Bard DTCL mùa 7: Cách lên trang bị và đội hình chuẩn nhất

Tổng quan về cách lên đồ và xây dựng đội hình xoay quanh Bải Thi Nhân trong Đấu Trường Danh Vọng mùa 7

Bard đã xuất hiện một lần trong đấu trường của hệ thống Phi hành gia của sự thật trong mùa 3 với giá 3 vàng. Trong dtcl mùa 7 này, Bard trở lại với giá 5 vàng và thuộc về con bọ cạp của riêng mình. Nhà thơ là một gia tộc đặc biệt của chính Bard. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các chỉ số, hệ thống bang phái, cách xây dựng và đội hình mạnh nhất cho Bard trong dtcl mùa 7 ngay bây giờ nhé.

Thi nhân

I – Bard DTCL Mùa 7 Khả năng và Gia tộc

1. Bard Clan

• Thi nhân
  • Bí mật
  • bang hội
gia tộc bard trong dtcl mùa 7

Ngoài gia tộc thi sĩ của riêng mình, Bard còn thuộc hai hệ khác là Guild và Mysterious. Trong DTCL Season 7, Bard đóng vai trò hỗ trợ tuyến sau, vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng Bard trong bất kỳ sự kết hợp nào với Mysteries và Guild.

2. Chỉ số

• Giá: 5 vàng
  • Máu: 850/1530 / 2754
  • Năng lượng: 140/200
  • Giáp: 40
  • Kháng phép: 40
  • Tốc độ tấn công: 0,7
  • Tỷ lệ quan trọng: 25%
  • Phạm vi tấn công: 1

3. Khả năng thay đổi vận mệnh

Bard gửi năng lượng phép thuật về phía nhóm kẻ thù lớn nhất, làm choáng chúng và khiến chúng nhận thêm 20% sát thương khi bị choáng. Nếu nó bắn trúng ít nhất 1 kẻ thù, Bard sẽ nhảy.

• Thời gian choáng: 2 / 2,5 / 10
kỹ năng bard trong dtcl mùa 7
Khả năng của Bard trong dtcl mùa 7

II – Trang bị Bard DTCL mùa 7, vật phẩm tiêu chuẩn Bard dtcl ss7

Tầm đánh xa của Bard cùng với bộ kĩ năng và kĩ năng của Thi Nhân khiến Bard trở thành một trong những hỗ trợ tốt nhất trong dtcl mùa 7. Vì ở tuyến sau giúp bảo vệ vị trí sát thương chủ lực, nên các vật phẩm thiên về Bard sẽ thiên về hỗ trợ. Trên thực tế, bạn không cần phải dồn đồ lên Bard, nhưng nếu bạn có nhiều đồ, hãy nhắm những đồ bên dưới cho Bard.

1. Nhóm hỗ trợ cho Bard

• Chén Thánh: Chủ sở hữu và tất cả đồng minh của 1 ô liền kề nhận thêm 30 sức mạnh phép thuật
  • Zeke Storm: Chủ sở hữu và tất cả đồng minh trong 1 ô vuông liền kề được tăng thêm 30% tốc độ đánh
  • Shroud of Silence: Kẻ địch trúng phải tăng 35% năng lượng cho lần sử dụng kỹ năng đầu tiên
  • Wind Blade: Kẻ thù bị đánh bật trở lại trong 5 giây đầu tiên của trận chiến.

2. Thiết bị thu thập

• Nước mắt nữ thần
  • áo dài bạc
  • vành đai khổng lồ
bộ trang bị cho Bard trong dtcl mùa 7
Nhóm thiết lập cho Bard trong dtcl mùa 7

>> Tham khảo: DTCL Season 7: Top 10 đội hình DTCL phiên bản 12.11

III – Đội hình mạnh nhất cho Bard DTCL Season 7

Như đã đề cập ở trên, Bard là một tướng thiên về hỗ trợ, vì vậy bạn có thể ghép Bard với bất kỳ đội hình nào sử dụng hệ thống Thần bí và Gia tộc để nhận thêm Bard buff.

1. Bard Bard – Đội hình Bang hội

Nhà thơ thuộc loại Bard. Mỗi đồng minh sống sót sau một vòng đấu sẽ có 20% tạo nốt và một nốt sẽ được tạo mỗi khi Bard nhảy. Mỗi nốt nhạc được tạo ra sẽ tăng 1% cơ hội sinh ra nhà vô địch 3,4 vàng trong cửa hàng.

Danh sách các tướng trong đội hình Nhà thơ Bard

• 6 Phẫn nộ
  • 2 quý ông
  • 2 tinh linh cung thủ

Vậy là đã xong phần hướng dẫn cách lên đồ Bard DTCL mùa 7 để xây dựng đường TFT chuẩn mạnh nhất cho Bard. Hi vọng bài viết trên đã giúp các bạn có thêm thông tin chi tiết về cách xây dựng đội hình Bard mạnh nhất để leo cao trong DTCL Season 7. Nếu thấy hay và bổ ích hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!