả các Boss về một chỗ và… dỡ kỹ năng. Khi đó, Real / Fake đã chết!

Trò chơi mới nhất VLTK1M 4

Đèo Ngũ Sắc Long Châu

Đây là một trong những màn chơi khó, đòi hỏi bạn phải giết 1 con trùm mới có thể qua được cửa ải. Tuy nhiên, con Boss này khá trâu và khỏe, người chơi phải liên tục di chuyển để né chiêu. Trong giai đoạn chiến đấu, đôi khi boss sẽ quăng bẫy chân, bạn cần ưu tiên phá bẫy này trước, nếu không boss sẽ bị thương đến chết.

VLTK1M 5 trò chơi mới nhất

Cổng Tiêu diệt viêm sưng viêm

Với giai đoạn này, bạn cần phải né tránh ngọn lửa tháp pháo và tập trung vào sát thương chống lại con trùm. Tuyệt đối không gây sát thương lên trụ, vì sẽ rất tốn thời gian mà không có lợi. Bạn phải chủ động điều khiển tay để không đánh nhầm trụ, di chuyển dễ dàng và dồn sát thương vào Boss.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 6

Hoàn thành giai đoạn thu thập nhãn hiệu

Khi bắt đầu, người chơi sẽ lần lượt mở các bản đồ có sẵn trên bản đồ. Tháp trung tâm sau đó sẽ tung ra hàng loạt khả năng gây khó khăn cho việc mở trận. Bản đồ đầu tiên xuất hiện ngay bên cạnh nên bạn sẽ mở rất nhanh, khả năng tháp chưa tới. Nhưng ở các bản đồ sau, bạn sẽ phải đứng gần tường để mở, kỹ năng tháp sẽ không đến tay bạn kịp.

Trò chơi mới nhất của VLTK1M 7

Ngoài ra, vẫn còn một số màn đan xen khá dễ dàng mà người chơi nào cũng có thể dễ dàng vượt qua như Chăn Bò, Nhặt Tuyết Linh Châu, Mở Rương, AAA (đánh Thổ Địa), Bảo vệ Tháp, v.v. Bạn thật may mắn, những giai đoạn này có thể lặp lại nhiều lần, giúp bạn vượt qua chúng dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua thêm Khiếu Chiến Lệnh tại Kỳ Trân Các để tăng số lượng thử thách, trước khi đặt lại tháp vào tuần mới.

Trò chơi mới nhất VLTK1M 8 Trò chơi mới nhất VLTK1M 9

Tower Hero mang đến rất nhiều trang bị quý giá, bao gồm các vật phẩm xanh 6 dòng, vật phẩm mát mẻ, v.v. với tỷ lệ chìm rất cao. Do đó, đây là một trong những hoạt động săn tổ đội tốt nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mà bạn không thể bỏ qua.

Từ ngày 20/8/2021, các game thủ yêu thích game kiếm hiệp có thể tham gia cuộc thi. Võ lâm 102 – Đấu trường nhan sắc và tài năng lớn nhất thế giới Võ Lâm 2021. Đây là cuộc thi có sự đầu tư “khủng” từ nhà phát hành VNG với tổng giá trị giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng, dành cho cộng đồng game thủ. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tìm hiểu thêm về Võ lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/